v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Hiệu trưởng
vuanh@moj.gov.vn

Phó Hiệu trưởng
(0262) 3977389

Quản trị website
(0262) 3977339
TIN HOẠT ĐỘNG
Khoa Đào tạo nghiệp vụ Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình “Hành trang tốt nghiệp”
Nhằm trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng cần thiết làm hành trang để bước vào con đường xây dựng sự nghiệp, đồng thời giới thiệu những công việc làm thêm phù hợp, định hướng nghề nghiệp và vị trí công tác sau khi ra trường, Sáng ngày 14/4/2017, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình “Hành trang tốt nghiệp”

 

Chương trình do Khoa Đào tạo nghiệp vụ chủ trì, được tổ chức dưới hình thức một buổi tọa đàm, trao đổi với các khách mời, các chuyên gia tư vấn đến từ Phòng nội vụ UBND Tp. BMT, Văn phòng công chứng Tây Nguyên, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk và Văn phòng Luật sư Hồng Đức, Đoàn luật sư tỉnh Đắk Lắk.

 

Qua phần tọa đàm các chuyên gia tư vấn của chương trình đã chia sẻ rất nhiều những thông tin bổ ích liên quan đến nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành luật trên thị trường lao động nói chung và trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng, những tiêu chuẩn, kỹ năng cần thiết để hành nghề luật và trở thành Luật sư, Thẩm phán, Điều tra viên, Công chứng viên…Đặc biệt bên cạnh những chia sẻ về nghề luật thì khách mời và các chuyên gia tư vấn còn định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân và sở trường của các em học sinh, giới thiệu những đơn vị đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành luật và những công việc làm thêm phù hợp.

Sau phần Tọa đàm là phần thuyết trình chia sẻ những kinh nghiệm trả lời phỏng vấn xin việc, kỹ năng tác nghiệp. Với thời lượng có hạn của chương trình, tuy rằng không thể giải đáp hết những thắc mắc, những băn khoăn của các bạn học sinh nhưng bước đầu đã giúp các em định hướng được con đường tương lai của mình.

 

Chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo học sinh Nhà trường. Phát biểu tại chương trình, thầy Trần Danh Phú - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương sự nỗ lực của Khoa Đào tạo nghiệp vụ và mong muốn trong thời gian tới chương trình sẽ được tổ chức thường niên.

 

HOÀNG HIỀN

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giải việt dã Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột lần thứ 2 chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập ĐTNCSHCM
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 12922622
Đang trực tuyến 3414