v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN HOẠT ĐỘNG
Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017
Ngày 30/6/2017, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017. Đến tham dự buổi Lễ có thầy Trần Danh Phú -Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trường Nhà trường cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động (CCVC&NLĐ) và gần 400 học sinh của Trường.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, cô Trần Thị Thùy Trang - Phó Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học sinh đã báo cáo công tác tuyển sinh và đào tạo của Trường. Theo đó, trong năm học vừa qua Nhà trường đã tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp, gắn đào tạo lý thuyết với thực hành và sử dụng tình huống thực tế. Chương trình đào tạo hệ Trung cấp Luật của các khóa tuyển sinh năm 2016 gồm 5 học phần chung, 13 học phần cơ sở, 11 học phần nghiệp vụ. Kết quả, tỷ lệ học sinh hệ chính quy đạt giỏi là 9,1%; khá: 20,7%. Bên cạnh đó Nhà trường còn tăng cường công tác quản lý, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho học sinh, kết hợp làm tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội cũng như thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách đối với học sinh….

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Trần Danh Phú - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trường Nhà trường đã chúc mừng những kết quả đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh để thực hiện có hiệu quả việc đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao tính tự giác, tự học của học sinh, tăng cường thảo luận các tình huống nghiệp vụ và thảo luận theo nhóm, đảm bảo cho học sinh nắm vững kiến thức và rèn luyện kỹ năng mềm, CCVC&NLĐ và học sinh Nhà trường cần phát huy kết quả đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt công tác dạy và học trong năm học mới. Mặt khác thầy cũng căn dặn các em trong thời gian nghỉ hè các em phải ôn lại bài, giúp đỡ công việc cho gia đình, tham gia các phong trào Thanh niên tình nguyện và chấp hành tốt quy định của địa phương; không vi phạm pháp luật … Nhân dịp này, Nhà trường đã xét và khen thưởng cho 18 lượt học sinh các khóa đạt thành tích cao trong học tập và trong hoạt động phong trào do Nhà trường tổ chức; trao 8 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng) tặng 3 học sinh đạt thành tích học tập loại giỏi và 5 học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

Một số hình ảnh trong Lễ tổng kết
Thầy Trần Danh Phú – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập
 
Công chức, viên chức, người lao động và học sinh tham dự lễ tổng kết
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 20893224
Đang trực tuyến 1235