v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
NHÀ TÀI TRỢ
Thư cảm ơn

BỘ TƯ PHÁP

TRƯỜNG TRUNG CẤP LUẬT

BUÔN MA THUỘT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 


Đắk Lắk, ngày 02 tháng 11 năm 2015

 

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý cơ quan, đơn vị
 

Ngày 30 tháng 10 năm 2015, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016, Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo công chức, viên chức, người lao động và gần 700 học sinh của Trường. Nhà trường vinh dự được đón tiếp các Quý vị đại biểu đại diện Lãnh đạo Bộ Tư pháp; Trường Đại học Luật Hà Nội; các Sở, ban, ngành tỉnh Đắk Lắk; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, phóng viên báo, đài Trung ương và địa phương đến dự và đưa tin về buổi Lễ.

Tại Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016, Nhà trường còn nhận được những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng và sự quan tâm về vật chất, tinh thần của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; đặc biệt là sự ủng hộ kinh phí cho “Quỹ Khuyến học” của Nhà trường. Chính sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, đơn vị đã giúp cho Trường có thêm nguồn kinh phí để khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện…, đồng thời củng cố thêm niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của các em ngay trong Lễ Khai giảng năm học mới.

Thay mặt Ban Giám hiệu cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học sinh Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột, xin tri ân và trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất về sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị đã góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Chúc Quý cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Nhà trường tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị. Nhà trường cam kết sử dụng “Quỹ Khuyến học” đúng mục đích, đạt hiệu quả và thường xuyên công khai thông tin trên Website của Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột.

Xin trân trọng cám ơn !

 
HIỆU TRƯỞNG
 

 

(Đã ký)
 

 

Ths. Nguyễn Hùng Vừa
 
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 23940586
Đang trực tuyến 215