v
Tuyển sinh - Đào tạo
(0262) 3977799 - 3988989

Giám đốc Phân hiệu
hungcm@moj.gov.vn

Phó Giám đốc Phân hiệu
(0262) 3977379

Quản trị website
(0262) 3977 339
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Chi bộ Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên
Được sự nhất trí của Đảng ủy Bộ Tư pháp, chiều ngày 15/01/2019, Chi bộ Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Lương Thị Thu Hà và quần chúng Tô Duy Khâm. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hùng Vừa - Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Danh Phú - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Tô Viết Vinh - Cấp uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng của Trường đã được học lớp cảm tình đảng.

 

Buổi Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Danh Phú - Bí thư Chi bộ Nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Lương Thị Thu Hà và đồng chí Tô Duy Khâm.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hùng Vừa - Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng hai đồng chí đảng viên được kết nạp vào Đảng, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ cho hai đồng chí trong thời gian đảng viên dự bị là 12 tháng. Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí đảng viên mới đã đọc tuyên thệ, hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đây là hai quần chúng ưu tú của Nhà trường, đã trải qua quá trình phấn đấu, tu dưỡng bền bỉ, kiên trì để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong các lĩnh vực rèn luyện tư tưởng, đạo đức, lối sống và công tác chuyên môn nghiệp vụ, các đồng chí đều là những quần chúng gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có uy tín, có tinh thần đoàn kết và xây dựng tập thể.

 

 

BÀI CŨ HƠN
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CẦN BIẾT
VIDEO
Giới thiệu Trường ĐH Luật Hà Nội - Phân hiệu tại tỉnh Đaklak
HÌNH ẢNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập 23305954
Đang trực tuyến 5340