Bán tài khoản Wechat giá rẻ, quét mã QR wechat

Shop acc wechat uy tín

Xin chào tất cả các bạn, nếu như các bạn đã từng sử dụng qua các dịch vụ của Mcongnghe.Com thì chắc hẳn các bạn đã biết được chất lượng dịch vụ và độ uy tín của chúng tôi, với số điện thoại hỗ trợ duy nhất là 0988844334 (có zalo) đã tạo được uy tín lâu năm trên thị trường các loại tài khoản mạng xã hội. Tránh để rơi vào tình trạng tiền mất tật mang bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại trên và số tài khoản của chúng tôi là 822266688888, Ngân hàng quân đội (MB).

bán tài khoản wechat giá rẻ

Để tránh bị lừa đảo bạn không nên mua ở nơi khác vì họ sử dụng sđt ảo không uy tín, tài khoản ngân hàng cũng có dấu hiệu rác. Vậy nên bạn hãy để ý số điện thoại đẹp, số tài khoản ngân hàng đẹp sẽ có sự uy tín hơn cả.

quét mã qr wechat

Dịch vụ tạo tài khoản wechat giá rẻ

Chỉ từ 50K là bạn đã sở hữu ngay cho mình tài khoản wechat ngon, không sợ bị khóa, độ trust cao, đồng thời chúng tôi còn có các loại tài khoản sử dụng 6 tháng và tài khoản trên 1 năm để phục vụ các bạn chơi các game của Trung Quốc, giao dịch, trò chuyện với người Hoa.

Bạn có thể thay đổi số điện thoại của các bạn vào tài khoản wechat để bảo mật, sử dụng cả đời mà không lo mất tài khoản wechat.

Dịch vụ quét mã QR xác minh tài khoản wechat chỉ 50k. Hãy nhắn tin hoặc gọi điện đến số 0988844334 (zalo) để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ bạn cài đặt và sử dụng nick wechat một cách tốt nhất.

mua nick wechat

Dưới đây là những trải nghiệm của khách hàng khi mua tài khoản wechat của bên mình, các bạn có thể xem để tham khảo trước khi ra quyết định mua ở đâu uy tín giá rẻ phải chăng. Ngoài ra bên mình còn hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản wechat chính xác nhất bởi vì wechat toàn tiếng Trung Quốc, xem hướng dẫn này bạn sẽ tự tạo tài khoản wechat được ngay cách tạo tài khoản wechat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *