v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột phối hợp tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Chiều ngày 19/10/2018, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột phối hợp tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018.

Tham dự buổi tọa đàm có ông Nguyễn Hùng Vừa - phó Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường; ông Trần Danh Phú - Bí thư Chi bộ - phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, ông Tô Duy Khâm - Bí thư Đoàn trường và toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Nhà trường.

Người phụ nữ hiện đại ngày nay đã hoàn toàn được giải phóng khỏi những định kiến, ràng buộc từ xã hội phong kiến ngày xưa. Họ có nhiều cơ hội để bước ra và khẳng định mình ngoài xã hội ở mọi mặt từ văn hóa, kinh tế đến chính trị. Tuy Nhiên, bên cạnh đó họ vẫn phải gánh vác trên vai trọng trách với gia đình. Vậy làm thế nào để người phụ nữ ngày nay có thể vừa duy trì được mối quan hệ gia đình bền chặt, một tổ ấm hạnh phúc lại vừa đảm đương tốt công việc ngoài xã hội để trở thành người Phụ nữ “Ba  đảm đang”; phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây là mục đích chính của buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, ThS. Tô Viết Vinh - Chủ tịch công đoàn, đại diện Công đoàn Nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống vẽ vang của người Phụ nữ Việt Nam qua các chặng đường lịch sử của đất nước. Đặc biệt bài phát biểu của Đồng chí nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ, trong đó chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình thời hiện đại khi phải tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội…

Bằng lối trình bày, diễn giải gần gũi; bằng những câu chuyện thực tế đời thường kết hợp với những kinh nghiệm đúc kết trong thực tế cuộc sống. ThS. Tô Viết Vinh đã trao đổi, truyền đạt và sẽ chia cởi mở về những câu hỏi, thắc mắc của các Nữ đoàn viên công đoàn Nhà trường, nhờ vậy đã tạo cho không khí buổi tọa đàm thêm phần sôi động, lý thú và bổ ích.

Ban Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và quà chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

Cũng tại buổi tọa đàm, thay mặt Cấp ủy Chi bộ;  Ban Giám hiệu; Ban Lãnh đạo Nhà trường,  ThS. Trần Danh Phú - phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự nhiệt tình chia sẽ của ThS. Tô Viết Vinh. Ông cho rằng đây là một bài phát biểu hay, thiết thực giúp cho các Nữ đoàn viên công đoàn Nhà trường nhận thức rõ hơn về vai trò cũng như tầm quan trọng của chính mình trong gia đình và ngoài xã hội. Qua buổi tọa đàm, Ông cũng gửi lời chúc mừng chân thành và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em trong suốt thời gian qua cùng với lịch sử phát triển thăng trầm của Nhà trường. Ngoài xuất sắc trong công tác lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu khoa học, các chị em còn làm rất tốt vai trò là người mẹ, người chị, người vợ, người em trong gia đình. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của Trường tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Dũng

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 23305944
Đang trực tuyến 5330