Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại khác nhau cùng 1 lúc

Bình thường bạn sử dụng 1 tài khoản zalo mà đăng nhập trên 2 điện thoại cùng 1 lúc nó sẽ báo có truy cập bất thường đồng thời 1 máy sẽ bị thoát ra và không hoạt động song song cùng 1 lúc được. Đây là chức năng bảo mật của Zalo nhằm tránh tình trạng bị hack nick, tránh bị truy cập tài khoản 1 cách bất thường trên máy khác, tuy nhiên đối với nhiều người do đặc thù công việc cần sử dụng 1 tài khoản zalo cho 2 điện thoại khác nhau hay 2 máy tính khác nhau thì tính năng này lại là 1 bất tiện. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập 1 tài khoản zalo trên 2 điện thoại (máy tính) khác nhau cùng 1 lúc.

Cách đăng nhập 1 tài khoản zalo trên 2 điện thoại, 2 máy tính khác nhau cùng 1 lúc

Bước 1: Trên chiếc điện thoại thứ nhất bạn hãy vào ứng dụng Google Chrome, sau đó bấm vào nút 3 chấm như hình dưới. Bạn cũng có thể sử dụng Cốc Cốc và làm tương tự

Bước 2:Chọn tiếp vào mục Trang web cho máy tính, đánh dấu tích xanh vào nhé.

Bước 3: Bây giờ bạn hãy lên thanh địa chỉ và gõ Chat.zalo.me và truy cập.

Bước 4: Tiếp theo bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới, bạn hãy bám vào mục Với mã QR, nó sẽ hiện ra 1 mã qr đăng nhập cho bạn

Bước 5: Trên chiếc điện thoại số 2 bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng zalo, đăng nhập nick bạn vào sau đó bấm vào Menu như hình bên dưới nhé.

Bước 6: Tại đây bạn hãy bấm vào nút quét mã QR trên cùng bên phải như hình bên dưới.

Bước 7: Bây giờ bạn hãy hướng chiếc điện thoại 2 vào chiếc điện thoại 1 có mã QR để quét

Bước 8: Trên chiếc điện thoại 2 sẽ hiện lên thông báo yêu cầu đăng nhập trên Chrome, để đồng ý đăng nhập 1 nick zalo trên 2 điện thoại bạn bấm vào nút Đăng nhập để cho phép.

Lưu ý: 2 chiếc điện thoại của bạn có thể để cạnh nhau hoặc không cần gần nhau cũng được, nếu người còn lại sử dụng ở một nơi xa vị trí của bạn thì bạn có thể chụp ảnh mã QR code và gửi cho họ để họ tự quét là được nhé.

Bước 9 : Vậy là trên chiếc điện thoại số 1 đã đăng nhập được vào tài khoản của bạn rồi, giờ hãy bấm lại vào nút 3 chấm trên cùng nhé

 

Bước 10 : Tiếp tục làm như bước đầu tiên, bạn bấm bỏ dấu tích ở ô Trang web cho máy tính đi, để có thể sử dụng dễ dàng và dễ nhìn hơn trên điện thoại

Bước 11: Bạn đã có thể sử dụng 2 điện thoại truy cập chung 1 tài khoản zalo rồi đó, 1 điện thoại sẽ sử dụng ứng dụng zalo và 1 điện thoại sẽ sử dụng google chrome để đăng nhập.

Với cách làm này bạn có thể đăng nhập 1 tài khoản trên 2 điện thoại khác nhau cùng 1 lúc hoặc 1 điện thoại 1 máy tính, đối với máy tính hãy tải phiên bản zalo pc tại link này bạn nhé zalo pc . Cách đăng nhập trên đây chúng tôi hướng dẫn đều đúng theo chính sách của zalo cho nên bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không bị khóa tài khoản hay mất tài khoản, trungcapluatbmt.edu.vn luôn mang đến kiến thức giá trị đích thực, hãy lan tỏa điều này tới nhiều người để truyền thêm động lực cho chúng tôi tiếp tục làm việc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *