v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN LIÊN QUAN
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính
Ngày 04/11/2017, tại Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính, niên khóa 2017 - 2018, hệ không tập trung dành cho công chức Ngành Thi hành án dân sự tỉnh. Tới dự khai giảng có đồng chí Bùi Đăng Thủy - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Lê Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Nguyễn Hùng Vừa - Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Trung cáp Luật Buôn Ma Thuột và các đại biểu cùng hơn 70 học viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Đình Hoan - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã chúc mừng các đồng chí học viên tham dự lớp học, đồng thời vui mừng khi đây là lần thứ nhất Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk mở lớp dành riêng cho công chức Ngành Thi hành án dân sự tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, các học viên đều là cán bộ nguồn, diện quy hoạch, vì thế mỗi học viên phải thấy được vinh dự cũng như ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi tham gia khóa học. Các học viên cần phải cố gắng thu xếp thời gian để tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc những quy định của lớp học. Đồng chí cũng thông tin cho các học viên về một số thay đổi trong nội dung, chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, việc thay đổi trong hoạt động nghiên cứu thực tế theo Quy chế mới do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Đồng chí mong muốn các học viên cần phát huy được tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc khóa học.

Cũng tại bổi Lễ, đồng chí Bùi Đăng Thủy đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, sự phối hợp chặt chẽ của Trường Chính trị tỉnh trong việc mở lớp đào tạo này và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk trong công tác đào tạo, quản lý lớp học, thường xuyên thông tin cho Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh lịch học và kết quả học tập của các Học viên để đảm bảo cho khóa học thật nghiêm túc, có chất lượng và đạt kết quả cao, đồng thời mong muốn các đồng chí giảng viên trực tiếp giảng dạy khắc phục khó khăn, tăng cường đổi mới phương pháp giảng dạy; chú trọng phương pháp giảng dạy tích cực, tăng cường đối thoại; quán triệt và thực hiện phương châm lý luận liên hệ với thực tiễn, học đi đôi với hành; lựa chọn kiến thức phù hợp, thiết thực để truyền đạt đến Học viên; đồng chí cũng cám ơn sự quan tâm, phối hợp của Lãnh đạo Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột, nhất là đồng chí Hiệu trưởng của Trường đã tạo điều kiện bố trí cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ công tác giảng dạy, học tập của Lớp học. Mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận sự quan tâm, hỗ trợ tích cực của Nhà trường và của đồng chí Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột.
 
 
 
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 24111132
Đang trực tuyến 5987