v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN HOẠT ĐỘNG
Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm năm 2018
Sau hơn 6 tháng triển khai, từ tháng 3 đến tháng 10, ngày 17 tháng 10 năm 2018,Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã tổ chức đánh giá nghiệm thu cho 06 đề tài sáng kiến kinh nghiệm năm 2018.

Nghiên cứu khoa học là một nhiệm vụ quan trọng, cần thiết đối với mỗi cơ sở giáo dục. Nhận thấy điều đó, trong những năm qua, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột luôn chú trọng, quan tâm tới công tác này và khuyến khích viên chức, người lao động Nhà trường tham gia nghiên cứu.

Sau hơn 6 tháng triển khai, từ tháng 3 đến tháng 10, ngày 17 tháng 10 năm 2018,Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã tổ chức đánh giá nghiệm thu cho 06 đề tài sáng kiến kinh nghiệm năm 2018. Nhà trường đã thành lập 06 hội đồng nghiệm thu liên quan đến những lĩnh vực như: Phương pháp giảng dạy; Kiểm định chất lượng đào tạo; ứng dụng công nghệ tin học; Nâng cao chất lượng bồi dưỡng, nghiệp vụ cho công chức, viên chức; Xây dựng chương trình ngoại khóa; Quản lý dạy học thực hành. Thạc sĩ Nguyễn Hùng Vừa - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu.

Tại những buổi nghiệm thu, các chủ nhiệm đã trình bày tóm tắt nội dung đề tài của mình. Sau khi tác giả đề tài báo cáo nội dung, kết quả nghiên cứu tóm tắt, Hội đồng nghiệm thu đã đưa ra những nhận xét, đánh giá và góp ý cho các đề tài. Nhìn chung, các đề tài được viết công phu, thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiều đề tài có hướng nghiên cứu mới, sáng tạo, có tính ứng dụng và thực tiễn cao,... Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra những hạn chế của các tác giả đề tài như: Nội dung và phương pháp còn có những điểm hạn chế, cách trình bày, trích dẫn nguồn chưa rõ ràng, lỗi vi tính…

Phát biểu kết luận buổi nghiệm thu, ThS. Nguyễn Hùng Vừa, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu nhất trí với các nhận xét, đánh giá, phản biện của thành viên Hội đồng; đồng thời, đánh giá cao kết quả nghiên cứu, sáng kiến, những nỗ lực, cố gắng và tâm huyết của Chủ nhiệm đề tài. Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đề nghị Chủ nhiệm đề tài tiếp thu đầy đủ các ý kiến phản biện, góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng, đại biểu dự buổi nghiệm thu để tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện Đề tài, sớm đưa kết quả nghiên cứu của Đề tài vào áp dụng trong thực tiễn.

VQ 

BÀI CŨ HƠN
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 22131335
Đang trực tuyến 4125