v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Đêm hội Halloween thú vị tại trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột
Tối ngày 27/10/2016 vừa qua, Đêm hội Halloween - một trong những sự kiện được thú vị và được mong đợi nhất trong tháng 10 đã diễn ra, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Chương trình được tổ chức bởi Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột, nhằm tạo ra một sân chơi mới mẻ, một không gian đúng chất Haloween để các học sinh cùng nhau quây quần tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa của ngày lễ này; cũng như nhằm chào đón các tân học sinh khóa IX.

Không khí tổ chức chương trình ngay từ chiều ngày 26/10 đã trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, khi Ban tổ chức và các cộng tác viên ai cũng nhanh chóng hoàn thành các công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho đêm Halloween sắp diễn ra.

Sáng ngày 27/10, Hội trường G3 Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã biến thành không gian Halloween đầy ma mị với những âm thanh ma quái, rùng rợn đặc biệt dành cho lễ hội Halloween, tất cả đều đã sẵn sàng cho một đêm vui chơi thú vị.

Đúng 19 giờ, chương trình Đêm hội Haloween đã chính thức diễn ra, thu hút được gần 100 đoàn viên thanh niên tham gia, và đặc biệt hơn cả, chương trình còn vinh dự có sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường và các viên chức, giáo viên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường đến các hoạt động của thanh niên. Đây là sự khích lệ rất lớn đối với những người làm chương trình nói chung cũng như BCH Đoàn trường nói riêng.

Mở đầu chương trình là bộ phim ma hài ngắn, tuy chỉ là ma hài nhưng cũng đã khiến khán giả có phần “khởi động” vài phen hú hồn, góp phần mở đầu chương trình thêm thú vị.

Tiếp theo chương trình, các đoàn viên thanh niên đã được nghe về nguồn gốc và ý nghĩa nhân bản thực sự của lễ hội Haloween liên quan đến anh chàng Jack.

Một một chút thay đổi không khí với tiết mục biểu dễn với quả cầu thủy tinh độc đáo của bạn Trương Mỹ Duyên (Chi đoàn K9A).

Nội dung chính của đêm hội là bộ phim ma The Conjunringra mắt vào năm 2013, bộ phim khi được phát hành đã tạo nên cơn sốt doanh thu khi mà thị trường phim kinh dị đang ảm đạm.

Lễ hội Halloween kết thúc trong niềm vui và sự hân hoan của tất cả mọi người, vì tất cả đã được thưởng thức một đêm lễ hội Halloween sôi nổivà đầy màu sắc vui tươi của tuổi trẻ Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột. Đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các thành viên trong Ban chấp hành Đoàn trường và các Chi đoàn.

Chương trình được tổ chức với sự phối hợp của thực hiện của Phòng Quản trị; Phòng Tổ chức - Hành chính và Thư viện và các cộng tác viên của các Chi đoàn: Cán bộ viên chức, K8A, K8B, K8C, K9A, K9B và K9C.Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, trân trọng cảm ơn các bạn đã nhiệt tình hỗ trợ tổ chức chương trình./.

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 23940500
Đang trực tuyến 129