v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
SINH VIÊN - HỌC VIÊN
Nhà trường triển khai công tác tuyển sinh
Năm 2018, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đăng ký với Bộ Lao động Thương binh - Xã hội và Bộ Tư pháp tuyển sinh 400 chỉ tiêu trung cấp luật. Nhà trường xác định nhiệm vụ trọng tâm của năm 2018 là tuyển sinh đạt chỉ tiêu được giao, ngay từ đầu năm, Cấp uỷ Chi bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường đã ban hành Nghị quyết và Kế hoạch tuyển sinh, đặt công tác tuyển sinh là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.
Quyết định việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Bộ trưởng Bộ Tư pháp giao năm 2018. Vì vậy, ngay từ đầu năm Hiệu trưởng đã ký ban hành Kế hoạch tuyển sinh năm 2018, đồng thời thành lập Ban Tuyển sinh để tiếp tục thực hiện các phương án tuyển sinh như: phối hợp Báo Tuổi trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh; gửi thông báo, thư ngỏ đến các cơ quan, đơn vị; đăng thông báo lên các trang website, facebook, zalo; gửi tin nhắn qua điện thoại đối với học sinh đăng ký thi tốt nghiệp PTTH; tăng cường và duy trì các điểm bán và nhận hồ sơ tuyển sinh tại các huyện, thị xã; phối hợp với các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, thường xuyên các huyện thuộc các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải nam trung bộ để phối hợp tuyển sinh, đào tạo trung cấp luật và mở các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ ngắn hạn theo yêu cầu của các cơ quan, đơn vị, địa phương có nhu cầu….

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, mặc dù trong bối cảnh công tác tuyển sinh của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên toàn quốc nói chung và Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột nói riêng gặp rất nhiều khó khăn do các nguyên nhân khác nhau, song với tinh thần quyết tâm, nhiệt huyết của tập thể công chức, viên chức, người lao động (CCVC&NLĐ) Nhà trường và sự kết hợp hài hòa các phương án nên công tác tuyển sinh năm 2018 bước đầu đã đạt kết quả rất khả quan. Hiện nay, hầu hết CCVC&NLĐ của Trường đã đồng loạt ra quân không kể ngày đêm tập trung vào công tác tuyển sinh. Công tác tư vấn, thông báo tuyển sinh, giới thiệu về Trường, tập kết hồ sơ tuyển sinh… đến UBND các huyện, thị xã; các xã, phường, thị trấn; các trường THPT, THCS trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải Nam Trung bộ đã và đang được triển khai; đồng thời phối hợp với các cơ quan thông tin, báo chí một số tỉnh để phát thanh, đưa tin về công tác tuyển sinh của Trường. Bước đầu, Nhà trường đã phối hợp với Học viện Tư pháp khai giảng lớp đào tạo nghề Công chứng, với Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức khai giảng lớp liên thông đại học luật và với một số trung tâm giáo dục thường xuyên trong khu vực tuyển sinh, đào tạo trung cấp luật và mở các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức của các địa phương. Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng, với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Ban Giám hiệu và sự quyết tâm cao của tập thể CCVC&NLĐ, nhất định Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột sẽ hoàn thành xuất sắc và vượt chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 đã đề ra.

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 23305959
Đang trực tuyến 5345