v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Nhà trường tổ chức vui Tết Trung thu 2017 cho các cháu thiếu nhi
Sáng 30/9/2017, được sự đồng ý của Cấp ủy Chi bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu là con của công chức, viên chức, người lao động Nhà trường. Đến dự Chương trình Vui tết Trung thu năm 2017 có ông Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Nhà trường; ông Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể công chức, viên chức người lao động Nhà trường và gần 40 cháu thiếu niên, nhi đồng.

 

Thay mặt Cấp ủy Chi bộ và Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường ông Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, chúc các cháu thật nhiều sức khỏe và học tập tốt xứng đáng là với Danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, đồng thời bày tỏ niềm vui khi cùng tham dự chương trình với các cháu thiếu nhi, biểu dương tinh thần thi đua học tốt, chăm ngoan của các cháu và hi vọng các cháu sẽ cố gắng hơn nữa trong năm học mới.

Trong quá trình diễn ra chương trình, Ban Tổ chức đã xây dựng những nội dung văn nghệ vui nhộn, hấp dẫn như: chơi các trò chơi, múa hát, phá cỗ, phát quà trung thu, múa lân, đặc biệt là tặng quà cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học 2016 - 2017… thu hút được đông đảo các cháu tham gia. Các cháu đã có một chương trình Trung thu thực sự vui vẻ, lành mạnh và bổ ích.

Chương trình vui tết Trung thu là hoạt động thường niên của Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột, thể hiện sự quan tâm của cấp Ủy Chi bộ, của Công đoàn và Đoàn thanh niên tới con các công chức, viên chức và người lao động Nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu để luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


 

 

 

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 21636051
Đang trực tuyến 1875