v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
Thành tựu và khen thưởng
 
Từ ngày thành lập đến nay, được sự quan tâm đặc biệt của Bộ Tư Pháp, sự giúp đỡ nhiệt tình của Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, các cơ quan, ban, nghành của tỉnh Đắk Lắk và sự nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường. Sau hơn 2 năm hoạt động, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, được Bộ Tư pháp và Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao.

1. Những thành tích nổi bật

- Kịp thời xây dựng, kiện toàn bộ máy lãnh đạo các phòng, khoa đến nay đã cơ bản ổn định và hoạt động hiệu quả.

- Đã tuyển sinh, tổ chức, quản lý và đào tạo 6 khoá Trung cấp Luật với hơn 1500 học sinh; liên kết với Học viện Tư pháp đào tạo và tốt nghiệp lớp nghiệp vụ luật sư cho gần 100 học viên; liên kết với Đại học Luật Hà Nội đào tạo Lớp Đại học Luật văn bằng 2 với trên 100 học viên. Ngoài ra trường còn liên kết với các Trung tâm GDTX tại Nam Định, Phú Thọ, Phú Yên...mở các lớp Trung cấp luật đào tạo nguồn nhân lực cho các Tỉnh này

- Soạn thảo và ban hành nội quy, quy chế về các hoạt động của Trường.

- Ngoài ra còn tham gia tuyển sinh cho các trường Trung cấp Luật thuộc Bộ (Trường Trung cấp Luật Hậu Giang; Trung cấp Luật Thái Nguyên).

- Tổ chức, hợp đồng biên soạn được 10 bộ giáo trình các môn nghiệp vụ.

- Mua sắm trang thiết bị thiết yếu phục vụ hoạt động quản lý và giảng dạy.

- Tổ chức kết nghĩa với Buôn Ea Sút, thị trấn Ea Pôk, huyện Cư Mgar.

 

2. Khen thưởng

- Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã được Bộ Tư pháp và UBND tỉnh Đắk Lắk công nhận là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và tặng Bằng khen, gồm:

- 02 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc khen thưởng “Đã có thành

tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh, đào tạo năm 2009 - 2010 và 2010 - 2011”.

- Bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk tặng cho Trường về việc “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực pháp luật góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đắk Lắk”.

Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, củng cố, tăng cường phát triển đội ngũ nhân lực, đổi mới phong cách làm việc vì mục tiêu phát triển của Trường.

11/09/2015, 15:35
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng biểu dương đóng góp to lớn của ngành, đánh giá cao sự lớn ...
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 22320303
Đang trực tuyến 1230