v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ
Sáng ngày 26/7/2018 tại xã Hòa Thắng - Đơn vị kết nghĩa với Nhà trường, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hòa Thắng tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng tại xã Hòa Thắng.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền sâu rộng giúp nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện đầy đủ chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về ưu đãi người có công với cách mạng, thông qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ. Đây cũng là dịp để phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, góp phần thực hiện tốt các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với những gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng.

Ngày 26/7/2018, không quản ngại thời tiết mưa gió, đoàn đại biểu gồm các đoàn viên Nhà trường đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ - tỉnh Đắk Lắk và nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk.

Tại xã Hòa Thắng - Đơn vị kết nghĩa với Nhà trường, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hòa Thắng tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng tại xã Hòa Thắng. Tại buổi thăm hỏi, các đoàn viên trẻ đã có cơ hội được nghe các chiến sỹ lão thành ôn lại những câu chuyện mà một thời tuổi trẻ đã đi qua, để biết thêm về những chiến công của một thời oanh liệt, hào hùng.VQ
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 23122647
Đang trực tuyến 626