v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN HOẠT ĐỘNG
Trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp với Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ khai giảng lớp Liên thông Đại học Luật khóa I hình thức vừa làm vừa học
Sáng ngày 23/3/2018, Trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp với Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ khai giảng lớp Liên thông Đại học Luật khóa I hình thức vừa làm vừa học tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Tham dự buổi Lễ có Ts. Nguyễn Triều Dương - Phó trưởng Khoa Đào tạo tại chức, Trường Đại học Luật Hà Nội và đoàn công tác cùng toàn thể viên chức của Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột. Đặc biệt có 65 học viên tham gia lớp học.

Ts. Nguyễn Triều Dương - Phó trưởng Khoa Đào tạo tại chức, Trường Đại học Luật Hà Nội 

Báo cáo về việc tuyển sinh Khóa 1 hệ liên thông đại học hình thức vừa làm vừa học tại thành phố Buôn Ma Thuột do cô Nguyễn Ngọc Anh, viên chức Phòng Đào tạo, Trường Đại học Luật Hà Nội trình bày tại Lễ Khai giảng cho biết: Về tuyển sinh Khóa I hệ liên thông đại học hình thức vừa làm vừa học: có 89 thí sinh đăng ký dự tuyển và đủ điều kiện. Căn cứ Quy chế tuyển sinh liên thông đại học của Trường Đại học Luật Hà Nội, có 65 thí sinh được xét trúng tuyển, nhập học và đã ổn định lớp học, theo thời khóa biểu, lịch học được bắt đầu từ ngày 24/3/2018.

Viên chức 02 nhà trường cùng toàn thể học viên trong Lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi Lễ, Ts. Nguyễn Triều Dương đã chúc mừng  65 tân học viên đã nỗ lực, quyết tâm vượt qua những khó khăn, trở ngại để ngày hôm nay chính thức trở thành học viên của Nhà trường. Thầy mong muốn các học viên  tiếp tục nỗ lực để đạt kết quả cao trong quá trình học tập. “Hãy tin rằng, những năm học sắp tới là những năm học của đam mê, của ước mơ, của hoài bão và của những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, đó cũng là chặng đường có những chông gai, những thử thách đòi hỏi chúng ta phải thực sự bản lĩnh, thực sự quyết tâm để vượt qua và đạt được thành công” - Thầy Nguyễn Triều Dương nhắn nhủ tới các tân sinh viên. Đồng thời, hứa “sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong khả năng cho phép để cung cấp, hỗ trợ các điều kiện cần thiết cho sinh viên”. Thầy cảm ơn đến Ban Giám hiệu và quý thầy, cô Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã đồng hành cùng Trường Đại học Luật Hà Nội trong quá trình tuyển sinh mở lớp.

Học viên chụp hình lưu niệm cùng thầy, cô

Đại diện cho tập thể lớp, học viên Nguyễn Quang Dũng bày tỏ niềm tự hào, vinh dự được làm học viên của Trường Đại học Luật Hà Nội và tin tưởng, với sự quan tâm của Nhà trường, sự dìu dắt của quý thầy cô chắc chắn các em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Việc liên kết mở lớp liên thông từ trung cấp luật lên đại học Luật nhằm đa dạng hóa các loại hình đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội; thực hiện chủ trương chuẩn hóa trình độ đội ngũ cán bộ đang công tác trong các lĩnh vực liên quan đến pháp luật./.


Văn Thọ 

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 21635980
Đang trực tuyến 1804