Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại iPhone, Android

Để bảo vệ tài khoản Garena của bạn khi gặp trường hợp điện thoại hay máy tính chứa tài khoản Garena bị gặp sự cố hoặc để an toàn thông tin cá nhân của mình. Đổi mật khẩu Garena thường xuyên chính là giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự bảo mật đối với tài khoản Garena. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại cực kỳ đơn giản áp dụng cả trên điện thoại Android và iPhone

1. Garena là gì ? 

Garena là nền tảng trò chơi trực tuyến và mạng xã hội dành cho những game thủ trên thế giới, người chơi sẽ được trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn được tích hợp trên nền tảng bằng tài khoản Garena của mình. 

Các trò chơi được tích hợp trên nền tảng ứng dụng Garena như Liên quân Mobile, Fifa Online, Free Fire, Liên minh huyền thoại … phổ biến và hoạt động được trên điện thoại hoặc máy tính. 

Thường xuyên thay đổi mật khẩu của tài khoản Garena nhằm bảo vệ thông tin của mình là điều mà các game thủ thường làm. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Garena ngay trên chiếc điện thoại của mình. 

2. Các bước đổi mật khẩu Garena trên điện thoại

Lưu ý: Đổi mật khẩu Garena trên điện thoại bạn sẽ cần truy cập vào website của garena chứ không thể đổi trên ứng dụng của garena được nhé, bạn hãy truy cập đường link này :  https://bit.ly/3E1IXp7

  • Bước 1: Sau khi truy cập đường link của Garena ở trên bạn hãy đăng nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào ( chúng tôi cung cấp đường link chuẩn của garena, hãy lưu ý nhiều website lừa đảo đưa link fake để chiếm đoạt tài khoản của bạn)

đổi mật khẩu garena trên điện thoại

  • Bước 2: Bạn tiến hành bấm vào 3 dấu gạch ngang như hình bên dưới

đổi mật khẩu garena trên iphone

  • Bước 3: Ngay lập tức, hiện ra một list lệnh chức năng, trong đó có chức năng Bảo mật bên tái trái màn hình.

đổi mật khẩu garena trên android

  • Bước 4: Chọn Bảo mật xong, sẽ hiện ra dòng Mật khẩu và có chữ Thay đổi 

  • Bước 5: Sau đó, sẽ có một tin nhắn gửi đến số điện thoại đã dùng để đăng ký tài khoản và đó chính là mã xác thực. Bạn sẽ nhập dãy số gửi về điện thoại đó bấm vào ô Xác nhận 

  • Bước 6: Cuối cùng, bạn nhập mật khẩu cũ vào ô đầu tiên, bạn chỉ việc nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu mới tại 2 ô bên dưới là hoàn tất quá trình đổi mật khẩu cho tài khoản Garena của mình rồi. 

Sau khi thực hiện xong các bước, hệ thống sẽ xác nhận việc đổi mật khẩu của bạn thành công thì sẽ gửi cho bạn 01 thông báo. Ngoài đổi mật khẩu Garena trên điện thoại thì có thể đổi mật khẩu của những trò chơi khác như Free Fire, Liên quân Mobile, … vì chúng dùng chung tài khoản garena.

3. Một số lưu ý khi đổi mật khẩu mà bạn cần biết 

  • Độ dài mật khẩu ít nhất 8 đến 12 ký tự 
  • Nên sử dụng kết hợp chữ cái viết hoa và chữ viết thường
  • Đặt mật khẩu liên quan đến những từ quen thuộc hoặc những chữ số dễ nhớ liên quan đến bản thân, gia đình tránh bị quên

Như vậy, với bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại. Hi vọng, đây là thông tin bổ ích có thể giúp bạn bảo vệ tài khoản Garena của mình một cách an toàn hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *