Bị chặn trên Zalo nghĩa là gì? (Cập nhật năm 2021)

Zalo là một trong những ứng dụng kết nối người dùng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người gặp lỗi khi nói rằng họ không thể gửi tin nhắn và rất có thể nó đã bị chặn. Vậy làm cách nào để biết chính xác thời điểm có người chặn bạn gửi tin nhắn Zalo? Tôi có thể gọi điện, đọc tin nhắn hay xem nhật ký khi bị chặn trên Zalo không? Cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

Dấu hiệu cho thấy bạn đã bị Zalo khác chặn?

Zalo là một ứng dụng phổ biến ở Việt Nam, nơi mọi người có thể gọi điện, nhắn tin và kết nối với nhau. Và chỉ những người bạn và bạn bè của bạn có thể đọc và xem. Tuy nhiên, nếu bạn gửi một tin nhắn cho ai đó vào một ngày nào đó và tin nhắn đó trở lại, “Tôi xin lỗi, tôi không muốn nhận tin nhắn ngay bây giờ.” Nếu vậy thì chắc chắn một điều là tài khoản Zalo của bạn đã bị người đó chặn nhận tin nhắn.

lấy làm tiếc.  Tôi không muốn nhận tin nhắn ngay bây giờ.  Zalo Picture 1 là gì?

Dấu hiệu chặn Zalo

Đây có lẽ là tín hiệu cơ bản nhất để phát hiện ai đó đã khóa tài khoản Zalo của bạn hay chưa. Dù bạn có gửi bao nhiêu tin nhắn thì người đó cũng không thể đọc được. Vì vậy, cách đơn giản nhất để phát hiện ai đó đã chặn bạn trên Zalo là bạn hãy gửi tin nhắn để xác nhận rằng bạn đã nhận được tin nhắn trên.

Bạn có thể bỏ chặn Zalo không?

Điều đó là không thể nếu người chặn không phải là bạn. Bạn có thể đợi người kia bỏ chặn tài khoản Zalo của mình để họ nhắn tin lại. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với người đó bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ, bạn có thể tạo một nick Zalo và nhờ bạn bè bắt đầu trò chuyện. Hoặc thông qua các ứng dụng nhắn tin và trò chuyện khác.

lấy làm tiếc.  Hiện tại mình không muốn nhận tin nhắn Zalo photo 2 là gì.

Nếu người kia chặn tin nhắn từ người lạ, bạn không thể liên lạc với họ.

Hoặc bạn có thể mượn nick Zalo của người khác và nhắn tin lại cho họ. Tuy nhiên, nếu bên kia đã thiết lập tính năng chặn tin nhắn từ người lạ thì phương pháp này coi như phá sản hoàn toàn.

Tôi có thể chặn tin nhắn Zalo để xem nhật ký không?

Trên thực tế, Zalo có rất nhiều tình huống chặn khác nhau. Bạn có thể xem nhật ký của trình chặn ngay cả khi Zalo bị chặn tin nhắn. Bạn không thể chỉ xem những khoảnh khắc và tin nhắn. Tất nhiên, bạn thậm chí không thể tương tác trong khi nhập nhận xét hoặc xem nhật ký.

lấy làm tiếc.  Tôi không muốn nhận tin nhắn ngay bây giờ.  Zalo Photo 3 là gì?

Tôi có thể xem nhật ký, nhưng tôi không thể nhìn thấy khoảnh khắc

Nếu bạn là người chặn và không muốn người đó xem nhật ký Zalo của mình thì hãy thực hiện chế độ chặn nhật ký. Chỉ cần truy cập hồ sơ của bạn và thêm người bạn muốn chặn.

Chặn tin nhắn Zalo có thể đọc tin nhắn của bạn không?

Nếu bạn đã chặn người khác gửi tin nhắn cho Zalo thì tất nhiên bạn sẽ không thể nhắn tin cho họ được. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận và xem tin nhắn từ người đó (miễn là người dùng chủ động gửi chúng).

Đối với người đã chặn Zalo, như chúng tôi đã nói ở trên, bạn có thể nhắn tin cho người đã chặn Zalo như bình thường. Tuy nhiên, những thông báo liên quan đến người đó sẽ không còn xuất hiện bên Zalo nữa.

lấy làm tiếc.  Tôi không muốn nhận tin nhắn ngay bây giờ.  Zalo pic 4

Không thể gửi tin nhắn khi bị chặn

Nói cách khác, bạn vẫn có thể nhắn tin cho ai đó, nhưng khi họ không có cách nào trả lời bạn. Nếu bạn cố gắng nhắn tin, bạn sẽ chỉ nhận được thông báo rằng bạn không muốn nhận những tin nhắn như trên.

Bạn có thể chặn Zalo gọi điện không?

Nếu bạn bị Zalo chặn, bạn sẽ không thể gọi điện cho người bạn đó. Khi tôi thực hiện cuộc gọi, nó chỉ thông báo “Xin lỗi, tôi không muốn nghe điện thoại ngay bây giờ.” Tất nhiên, không bên nào của trình chặn nhận được bất kỳ thông báo nào từ bạn.

lấy làm tiếc.  Mình không muốn nhận được tin nhắn Zalo ảnh 5 hiện giờ là như thế nào.

Không thể quay số chặn

Tuy nhiên, bên kia (đang chủ động chặn Zalo) cũng có thể nhận cuộc gọi từ bạn. Hai người không thể liên lạc với nhau trừ khi bạn chặn người đó. Nếu chỉ người khác chặn bạn, bạn vẫn có thể nghe thấy cuộc gọi của người kia.


Đây là một bài viết ngắn gọn về vấn đề này. Zalo bị chặn.. Nói chung, bạn rất khó kết nối với đối phương nếu bị chặn trên Zalo. Hãy thử liên hệ với họ thông qua các ứng dụng nhắn tin và trò chuyện khác và đợi họ bỏ chặn.