v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Vườn hoa Công đoàn chào mừng 7 năm Ngày thành lập Trường
Vừa qua, Công đoàn Nhà trường đã phát động phong trào trồng vườn hoa Công đoàn nhằm lập thành tích mừng 7 năm Ngày thành lập Trường (23/7/2009 - 23/7/2016), hướng tới kỷ niệm Ngày thành lập Ngành Tư pháp 28/8 và các ngày lễ lớn trong năm 2016.
Sau hơn một tuần phát động, 4 Tổ công đoàn đã phổ biến và quán triệt đến đoàn viên công đoàn tổ mình tích cực tham gia hưởng ứng trồng hoa. Kết quả các Tổ công đoàn đã hoàn thành 100% diện tích Công đoàn giao cho (mỗi Tổ Công đoàn được giao 500m2 đất). Mặc dù đang trong thời gian nghỉ hè nhưng hầu hết đoàn viên công đoàn là giáo viên các Tổ đều tham gia đầy đủ, cô Nguyễn Thị Bích Điền, Giáo viên Khoa Đào tạo nghiệp vụ, Tổ trưởng Tổ công đoàn 2 bày tỏ khi nhận được Kế hoạch của Công đoàn về trồng vườn hoa, bản thân tôi đang nghỉ hè, tuy nhiên với ý tưởng hay và hữu ích, bản thân Tôi đã lên Trường đồng thời thông báo cho các đồng chí đoàn viên của Tổ mình tiến hành họp, phân công nhiệm vụ và thực hiện ngay Kế hoạch trồng hoa. Cô Nguyễn Thị Phương - Phó trưởng Khoa Giáo dục Chính trị Thể chất và Văn hóa, đoàn viên công đoàn Tổ 3 cũng vui mừng cho biết, khi thấy các Tổ công đoàn khác đã họp và triển khai, bản thân cô và các thành viên trong Tổ mình cũng rất phấn khích và cùng nhau lên phương án trồng hoa sao cho hiệu quả và đạt thành tích tốt nhất.
 
 
Vườn hoa Công đoàn Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột được trồng bằng cây hoa cỏ lạc với diện tích khoảng 2.000m2 đất, được chia cho 4 Tổ công đoàn triển khai trồng và chăm sóc, qua đây nhằm khơi dậy lòng nhiệt huyết, chăm chỉ làm việc và lao động của đoàn viên công đoàn Nhà trường, duy trì tinh thần tự giác trong việc chăm sóc, bảo quản để vườn hoa phát triển lâu dài, đạt hiệu quả cao, làm cho cảnh quan trong khuôn viên Trường ngày càng “Xanh - Sạch - Đẹp”, góp phần bảo vệ môi trường trong sạch. Đây cũng là một trong những phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của đoàn viên công đoàn Nhà trường.
 
BÀI CŨ HƠN
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 20898579
Đang trực tuyến 6590