v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP LUẬT BUÔN MA THUỘT RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2016
Sáng nay (21/6), Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã ra quân thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2016, lao động vệ sinh, don dẹp cảnh quan môi trường tại khu giảng đường (G1, G2, G3).

Tham gia buổi lao động có đồng chí Tô Duy Khâm - Bí thư BCH Đoàn trường; đồng chí Lê Công Hải – Phó Bí thư BCH Đoàn trường và hơn 100 đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn cán bộ viên chức và chi đoàn học sinh các lớp. Với tinh thần lao động hăng say, xung kích tình nguyện, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành dọn dẹp cỏ dại, phát quang bụi rậm xung quanh khu vực giảng đường, đồng thời dọn các bồn cây và thực hiện một số công việc khác.

 

Phát biểu tại buổi lao động, đồng chí Tô Duy Khâm - Bí thư BCH Đoàn trường đã ghi nhận tinh thần xung kích, “đâu khó có thanh niên”, cũng như biểu dương sự nhiệt tình, năng động của Ban chấp hành Chi đoàn và các đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch. Qua buổi lao động, đồng chí cũng hi vọng tình đoàn kết giữa cán bộ viên chức, giáo viên và học sinh sẽ càng gắn bó, khăng khít và sẽ có nhiều hoạt động giao lưu hơn nữa trong thời gian tới.

Hoạt động tình nguyện chính là sân chơi bổ ích, giúp đoàn viên thanh niên được cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, có trí tuệ, cũng như kỹ năng thực hành xã hội, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

ĐOÀN TRƯỜNG 

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 20898560
Đang trực tuyến 6571