v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Hiệu trưởng
vuanh@moj.gov.vn

Phó Hiệu trưởng
(0262) 3977389

Quản trị website
(0262) 3977339
SINH VIÊN - HỌC VIÊN
Kết thúc tuần lễ chiếu phim gây quỹ Hoạt động Đoàn
Tuần qua, Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã tổ chức chiếu phim tại Hội trường G3 - Khu giảng đường để gây quỹ với mục đích tạo nguồn kinh phí tổ chức các chương trình công tác Đoàn và và phong trào thanh niên tình nguyện năm 2016.

 

Chương trình đã được sự ủng hộ của hơn 150 đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết không thuận lợi, có mưa rào vào thời điểm chiếu, buổi chiếu phim vẫn thu hút khoảng hơn 50 khán giả là các đoàn viên thanh niên, công chức, viên chức Nhà trường đến tham dự. Đây là nguồn động viên rất lớn cho những người làm chương trình.

Toàn bộ số tiền quyên góp được trong buổi chiếu phim sẽ được nhập vào Quỹ của Đoàn trường để tổ chức các chương trình hoạt động cho Đoàn viên, thanh niên Nhà trường trong năm 2016.

 

Thay mặt Ban tổ chức và những người làm chương trình, chúng tôi xin gửi làm cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Nhà trường, đã tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi thực hiện chương trình này.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Phòng Quản trị; Phòng Tổ chức Hành chính và Thư viên; cộng tác viên của các Chi đoàn K7B, K8A, K8B và K8C đã nhiệt tình hỗ trợ tổ chức chương trình.

Và xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt nhất đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường, các đoàn viên thanh niên đã tham gia chương trình. Chính các bạn đã tạo nên sự thành công của chương trình.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Đoàn thanh niên

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giải việt dã Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột lần thứ 2 chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập ĐTNCSHCM
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 16965191
Đang trực tuyến 19511