v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN PHÁP LUẬT
Thư của Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015
Hà Nội, ngày 19 tháng 11 năm 2015
 
Các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, viên chức, người lao động các cơ sở đào tạo của Bộ Tư pháp thân mến,                           
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2015, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi thân ái gửi tới các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường Đại học Luật Hà Nội, Học viện Tư pháp, các trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột, Vị Thanh, Thái Nguyên, Đồng Hới và Tây Bắc lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.
Trong năm qua, cùng với toàn Ngành Tư pháp thi đua thiết thực chào mừng 70 năm Ngày truyền thống của Ngành và cũng là 70 năm Ngày thành lập Nước, các cơ sở đào tạo của Bộ đã có nhiều cố gắng trong việc từng bước đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực pháp luật và tư pháp, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra với chất lượng ngày càng tốt hơn, đóng góp tích cực vào những thành tích chung của Bộ, Ngành, được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ghi nhận, biểu dương. Cùng với việc thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng, việc kiện toàn cơ cấu tổ chức của các cơ sở đào tạo cũng đã được quan tâm; đội ngũ giảng viên đã dần lớn mạnh; cơ sở vật chất đã và đang được đầu tư ngày càng khang trang, hiện đại. Công tác phối hợp giữa các cơ sở đào tạo của Bộ với nhau, với các đơn vị thuộc Bộ ngày càng gắn kết hơn, bước đầu tạo được sự liên thông trong việc thực hiện nhiệm vụ của các cơ sở đào tạo với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bộ, Ngành. Có được những kết quả đó là nhờ các cán bộ, giáo viên, viên chức và người lao động các cơ sở đào tạo thuộc Bộ đã dành nhiều tâm huyết, không quản ngại khó khăn vì sự nghiệp “trồng người” trong lĩnh vực pháp luật, tư pháp.
Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp đó của các cán bộ, giáo viên, viên chức và người lao động các cơ sở đào tạo của Bộ trong năm qua.
Thưa các đồng chí,
Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay diễn tra trong không khí phấn khởi hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; với Hiến pháp năm 2013, đất nước đang bước sang giai đoạn phát triển mới của công cuộc xây dựng Nhà nước pháp quyền và hội nhập quốc tế. Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII đang diễn ra sẽ thông qua nhiều luật, bộ luật rất quan trọng, trực tiếp hoặc gián tiếp đều liên quan đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực pháp luật và tư pháp của đất nước nói chung, Ngành ta nói riêng. Điều này đang đặt ra nhiều cơ hội, cũng là những thách thức lớn đối với các cơ sở đào tạo của Bộ. Tôi mong rằng cấp ủy Đảng, Lãnh đạo các cơ sở đào tạo của Bộ ý thức được đầy đủ, sâu sắc cơ hội và thách thức này, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; đổi mới tư duy lãnh đạo, quản lý, tăng cường đoàn kết nhất trí tập trung quyết liệt vào việc thực hiện các giải pháp mới, mang tính đột phá hướng tới những đổi mới cụ thể trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực pháp luật, tư pháp của mỗi đơn vị theo chủ trương của Đảng về Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo phù hợp với yêu cầu của giai đoạn phát triển mới của đất nước, đóng góp tích cực hơn nữa, thiết thực hơn nữa vào việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị ngày càng nặng nề, nhưng cũng hết sức vẻ vang của Bộ, Ngành.  
Trong tinh thần đó, tôi tin tưởng sâu sắc rằng, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động ở các cơ sở đào tạo của Bộ sẽ luôn yêu ngành, yêu nghề, yêu Trường; không ngừng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, tích cực làm giàu vốn kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn; đồng thời, mỗi thầy giáo, cô giáo phải tự mình là tấm gương đổi mới, tạo được sức lan tỏa đối với sinh viên, học viên trong việc xây dựng môi trường sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.
Chúc các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, viên chức, người lao động đang giảng dạy, làm việc tại các cơ sở đào tạo của Bộ sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công.
 
   Chào thân ái!
 
 
 
 
   Hà Hùng Cường
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 23941742
Đang trực tuyến 1371