v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN HOẠT ĐỘNG
Nhà trường tổ chức Hội nghị sơ kết
Sáng ngày 28/6/2018, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị có ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trần Danh Phú - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động (CCVC&NLĐ) Nhà trường.

Tại Hội nghị, CCVC&NLĐ đã nghe đ/c Lương Thị Thu Hà - Phó trưởng Phòng Tổ chức Hành chính và Thư viện đọc báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và định hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2018, Nhà trường đã triển khai toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm, bám sát chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra. Công tác chỉ đạo điều hành tiếp tục được đổi mới, kịp thời triển khai các chủ trương, chĩnh sách, các chỉ đạo của Đảng bộ Bộ Tư pháp; công tác kiện toàn tổ chức, bộ máy và xây dựng đội ngũ công chức, viên chức của Trường đạt hiệu quả cao; công tác đào tạo được tăng cường và quản lý chặt chẽ, khoa học; công tác tuyển sinh được triển khai sâu rộng đến các địa phương trong khu vực; công tác mua sắm, sửa chữa thiết bị tài sản phục vụ giảng dạy và học tập được triển khai kịp thời….. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng đã chỉ rõ những mặt hạn chế như: nguồn tuyển sinh ngày càng thu hẹp, cơ hội tìm được việc làm sau khi ra trường còn hạn chế; công tác tổ chức đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp lên các bậc học cao hơn và đào tạo các chức danh tư pháp khác gặp nhiều khó khăn; nê nguồn tài liệu học tập nghiên cứu, đối với các học phần nghiệp vụ còn hạn chế và chưua có giáo trình chính thống.

Tại Hội nghị, CCVC&NLĐ đã được nghe đồng chí Tô Viết Vinh - Cấp uỷ Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát động phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Hội nghị cũng được nghe các ý kiến đóng góp của CCVC&NLĐ, các ý kiến đóng góp nhất trí cao với nội dung báo cáo được trình bày tại hội nghị, tập trung làm rõ những khó khăn, vướng mắc trên các mặt công tác của từng đơn vị, từ đó đề xuất các giải pháp đổi mới theo hướng nâng cao hiệu quả hoạt động của Trường.

Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị, ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đưa ra những định hướng hoạt động cụ thể trong 6 tháng cuối năm 2018, đồng thời giải đáp các thắc mắc, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của CCVC&NLĐ Nhà trường. Đồng chí mong toàn thể CCVC&NLĐ phát huy tinh thần đồng thuận, sức mạnh đoàn kết, thống nhất, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của Nhà trường trong 6 tháng cuối năm 2018.

 

Cũng tại Hội nghị này, thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, ThS. Nguyễn Hùng Vừa đã trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016 - 2017; thừa uỷ quyền của Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp, đ/c Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cũng đã trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2017.


 

 

 

 

BÀI CŨ HƠN
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 22208099
Đang trực tuyến 6474