v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN PHÁP LUẬT
Toàn cảnh vụ 100 cảnh sát vây bắt nhóm giang hồ xả súng như phim
(Theo Soha News) Sau nhiều giờ bao vây truy bắt, lực lượng Công an tỉnh Bình Thuận đã khống chế được nhóm đối tượng xả súng chống trả lực lượng chức năng.
1

Sau nhiều giờ bao vây truy bắt, lực lượng Công an tỉnh Bình Thuận đã khống chế được nhóm đối tượng xả súng chống trả lực lượng chức năng.


Vào lúc 15g30 ngày 18-9, một nhóm thanh niên đi trên xe Inova 7 chỗ dùng súng giải quyết mâu thuẫn tại Tân Lập, Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) và đang trên đường chạy về hướng TPHCM. Trạm CSGT Hàm Tân - Công an Bình Thuận đã triển khai lực lượng chặn bắt các đối tượng tại xã Tân Đức (Hàm Tân).

Phát hiện xe CSGT đuổi theo thì chiếc xe 7 chỗ trên dừng lại bỏ hai thanh niên xuống rồi tiếp tục chạy về hướng TPHCM. Hai thanh niên còn lại lên một chiếc xe khác và cũng bị lực lượng Công an phát hiện truy theo.

Công an đã khống chế tại chỗ 5 thanh niên. Riêng hai thanh niên còn lại thì chạy vào một nhà dân ven Quốc lộ 1A cố thủ. Một người bị bắt ngay sau đó, còn một thanh niên cố thủ trong nhà và dùng súng bắn trả lực lượng công an. Công an Bình Thuận đã tăng cường khoảng 100 cảnh sát bao vây và kêu gọi đầu hàng.

Lực lượng cảnh sát bao vây đã bắn 10 quả đạn cay vào ngôi nhà này. Khói lên mù mịt. Đến 17h30, không chịu nổi hơi cay, tên này đã phải tông cửa bỏ chạy ra ngoài và bị công an bắt giữ.

Đại tá Nguyễn Văn Thân – GĐ Công an tỉnh Bình Thuận cho biết về nguyên nhân vụ việc: “Các đối tượng này đi đánh bạc. Họ đi trên chiếc xe Inova 7 chỗ từ TP. Hồ Chí Minh ra. Đến địa bàn huyện Hàm Thuận Nam, họ có mang theo gà chọi theo và đá gà. Sau khi đá xong thì bên kia phát hiện các đối tượng này có gian lận. Sau đó, hai bên đã gây gổ và đánh nhau.

Trong số các đối tượng từ TP. Hồ Chí Minh ra có mang theo 3 khẩu súng và bắn chỉ thiên với hàm ý đe doạ. Phát hiện sự việc các anh em đã tổ chức vây bắt các đối tượng này”.

Khoảng 20h30 tối 18/9, nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã áp giải 7 đối tượng về tạm giữ tại Công an tỉnh tại TP Phan Thiết.

2

Các đối tượng bị thương được chăm sóc sau khi bị bắt (Ảnh: NLĐ)

3
(Ảnh: NLĐ)

4

Các đối tượng trong nhóm đấu súng bị công an bắt giữ - (Ảnh: NLĐ)
5

Căn nhà nơi diễn ra vụ đấu súng giữa những tên sát thủ có vũ khí và lực lượng công an - (Ảnh: NLĐ)
6
Căn nhà dân mà đối tượng ẩn nấp mờ mịt khói hơi cay sau khi đối tượng bị bắt - Ảnh: Nguyễn Nam, Tuổi trẻ

7
Giám đốc công an tỉnh Bình Thuận Nguyễn Văn Thân (bìa phải, đeo kính) chỉ đạo lực lượng công an xử lý vụ việc - Ảnh: Nguyễn Nam (Tuổi trẻ)
8

Lực lượng công an thu giữ lượng lớn tiền mặt của băng nhóm trên - Ảnh: Nguyễn Nam- Tuổi trẻ
9
Một đối tượng trong nhóm gây án bị bắt - Ảnh: Nguyễn Nam (Tuổi trẻ)
10
Các đối tượng gây án bị khống chế bắt giữ - Ảnh: Nguyễn Ngọc Tân (Tuổi trẻ)

11
Xe innova 7 chỗ các đối tượng dùng để tẩu thoát sau khi xảy ra vụ việc (Ảnh: PL TPHCM)
12
Tang vật công an thu giữ được từ nhóm dùng súng chống trả công an (Ảnh: Người lao động)
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 23249302
Đang trực tuyến 970