v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
Công đoàn
Hội nghị Tổ công đoàn - Tổ 1 Công đoàn Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột

Ngày 12 tháng 01 năm 2018, Tổ công đoàn 1 đã Tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Tô Viết Vinh – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và toàn thể công đoàn viên thuộc công đoàn Tổ 1.

Hội nghị đã được nghe báo cáo hoạt động của các Tổ Công đoàn năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018. Về kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị của Tổ Công đoàn nêu rõ, công đoàn viên giữ vững lập trường tư tưởng, chính trị, an tâm công tác. Thực hiện và chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của Trường và của Công đoàn cấp trên. Hưởng ứng và tích cực tham gia học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đoàn viên công đoàn tham dự đầy đủ các buổi mít tinh, lễ kỷ niệm, học tập nghị quyết, sinh hoạt chính trị; tích cực tham gia các hoạt động phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, hoạt động chăm sóc vườn hoa. Đồng thời, Tổ Công đoàn luôn quan tâm, chăm lo đời sống của công đoàn viên, tạo điều kiện cho công đoàn viên học bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt công tác hiếu hỉ, thăm hỏi công đoàn viên đau, ốm, thai sản.

Thay mặt Công đoàn trường, Đồng chí Tô Viết Vinh đánh giá cao những thành tích mà Tổ Công đoàn đã đạt được thời gian qua, đồng thời đề nghị Tổ Công đoàn trong nhiệm kỳ tới cần tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được và khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng và nêu cao tinh thần đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tích cực đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là việc nêu gương; thực hiện sự chỉ đạo của Bí thư Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Công đoàn, nhất là giới thiệu công đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng, giúp đỡ để được đứng vào hàng ngũ của Đảng; ngoài ra, Tổ Công đoàn cần nâng cao chất lượng sinh hoạt công đoàn để công đoàn viên tham gia tích cực các phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, chăm sóc vườn hoa do Công đoàn cấp trên phát động.

Tại Hội nghị, đồng chí Tô Duy Khâm đã được bầu làm Tổ trưởng Tổ Công đoàn 1 và đồng chí Lê Thị Lê Na được bầu làm Tổ phó Tổ công đoàn 1.
VQ
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 23196983
Đang trực tuyến 8793