v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN HOẠT ĐỘNG
Học viện Tư pháp phối hợp với Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo nghề Công chứng khóa 20
Thực hiện Kế hoạch liên kết đào tạo, bồi dưỡng năm 2018, ngày 18/3/2018, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức Lễ Khai giảng lớp đào tạo nghề Công chứng khóa 20.


Tham dự buổi Lễ có TS. Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện Tư pháp; ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng, thầy Trần Danh Phú - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột và đông đủ học viên của lớp học.

 

TS. Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện Tư pháp

Lớp học có 46 học viên đã tốt nghiệp đại học luật, hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đăk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai. Trong thời gian 12 tháng, học viên sẽ được trang bị kiến thức về nghề Công chứng.

Tại buổi Lễ, các học viên đã được nghe ThS. Uông Thị Hà - Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học viên báo cáo công tác tuyển sinh; công bố Quyết định trúng tuyển vào lớp Công chứng viên khóa 20, địa điểm đào tạo tại Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột và báo cáo sơ bộ tình hình lớp học; triển khai trọng tâm về chương trình đào tạo, nội quy, quy chế lớp học và các thông tin liên quan đến toàn bộ khóa học.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện, đại diện cho đơn vị chủ trì đào tạo, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân học viên đã nỗ lực, quyết tâm vượt qua những khó khăn, trở ngại để ngày hôm nay chính thức trở thành học viên của Học viện Tư pháp, đồng thời, cảm ơn Ban Giám hiệu và quý thầy, cô Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã sát cánh cùng Học viện Tư pháp trong quá trình tuyển sinh để có được kết quả tốt nhất đến ngày hôm nay. TS. Đoàn Trung Kiên đề nghị Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tiếp tục phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ, kịp thời, quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, quản lý lớp học,… trong suốt thời gian của Khóa học.

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột

Đại diện cho đơn vị liên kết, ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột gửi lời cảm ơn chân thành đến Học viện Tư pháp đã đồng hành với Nhà trường trong thời gian qua trong công tác đào tạo, bồi dưỡng các lớp: nghề Luật sư, nghề Công chứng và một số lớp đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn,… và đề nghị Học viện Tư pháp tiếp tục quan tâm, phối hợp với Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột trong thời gian tới.

     

Học viên Đoàn Bằng Giang gửi lời tri ân sâu sắc đến các Thầy Cô

Đại diện cho tập thể lớp, học viên Đoàn Bằng Giang gửi lời tri ân sâu sắc đến các Thầy Cô và bày tỏ niềm tự hào, vinh dự được làm học viên của Học viện Tư pháp. Đây là cơ hội để các học viên có thể học hỏi, trao đổi kiến thức nghề nghiệp, tiếp cận sâu rộng các kỹ năng vững về chuyên môn, làm nền tảng cho công tác tại đơn vị. Đồng thời, tin tưởng với sự quan tâm, dìu dắt của quý thầy, cô chắc chắn các học viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập./.

Tập thể lớp chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo 2 đơn vị sau Lễ khai giảng


Văn Thọ
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 20898772
Đang trực tuyến 6783