v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN LIÊN QUAN
Vòng chung kết cuộc thi "Đấu trí nghiệp vụ" lần thứ nhất năm 2016
Tối ngày 25/02/2016 tại Hội trường tầng 3 - Khu giảng đường G3 trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi "Đấu trí nghiệp vụ" lần thứ nhất năm 2016 do Khoa Đào tạo nghiệp vụ chủ trì tổ chức cùng với sự tham gia của đông đảo học sinh thuộc Trường.

“Đấu trí nghiệp vụ” là cuộc thi học thuật với hình thức thi đấu đa dạng (bao gồm giải quyết tình huống pháp luật, diễn kịch, trả lời nhanh), đây là sân chơi vô cùng bổ ích, tạo cơ hội giúp học sinh củng cố kiến thức đã học, bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường,…

Vòng loại của cuộc thi đã diễn ra sôi nỗi và nghiêm túc, với 20 đội tham dự, và tiến bước vào vòng chung kết là 05 đội xuất sắc đến từ các lớp: K6C, K7A, K7B và K8A (2 đội).

Ban Giám khảo "Đấu trí nghiệp vụ" lần thứ nhất. 

Tại Vòng chung kết của cuộc thi, 05 đội phải trải qua 03 vòng thi: Giới thiệu về đội, Giải đáp tình huống và Diễn kịch tình huống pháp luật. Các câu hỏi tại cuộc thi là những kiến thức về Luật Hộ tịch mới năm 2014 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2016). Ban Giám khảo gồm 3 thành viên, là những người có uy tín, kinh nghiệm trong ngành tư pháp gồm: Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng phòng Hành chính tư pháp - sở Tư pháp tỉnh Đắk Lắk, Bà Nguyễn Thị Thủy – Trưởng Phòng Tư pháp huyện Krông Buk, tỉnh Đắk Lắk và Ths. Dương Văn Quý – Giáo viên Khoa Đào tạo cơ bản – Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột.

 

Đội thi đến từ lớp K7A đã đạt giải nhất của cuộc thi

Trải qua 03 phần tranh tài gay cấn và nhiều cảm xúc với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Tuy nhiên, với tỷ số áp đảo, đội thi đến từ lớp K7A đã đạt giải nhất của cuộc thi, giải nhì thuộc về đội lớp K7B, giải ba thuộc về đội lớp K6C, giải khuyến khích và giải phong cách thuộc về hai đội đến từ lớp K8A. 

  Các đội thi chụp ảnh lưu niệm với BTC và BGK

Cuộc thi "Đấu trí nghiệp vụ" lần thứ nhất năm 2016 đã chính thức khép lại. Đã có cảm xúc thăng hoa và cũng có những niềm tiếc nuối, hội thi đã khẳng định vị thế là sân chơi trí tuệ, bổ ích cho học sinh Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột. Đây không chỉ là nơi thể hiện bản lĩnh và tinh thần ham học hỏi mà còn là nơi giúp sinh viên có thể tiếp cận pháp luật Hộ tịch một cách dễ dàng hơn, đưa những kiến thức lý thuyết tưởng chừng như thật khô khan đến gần với thực tế cuộc sống hơn.

Nguồn tin: Khoa ĐTNV

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 21632144
Đang trực tuyến 7410