v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên
Chiều ngày 16 tháng 3 năm 2018 Chi bộ Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Dương Thị Thân Thương - Phó trưởng Khoa Đào tạo cơ bản vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Buổi lễ được tổ chức long trọng và đúng theo quy trình. Đến tham dự có: đồng chí Nguyễn Hùng Vừa - Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Danh Phú - Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Tô Viết Vinh - Cấp ủy viên, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Tô Duy Khâm - Bí thư Đoàn trường, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Nhà trường.

 

Đ/c Dương Thị Thân Thương, là đoàn viên chi đoàn viên chức Nhà trường, có thành tích học tập tốt, luôn hoàn thành các nội dung công tác được giao, năng động và sáng tạo được đoàn thể, chi bộ cùng tất cả đồng chí, đồng nghiệp yêu mến.

 

Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Dương Thị Thân Thương đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của đ/c Dương Thị Thân Thương, với những nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên mới, đ/c Bí thư Chi bộ đã nêu rõ trong buổi lễ kết nạp để đảng viên mới thực hiện trong 1 năm dự bị.Tiểu Vy

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 23122680
Đang trực tuyến 659