v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
NHÀ TÀI TRỢ
Thư ngỏ tài trọ Quỹ khuyến học
THƯ NGỎ
Về việc tài trợ cho Quỹ Khuyến học
Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột


Kính gửi: Quý Cơ quan, Doanh nghiệp


Lời đầu tiên, thay mặt Ban điều hành Quỹ Khuyến học Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột, xin gửi tới Quý cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng.

Thưa Quý vị ! Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Tư pháp được thành lập theo Quyết định số 1808/QĐ-BTP ngày 23 tháng 7 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Trường có chức năng đào tạo trung cấp luật; bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức ngành Tư pháp và nghiên cứu khoa học pháp lý. Trong suốt quá trình hoạt động kể từ khi thành lập đến nay, Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Bộ Tư pháp, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy, Hội Đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk, sự giúp đỡ nhiệt tình, có hiệu quả của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp…trên địa bàn các tỉnh khu vực Tây Nguyên và Duyên hải Nam trung bộ, cùng với tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường.

Trong 6 năm qua, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã nhanh chóng ổn định cơ cấu tổ chức bộ máy, xây dựng được đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cơ bản đủ về số lượng, vững vàng về phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, đã tuyển sinh và đào tạo được hơn 3.000 học sinh ở cả hai hệ chính quy và vừa làm vừa học; phối hợp Học viện Tư pháp tuyển sinh, đào tạo lớp nghiệp vụ luật sư với 80 học viên, phối hợp với Đại học Luật Hà Nội tuyển sinh và đào tạo 02 lớp đại học luật văn bằng 2 với hơn 160 học viên…; cơ bản hoàn thành việc biên soạn hệ thống giáo trình trung cấp luật phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu của Trường nói riêng và dùng chung cho 5 trường trung cấp luật thuộc Bộ Tư pháp. Đồng thời, đã hoàn thành Dự án đầu tư xây dựng công trình Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột giai đoạn I, phục vụ kịp thời yêu cầu giảng dạy và học tập của Nhà trường.

Những năm qua, học sinh của Trường đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, một số em đã đạt được thành tích cao trong học tập và trở thành những tấm gương sáng cho các học sinh khác noi theo. Nhằm khuyến khích, động viên, tạo môi trường học tập ngày càng tốt hơn nữa cho các em, Nhà trường đã thực hiện các chế độ miễn, giảm học phí, tiền ở ký túc xá, khen thưởng học sinh nghèo vượt khó…Tuy nhiên, do các quy định của Nhà nước và nguồn kinh phí của Nhà trường còn hạn hẹp, nên việc hỗ trợ cho các em còn nhiều hạn chế.

Với quan điểm đầu tư cho giáo dục đào tạo là đầu tư phát triển và phát huy tinh thần "Tương thân tương ái" Nhà trường đã thành lập "Quỹ Khuyến học của Trường” nhằm động viên, giúp đỡ đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn - hiếu học, học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Với mục đích đó, Nhà trường kêu gọi và mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ của Quý cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp trí tuệ, tinh thần và vật chất vào Quỹ Khuyến học của Trường.

Mọi sự đóng góp tùy theo khả năng (một lần hoặc thường xuyên), mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng (một triệu đồng). Nhà trường sẽ tổ chức và mời đại diện tổ chức, cá nhân tài trợ đến dự và trao tận tay những học sinh nghèo vượt khó, học sinh đạt thành tích cao vào Lễ khai giảng đầu năm học. Quý cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm có thể ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt hoặc gửi vào tài khoản: 3713.0.1099533.00000 của Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Đắk Lắk. Thông tin về thu - chi và danh sách đóng góp được đăng tải công khai trên website của Trường: https://trungcapluatbmt.edu.vn (mục Thông tin về Quỹ Khuyến học)

Chúng tôi tin tưởng rằng, với tấm lòng của Quý cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột sẽ có thêm cơ hội để tiếp tục vượt khó trong học tập, vươn cao, vươn xa hơn nữa, trở thành những người công dân có ích cho xã hội sau này.

Xin trân trọng cảm ơn!


Đắk Lắk, ngày 09 tháng 10 năm 2015
CHỦ TỊCH QUỸ KHUYẾN HỌC
 
 
(Đã ký)
 
 

HIỆU TRƯỞNG
Ths. Nguyễn Hùng Vừa
Tập tin đính kèm:
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 23941933
Đang trực tuyến 1562