Cách chơi Mini World: Block Art nhanh thành cao thủ

Những ngày gần đây, tựa game Mini World: Block Art đang hot khắp các kênh truyền thông, thu hút đông đảo người dùng điện thoại thông minh ở mọi lứa tuổi, dù là sử dụng hệ điều hành Android hay iPhone thì cũng không thoát khỏi sức hút của tựa game này.

Khi vừa mới ra mắt, game Mini World: Block Art đã được người dùng chú ý và đánh giá rất cao, bởi lẽ game này sở hữu đồ họa và cách chơi khá giống với game trí tuệ Minecraft, Mini World: Block Art hiện nay đang trở thành thử thách trí tuệ mới đầy hấp dẫn với các game thủ. Chúng ta sẽ tự tạo ra thế giới riêng cho chính mình, bằng những công cụ có sẵn trong game. 

Bên cạnh đó, trò chơi còn cho phép người chơi tham gia vào các phòng chơi hoặc tự tạo phòng chơi để chơi cùng bạn bè. Chúng ta có thể lập team với bạn bè để cùng sáng tạo nhiều vùng đất khác nhau trong Mini World: Block Art. Bài viết của Mcongnghe.com dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo phòng trong Mini World: Block Art. Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên Mini World: Block Art.

Đối với những bạn không thích chơi game trên máy tính thì lựa chọn sử dụng điện thoại là hoàn toàn hợp lý, vì tính năng nhỏ gọn của điện thoại sẽ giúp bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi. Mcongnghe.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem cách chơi Mini World cơ bản, xem trong trò chơi này có điều đặc biệt hay không nhé.

* Cách chơi Mini World trên Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trò chơi Mini Block World đã được tải và cài đặt trên điện thoại bấm vào Start để bắt đầu.

cách chơi game MINI WORLD

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành việc tạo nhân vật để bắt đầu tham gia tìm hiểu cách chơi Mini World vô cùng thú vị này. Bạn sẽ ấn chọn mục bên tay trái màn hình để điền thông tin ngày sinh của mình.

– Và tiến hành đặt tên cũng như lựa chọn giới tính trước khi tham gia tìm hiểu tựa game Mini World: Block Art. Ấn chọn Enter để xác nhận hoàn tất quá trình tạo nhân vật này.

hướng dẫn chơi MINI WORLD

Bước 3: Bạn là người mới chơi hãy bấm vào New Player

chơi MINI WORLD cho người mới

 

Bước 4 : Ngay lập tức chương trình sẽ chuyển chúng sang giao diện chính của trò chơi với các thao tác làm quen cách chơi Mini World cơ bản.

Để di chuyển : chúng ta sẽ sử dụng biểu tượng di chuyển xuất hiện ở góc cuối tay trái màn hình.

Để di chuyển Camera : Các bạn sẽ vuốt màn hình từ trái sang phải hay từ phải sang trái để thay đổi Camera.

chơi mini world như thế nào

Bước 5 : Bên cạnh đó, cách chơi Mini World cơ bản khá giống với Minecraft, để có thể thu thập các vật phẩm, nguyên liệu quan trọng, các bạn sẽ ấn và giữ vào màn hình như hình dưới.

– Ngoài ra với các vật phẩm nguyên liệu quan trọng, các bạn có thể di chuyển tới để thu thập, nhặt các nguyên liệu này.

cách lựa chọn vật phẩm

Bước 6 : Sau khi đã hoàn tất việc khám phá tìm hiểu cách chơi Mini World cơ bản trên điện thoại, hệ thống sẽ thông báo kết thúc quá trình luyện tập. Ấn chọn mục New Adventure để chúng ta có thể khám phá trò chơi này với một thế giới rộng lớn hơn, nơi mà bạn có thể tự do sáng tạo theo các chơi của riêng mình.

  1. Chơi tiếp game cũ bạn đang chơi
  2. Chơi chế độ 2 người cùng với bạn bè
  3. Chế độ chơi sáng tạo
  4. Garden

Bước 7 : Chọn Start sau đó bạn có thể chọn chơi Survival (Sinh tồn) hoặc Creation (sáng tạo)

Bước 8 : Bạn có thể chơi tiếp maps cũ đã chơi (1) hoặc tạo 1 thế giới mới ở (2), còn (3) là bạn có thể download nhiều maps hơn nữa

Bước 9 : Danh sách maps của Mini World rất nhiều cho bạn lựa chọn

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu, khám phá về cách chơi Mini World cơ bản đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Hy vọng qua bài viết này của Mcongnghe.com sẽ giúp các bạn biết được về giao diện, cách chơi tựa game Mini World: Block Art thú vị này. Mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè trong game mới, Mcongnghe.com sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích hơn nữa. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *