v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2017
Sáng nay 17/3/2017, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy (PC&CC) Số 1 thuộc Cảnh sát PC&CC tỉnh Đắk Lắk tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2017 tại Trường. Tham dự buổi tập huấn có Thượng tá Lê Văn Thường, Phó Trường phòng Số 1, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đắk Lắk; ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Nhà trường; ông Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động (CCVC&NLĐ) cũng như học sinh các lớp đang học tại Trường.
 
Tại buổi tập huấn CCVC&NLĐ và học sinh Nhà trường đã được nghe đại diện Phòng Cảnh sát Số 1 thuộc Cảnh sát PC&CC tỉnh Đắk Lắk truyền đạt một số nội dung cơ bản như: Sự cần thiết phải PC&CC, đặc điểm nguy hiểm khi PC&CC, các biện pháp PC&CC hiệu quả, quy trình xử lý khi có đám cháy và kỹ năng thoát nạn trong đám cháy. Bên cạnh đó CCVC&NLĐ và học sinh Nhà trường còn được truyền đạt một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình, đặc biệt là hướng dẫn và thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy, hướng dẫn cách thoát nạn, sơ cứu người bị nạn khi có tình huống cháy xảy ra. Mỗi CCVC&NLĐ và một số học sinh được thực hành thuần thục cách sử dụng bình chữa cháy với ngọn lửa giả định, cách thức đu dây thoát hiểm từ trên cao xuống, cách nhảy nệm ….
Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ là hoạt động được tổ thường niên tại Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột nhằm mục đích nâng cao ý thức về công tác PCCC của CCVC&NLĐ và học sinh Nhà trường. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
Một số hình ảnh tại buổi thực tập phương án PC&CC năm 2017
 
 
 

 
 
  
 
 
 
 
 
 

 
 
 
TT 
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 22208115
Đang trực tuyến 6490