v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN PHÁP LUẬT
Đắk Lắk: Cháy xưởng gỗ hàng xóm, vội ôm 3 con nhảy lầu thoát thân
(Theo Báo Giao thông Vận tải) Rạng sáng nay (12/8), một vụ hỏa hoạn thiêu rụi xưởng gỗ của gia đình ông Hoàng Đức Hòa (43 tuổi) trú tại số 147/1/21 đường Ama Khê, TP. Buôn Ma Thuột, (Đắk Lắk) cùng một nhà dân bên cạnh.
 Rạng sáng nay (12/8), một vụ hỏa hoạn thiêu rụi xưởng gỗ của gia đình ông Hoàng Đức Hòa (43 tuổi) trú tại số 147/1/21 đường Ama Khê, TP. Buôn Ma Thuột, (Đắk Lắk)  cùng một nhà dân bên cạnh.
CHáy xưởng gỗ ở Đắk Lắk
Cháy xưởng gỗ hàng xóm, vội ôm 3 con nhảy lầu thoát thân
Theo thông tin của người dân tại khu dân cư nơi diễn ra vụ hỏa hoạn cho biết, vụ việc diễn ra vào khoảng 3h sáng nay, ngọn lửa bất ngờ bốc cao và cháy dữ dội từ giữa xưởng gỗ của gia đình ông Hòa, sau đó nhanh chóng lan rộng sang cả nhà ông Trương Quang Hiện (42 tuổi, gần nhà, cũng mở tiệm đóng đồ mỹ nghệ) nằm ngay phía sau xưởng gỗ. Do toàn bộ vật dụng trong xưởng đều dễ bắt lửa nên chỉ sau ít phút, đám cháy đã bùng phát dữ dội.
Khu vực cháy nằm trong khu dân cư, nhà cách nhau chỉ một bờ tường trong khi ngọn lửa bốc rất cao và cháy mạnh nên hàng trăm người dân sợ hãi và náo loạn. Chị Đinh Thị Khánh (vợ anh Hiện) cho biết: “Nhìn ngọn lửa bốc cháy dữ dội phía trước hiên nhà kèm theo nhiều tiếng nổ, và không có lối thoát nên đã vợ chồng tôi vội ôm 3 con nhỏ nhảy từ lầu hai phía sau nhà xuống đất để thoát thân”.
Phía trước căn nhà gia đình anh Trương Quang Hiện cũng bị lửa thiêu rụi
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk đã điều động 6 xe cứu hỏa cùng 40 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường. Do khu vực cháy nằm trong hẻm, một số người dân để xe ô tô chắn ngang đường nên ban đầu lực lượng cứu hỏa không thể tiếp cận hiện trường. Khi lực lượng chức năng tiếp cận được hiện trường, ngọn lửa đã cháy lan sang một số nhà dân lân cận.
Phải đến 6h sáng cùng ngày, đám cháy mới cơ bản được khống chế. Hậu quả, hầu hết tài sản trong xưởng gỗ ông Hòa đã bị thiêu rụi. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người, số tài sản bị thiêu rụi ước tính hơn 700 triệu đồng.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 23126311
Đang trực tuyến 4290