v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Bế mạc Giải bóng đá mini dành cho Nam lần thứ nhất của Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột
Chiều 30/3/2018, sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá lần thứ nhất của Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã bế mạc và thành công tốt đẹp.


Quang cảnh trận chung kết


Giải đấu này được sự tài trợ của Công ty TNHH Một thành viên Mai Linh Đắk Lắk với sự tham gia 06 đội bóng và chia làm 2 bảng. Bảng A gồm Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột, Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam và Lớp VB2 Trường Đại học Luật Hà Nội. Bảng B gồm Sở Tư pháp tỉnh Đắk Lắk, Công ty Mai Linh Đắk Lắk và Trung Tâm huấn luyện & Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk. Mỗi bảng thi đấu vòng tròn và lấy 2 đội có số điểm cao hơn vào vòng bán kết, tại vòng bán kết nhất bảng A gặp nhì bảng B và nhất bảng B gặp nhì bảng A và vòng chung kết sẽ là 2 đội thắng tại vỏng bán kết tranh huy chương vàng, còn 2 đội thua tranh huy chương đồng. Sau 5 ngày thi đấu, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những pha bóng đẹp mắt thu hút đông đảo người hâm mộ đến xem và cổ vũ, theo thống kê của Ban Tổ chức số lượng khán giả của một trận đấu khoảng hơn 1.500 cổ động viên, đặc biệt là những đội bóng yếu của giải đã gây nhiều bất ngờ và lọt vào vòng chung kết của giải đấu như Lớp VB2 Trường Đại học Luật Hà Nội.


Các đội lần lượt đoạt giải Nhì và giải Ba


Kết quả của giải đấu như sau: Huy chương Vàng thuộc về Công ty TNHH MTV Mai Linh Đắk Lắk, Huy chương Bạc thuộc về Lớp VB2 Trường Đại học Luật Hà Nội, Huy chương Đồng thuộc về Trung Tâm huấn luyện & Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk và Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải thưởng cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất đó là cầu thủ Quang Anh - Công ty TNHH MTV Mai Linh Đắk Lắk với 8 bàn thắng.


Đội vô địch và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải


Đây là giải đấu nhằm mục đích chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn 26/03/1931 - 26/03/2018, qua giải đấu này giúp các đoàn viên thanh niên của Trường cũng như các đơn vị khách mời tăng cường giao lưu, học hỏi, đoàn kết gắn bó giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và trong cuộc sống, tích cực rèn luyện sức khỏe và hưởng ứng các phong trào ngoại khóa nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên.Viết Vinh

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 23196974
Đang trực tuyến 8784