v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN HOẠT ĐỘNG
Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột họp mặt, giao lưu đối thoại giữa Ban Giám hiệu với toàn thể học sinh ký túc xá năm học 2018
Thực hiện chương trình công tác năm 2018, đồng thời lắng nghe và giải đáp những băn khoăn của học sinh. Tối ngày 12/4/2018, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tổ chức buổi họp mặt, giao lưu đối thoại giữa Ban Giám hiệu với học sinh ở ký túc xá Nhà trường

Tham dự buổi họp mặt có đại diện Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị, đoàn thể và hơn 200 học sinh ở Ký túc xá.

 

Trong không khí cởi mở, thẳng thắn và nghiêm túc gần 50 đại diện học sinh đã có những câu hỏi đưa ra được Ban Giám hiệu và các cán bộ, giáo viên trả lời trực tiếp. Trong buổi đối thoại còn có sự tham gia của đại diện Công an phường Tân An thành phố Buôn Ma Thuột.

Đây là dịp để Lãnh đạo Nhà trường, các phòng, khoa nghiệp vụ hiểu thêm về tình hình tư tưởng; tâm tư, nguyện vọng của các em ở tại ký túc xá. Qua đó cũng nhằm truyên truyền, giáo dục học sinh về tinh thần, thái độ học tập, ý thức bảo quản tài sản; tình hình an ninh trật tự, vệ sinh môi trường ở ký túc xá.

Tại buổi đối thoại, có rất nhiều câu hỏi tổng hợp từ trên 600 phiếu lấy ý kiến học viên và các câu hỏi trực tiếp được nêu lên xoay quanh các vấn đề như: Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập, chế độ chính sách, chế độ bảo hiểm, thời gian học, học phí, học liên thông, công tác Đảng, Đoàn Thanh niên, việc làm sau khi ra trường…. Tất cả những vấn đề học viên quan tâm, thắc mắc đều được lãnh đạo Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa giải đáp một cách thấu tình đạt lý, được đông đảo học viên đồng thuận.

 

Phát biểu tại buổi giao lưu họp mặt, thầy Nguyễn Văn Thọ, Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác học sinh mong muốn các em xem buổi họp mặt đối thoại như là ngày hội để đóng góp những ý kiến, những tâm tư, nguyện vọng với Lãnh đạo Nhà trường trên tinh thần dân chủ và trách nhiệm vì sự phát triển chung của Nhà trường. Tại buổi đối thoại, có rất nhiều câu hỏi của học sinh liên quan đến các vấn đề như: Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập, chế độ chính sách, chế độ bảo hiểm, thời gian học, học phí; Điều kiện học tập khi ở ký túc xá; điều kiện sinh hoạt, vui chơi, giải trí; công tác chủ nhiệm của giáo viên; cách thức truyền đạt của giáo viên; chất lượng phục vụ của Thư viện; chất lượng và thái độ phục vụ của căn tin; vấn đề học liên thông; công tác phát triển Đảng, Đoàn trong học sinh, việc làm sau khi ra Trường…. Tất cả những vấn đề các em quan tâm đều được Lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện các phòng, khoa, đơn vị, đoàn thể giải đáp một cách thấu tình đạt lý, được đông đảo học sinh đồng thuận.

Trong buổi giao lưu đối thoại, các em cũng được nghe thầy Tô Viêt Vinh, Trưởng phòng Quản trị triển khai và quán triệt công tác phòng cháy, chữa cháy, vấn đề ANTT trong khu vực và trong khuôn viên Nhà trường.

Phát biểu kết luận buổi giao lưu họp mặt, thầy Trần Danh Phú, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của học sinh trong buổi họp mặt. Các ý kiến phát biểu đầy tâm huyết của học sinh ở Ký túc xá sẽ được xem xét và điều chỉnh phù hợp với thực tế, nhằm xây dựng Nhà trường ngày càn phát triển.

 

Buổi đối thoại kết thúc trong không khí sôi nổi và cởi mở, phát huy cao tinh thần dân chủ, thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc xây dựng Trường của học sinh./.VT
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 21636028
Đang trực tuyến 1852