v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN HOẠT ĐỘNG
Nhà trường tổ chức hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2018
Thực hiện Chỉ đạo của Cấp uỷ Chi bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 05/6/2018, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2018. Tham gia hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm nay, có Đ/c Trần Danh Phú - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; lãnh đạo các, phòng, khoa, đơn vị cùng toàn thể viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Trường.

Buổi ra quân đã tiến hành thu gom rác thải nhựa, túi bóng, nilon và nhổ cỏ, vệ sinh sạch sẽ các tuyến đường cũng như các khu vực trong khuôn viên của Trường. Sau một buổi ra quân, khuôn viên của Trường đã trở nên "sáng - xanh - sạch đẹp". Qua buổi ra quân đã giúp công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên nhận thức được tầm quan trọng trong việc vệ sinh môi trường đặc biệt giải quyết ô nhiễm chất thải rắn và nhựa, nilon.

Với chủ đề Ngày Môi trường Thế giới năm nay là "Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon''. Do vậy, Nhà trường đã phát động, kêu gọi công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường thay đổi thói quen cuộc sống hàng ngày để giảm gánh nặng ô nhiễm chất thải nhựa tới môi trường tự nhiên và sức khỏe con người. Tăng cường triển khai hơn nữa các giải pháp như: thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải nhựa, đặc biệt là nâng cao ý thức của mỗi cá nhân trong việc thu gom, xử lý chất thải nhựa, nilon nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu rác thải nhựa vào môi trường tự nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI CŨ HƠN
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 21636043
Đang trực tuyến 1867