v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
SINH VIÊN - HỌC VIÊN
Tăng cường công tác giảng dạy thực hành các môn pháp luật cơ sở tại Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột
Sáng ngày 25/01/2018, tại Giảng đường G1.6 Lớp K10A đã thực hiện tiết học thực hành môn Luật lao động và An sinh xã hội.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tại Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột nói chung và các môn pháp luật cơ sở nói riêng. Trong thời gian qua, Nhà trường luôn chú trọng đến việc đổi mới phương pháp dạy học tích cực, trong đó có việc tăng cường giảng dạy theo hướng thực hành. Đây là một phương pháp dạy học mang lại nhiều hiệu quả cao.

Thực hành tư vấn về chế độ bảo hiểm xã hội cho người lao động

Sáng ngày 25/01/2018, tại Giảng đường G1.6 Lớp K10A đã thực hiện tiết học thực hành môn Luật lao động và An sinh xã hội. Lớp được chia thành 06 nhóm,thực hành tư vấn pháp luật với các chủ đề: giao kết hợp đồng lao động, bồi thường vi phạm hợp đồng lao động, giải quyết tranh chấp lao động, chế độ bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm y tế… tiết thực hành diễn ra trong không khí sôi nỗi. Bên cạnh những kiến thức pháp luật các em học sinh đưa vào tình huống, một số nhóm còn lồng ghép các yếu tố hài hước làm cho tình huống pháp luật càng thêm sinh động và tạo sự thích thú cho người học.

Thực hành tư vấn về việc bồi thường vi phạm hợp đồng lao động

Đây là một hoạt động rất thiết thực trong công tác dạy và học, thông qua những tiết học thực hành này, người học sẽ nắm vững hơn về kiến thức đồng thời hình thành và rèn luyện cho bản thân kỹ năng tư vấn pháp luật, giải quyết các tình huống pháp luật trong thực tế, từ đó nâng cao năng lực làm việc sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Nhóm có phần thực hành tốt nhất

Việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng thực hành sẽ được Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh và nhân rộng trong thời gian tới, nhằm thực hiện mục tiêu cung ứng cho thị trường lao động một nguồn lao động có chất lượng tốt về cả kiến thức và kỹ năng./.
Duy Khâm
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 24001857
Đang trực tuyến 2442