v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Buôn Sút M'Grư huyện Cư M'gar

 

Tham dự chương trình, về phía Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột có Ông Tô Viết Vinh -  Chủ tịch Công đoàn và hơn 20 đoàn viên thanh niên là viên chức Nhà trường. Về phía các đơn vị phối hợp tham gia, có Ông Nguyễn Hồng Minh – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Cư’Mgar và đại diện các tổ chức đoàn thể trên địa bàn Huyện.Đây là một hoạt động thường niên mà Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột phối hợp với các đơn vị kết nghĩa. Tại buổi lễ, ngoài việc trao tặng cho các cháu hơn 500 suất quà. Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột còn tổ chức cho các cháu nhiều trò chơi vui nhộn, bổ ích.


Chương trình diễn ra trong không khí tươi vui, ấm cúng, để lại nhiều kỷ niệm đối với các cháu và bậc phụ huynh tham gia. Thay mặt cho tập thể Công chức, viên chức Nhà trường, Ông Tô Viết Vinh phát biểu, gửi tới các cháu lời chúc tốt đẹp, đồng thời nhắn nhủ các cháu hãy cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện để luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.
(Đoàn thanh niên)

BÀI CŨ HƠN
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 20899024
Đang trực tuyến 7035