v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN PHÁP LUẬT
Hội thảo giới thiệu những điểm mới của Bộ luật Dân sự 2015
Vừa qua, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội thảo “Giới thiệu những điểm mới của Bộ Luật Dân sự 2015” dưới sự chủ trì của Khoa Đào tạo nghiệp vụ. Tham dự buổi Hội thảo có ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và đại diện học sinh các lớp đang học tại Trường.

 

Tại Hội thảo, ThS. Nguyễn Thị Bích Điền và cử nhân Vũ Tuyên Hoàng, giáo viên Khoa Đào tạo nghiệp vụ đã giới thiệu nhiều nội dung mới của Bộ luật Dân sự 2015 có liên quan đến các vấn đề về phần chung, về hợp đồng dân sự và thừa kế. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thực tiễn và rất bổ ích trong việc giúp giáo viên Nhà trường trau dồi thêm kiến thức phục vụ cho việc giảng dạy tốt hơn và giúp học sinh có thêm kiến thức thực tế.

Phát biểu tổng kết Hội thảo, ThS. Nguyễn Hùng Vừa đánh giá cao sự chuẩn bị và tinh thần làm việc của Khoa Đào tạo nghiệp vụ nói chung và của 2 giáo viên thực hiện nói riêng. Phát huy tinh thần này Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị mỗi viên chức, đặc biệt đối với những viên chức là giáo viên phải nêu cao tinh thần tự học, tự trau dồi, rèn luyện để làm phong phú thêm kiến thức và khả năng truyền đạt của mình trước học sinh, các Khoa chuyên môn tích cực tổ chức nhiều Hội thảo, chương trình thực tế hơn nữa. Buổi Hội thảo đã diễn ra thành công, tốt đẹp./.
 
Hoàng Hiền 

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 24111794
Đang trực tuyến 6649