v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Hiệu trưởng
vuanh@moj.gov.vn

Phó Hiệu trưởng
(0262) 3977389

Quản trị website
(0262) 3977339
Học phí

Học phí được công bố một lần từ đầu khóa, không tăng trong suốt khóa học.

Ngoài học phí, học sinh không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác.


Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Tư pháp nên chính sách học phí là minh bạch, ổn định. Chính sách học phí này giúp phụ huynh, học sinh yên tâm và chủ động lập kế hoạch tài chính cho những năm học tại Trường.


Mức học phí được Trường quy định dựa trên cơ chế tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập. Trong 2 năm hoặc 3 năm học tại Trường, người học được thụ hưởng tiện ích cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo được đầu tư bằng ngân sách Nhà nước và bằng chính học phí của mình.


Trước khi học sinh nhập học, trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột công bố cụ thể về mức học phí áp dụng cho toàn khóa học đến học sinh và quý phụ huynh. 

 

Mỗi khóa học có thể có một mức học phí riêng. Vì vậy, nếu bị xử lý tạm dừng học, lưu ban, hoặc xin bảo lưu kết quả, khi nhập học cùng với khóa sau, học sinh sẽ chịu điều chỉnh mức học phí của khóa đó.


Sự ổn định trong chính sách học phí và những chính sách hỗ trợ, chính sách miễn giảm, chính sách học bổng sẽ giúp quá trình học tại Trường của học sinh không bị gián đoạn vì học phí, gia đình không phải lo lắng vì sẽ không có những khoản tăng bất ngờ.  

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giải việt dã Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột lần thứ 2 chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập ĐTNCSHCM
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 16005476
Đang trực tuyến 25713