v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
TIN HOẠT ĐỘNG
Nhà trường tổ chức Hội nghị công chức viên chức và người lao động năm 2018
Vừa qua, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã phối hợp Ban Chấp hành công đoàn Nhà trường tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018. Tham dự Hội nghị có ThS. Nguyễn Hùng Vừa, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Danh Phú, Bí thư Chi bộ; ThS. Tô Viết Vinh, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Trường.

Hội nghị đã nghe Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến chức năng, nhiệm vụ Nhà trường; Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2018; quy chế dân chủ cơ sở năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của thủ trưởng đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện Kế hoạch năm 2018; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo kết quả quản lý, sử dụng kinh phí hoạt động năm 2018; Thông qua xét duyệt quyết toán NSNN năm 2017, tình hình thực hiện NSNN năm 2018, trích lập các quỹ năm 2018, báo cáo công tác quản lý, mua sắm tài sản năm 2018 và Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường đã công khai tài sản, thu nhập năm 2018.

 

Trên tinh thần đoàn kết và dân chủ, toàn thể công chức, viên chức và người lao động Nhà trường đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp khắc phục khó khăn của Nhà trường để nâng cao đời sống trong năm tới, trong đó tập trung các vấn đề trọng tâm như: Tăng cường công tác mở lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ về Tư pháp - Hộ tịch và các lớp bồi dưỡng ngắn hạn khác; đổi mới hoạt động của Trung tâm Tư vấn pháp luật; đẩy nhanh việc sáp nhập vào Phân hiệu Đại học Luật Hà Nội; nâng cao chất lượng đào tạo, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ công chức, viên chức nhất là đội ngũ giáo viên; tăng cường các nguồn thu từ dịch vụ, tiết kiệm chi phí nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của công chức, viên chức và người lao động Nhà trường….

Qua các ý kiến đề xuất của công chức, viên chức, người lao động, Đoàn Chủ tịch đã nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu, trả lời cụ thể, thẳng thắn, công khai, minh bạch tại Hội nghị và đưa vào Nghị quyết của Hội nghị để các đơn vị, tổ chức, cá nhân triển khai thực hiện.

Cũng tại Hội nghị này, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường đã phát động thi đua năm 2019 đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động, đồng thời khen thưởng cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018.


 

 

 

 

 

BÀI CŨ HƠN
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 23305999
Đang trực tuyến 5385