v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN HOẠT ĐỘNG
Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên tại Trường
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng của Trường Chính trị năm 2017, đã được Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk phê duyệt. Sáng ngày 27/5, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên năm 2017. Tham dự Lễ Khai giảng có đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị của hai Trường và hơn 40 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Trong thời gian học tập, học viên được trang bị kiến thức về nhà nước, pháp luật, quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng, phương pháp xử lý tình huống trong quản lý hành chính nhà nước và trong thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; nâng cao trình độ và năng lực công tác, cải tiến lề lối làm việc; từng bước củng cố, xây dựng nền hành chính nhà nước dân chủ, hiện đại, chất lượng và hiệu quả. 

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Lê Đình Hoan - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk nêu rõ ý nghĩa, vai trò của việc bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức; đồng thời đảm bảo chuẩn hóa tiêu chuẩn ngạch bậc theo quy định. Đồng chí yêu cầu học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế học tập của Nhà trường để đạt kết quả cao nhất của khóa học.

Thay mặt cho tất cả học viên, đồng chí Nguyễn Văn Thọ phát biểu bày tỏ niềm vui mừng khi được tham gia lớp học; cam kết chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của nhà trường, cố gắng lĩnh hội, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả học tập tốt; áp dụng hiệu quả những kiến thức đã học trong công tác tại đơn vị.


 

 

 

TT

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 20893291
Đang trực tuyến 1302