v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN HOẠT ĐỘNG
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh thăm và làm việc tại Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột
Vừa qua, Đoàn công tác của Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột; tiếp đón và làm việc với đoàn có ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Trường.

Sau khi nghe ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả 10 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2018, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Trường đạt được trong thời gian qua.

Thứ Trưởng Đặng Hoàng Oanh làm việc với Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột

Trong thời gian tới, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh yêu cầu Lãnh đạo Nhà trường tiếp tục triển khai công việc còn lại của 2 tháng cuối năm 2018, đồng thời phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tư pháp rà soát, bố trí, tuyển dụng đội ngũ công chức, viên chức của Trường. Mặt khác quan tâm, tạo điều kiện để đội ngũ công chức, viên chức, giáo viên của Trường chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu trong việc thực hiện công việc được giao cũng như đảm bảo đủ điều kiện khi sáp nhập vào Phân hiệu của Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk.

Về công tác tuyển sinh và đào tạo, bồi dưỡng. Thứ Trưởng Đặng Hoàng Oanh đề nghị Nhà trường tích cực đẩy mạnh công tác tuyển sinh, hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh đã đăng ký với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; tích cực phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức bồi dưỡng tiêu chuẩn đối với công chức Tư pháp - Hộ tịch cấp xã.

Thứ Trưởng Đặng Hoàng Oanh phát biểu chỉ tạo tại buổi làm việc với lãnh đạo với Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột

Đối với việc thực hiện phương án thành lập Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đề nghị Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường thông tin đầy đủ, quán triệt sâu sắc chủ trương, đường lối của Đảng, của Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Tư pháp về việc sắp xếp, kiện toàn tổ chức của Trường; tiếp tục triển khai thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Trong quá trình nghiên cứu, xây dựng Đề án thành lập Phân hiệu của Trường Đại học Luật Hà Nội trên cơ sở Trường Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột, Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp đã chỉ đạo các đơn vị có liên quan tính đến quyền và lợi ích hợp pháp của công chức, viên chức Nhà trường, để có bước đi và lộ trình thực hiện một cách phù hợp nhất theo từng giai đoạn cụ thể.

Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh cũng đã yêu cầu các đơn vị liên quan tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Nhà trường nói chung và Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk nói riêng về mọi mặt nhằm đạt được mục tiêu đề ra.

 Hiệu trưởng Nhà trường Nguyễn Hùng Vừa báo cáo kết quả 10 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2018

 

 

BÀI CŨ HƠN
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 24002722
Đang trực tuyến 3307