Cách đổi tên airdrop trên iphone, ipad, macbook cực dễ – SAIGON METRO MALL

Cách đổi tên AirDrop trên Macbook

Nếu bạn muốn gửi tài liệu từ một thiết bị Apple khác tới iMac hoặc Macbook của mình, bạn thực sự có thể làm điều đó với AirDrop. Nếu bạn đã từng thử chuyển tài liệu giữa các thiết bị di động gần với máy Mac của mình. , bạn có thể thấy một thiết bị có tên hiển thị là “Chưa thiết lập”. Đây có thể là máy Mac của bạn. Trước khi thử chuyển tài liệu AirDrop sang và từ máy Mac của bạn, trước tiên bạn cần đặt tên duy nhất cho tài liệu. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng nhận ra chúng trên mạng cục bộ của mình khi bạn chuyển tài liệu. Các bước thiết lập hoặc đổi tên Mac nhanh chóng tiện lợi như trên iPhone, iPad Để đổi tên Mac thành tên tương thích hơn, bạn thực hiện theo cách đổi tên AirDrop trong macOS như sau:

1. Khi sử dụng máy Mac, hãy nhấp vào biểu tượng Apple ở góc trên bên trái. Sau đó nhấn vào Tùy chọn hệ thống .

2. Tiếp theo, chạm vào chia sẻ .

Xem thêm: Cách Làm Bánh Flan? Món Ngon Đơn Giản Tại Nhà – Món Ngon

3. Nhập tên bạn muốn sử dụng cho máy tính của mình vào trường “Tên Máy tính” đã được chia sẻ với bạn.

4. Để hoàn tất quá trình triển khai, sau khi nhập tên của bạn, chỉ cần đóng cửa sổ cài đặt. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đăng tài liệu, ảnh, video, trang web, vị trí bản đồ, v.v. lên trang web của mình. bất kể iPhone, iPad hoặc Mac khác gần đó có đang sử dụng AirDrop hay không.

Tất nhiên, miễn là bạn biết cách sử dụng AirDrop từ máy Mac của mình. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách sử dụng AirDrop từ máy Mac của bạn. Tùy chọn tiên phong là chia sẻ nội dung từ Finder. Để làm điều này:

1. Mở Finder và nhấp vào Biến đi > AirDrop . Nó có thể được tìm thấy trong thanh menu.

2. Kéo một hoặc nhiều tài liệu, ảnh hoặc tệp khác đến người nhận dự kiến ​​trong hành lang cửa sổ. Sau đó, chỉ cần thả nó ngay tại đó Tùy chọn thứ hai là sử dụng tính năng Chia sẻ: 1. Mở ảnh, tài liệu hoặc tệp bạn muốn gửi.

2. Bấm vào chia sẻ trong ứng dụng của bạn (trông giống như một hộp nhỏ có mũi tên hướng lên).

3. Từ menu Chia sẻ, chọn AirDrop trong số nhiều lựa chọn có sẵn.

4. Tìm và chọn người nhận từ trang AirDrop. Bạn phải đợi một thiết bị khác Đã nhận trước khi các tập tin có thể được gửi đi.

5. Sau khi tệp (hoặc nhiều tệp) được gửi, hãy nhấp vào Hoàn thành .

Tương tự như vậy, bất cứ khi nào ai đó trên cùng một mạng cục bộ cố gắng cắt một số nội dung AirDrop, thì bạn có quyền ghi đè hoặc đồng ý với nhu cầu của họ. Yêu cầu này sẽ xuất hiện dưới dạng thông tin cũng như trong hành lang của cửa sổ AirDrop. Nhấp vào “Chấp nhận” sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn lưu vào nội dung tải xuống hoặc thêm vào thư mục chẳng hạn như Ảnh. Tất cả tài liệu bạn nhận được trên máy Mac sẽ tự động được lưu vào thư mục Tài nguyên đã tải xuống của bạn. Nếu bạn cập nhật tên thiết bị của mình theo hướng dẫn ở trên, thì tên đó sẽ không xuất hiện ngay. , hãy tắt thiết bị của bạn rồi bật lại. Giả sử bạn đã xác định rằng việc đổi tên đã được áp dụng bằng các giải pháp ở trên, điều này sẽ khắc phục được sự cố.

Hy vọng với cách đổi tên AirDrop trên các thiết bị nhà Apple trên đây, bạn sẽ có thể nhanh chóng đổi tên những người nhận AirDrop khó hiểu trên iPhone của mình chỉ có một tên hiển thị.

Xem thêm: 3 Bước Đổi Mật Khẩu Wifi Tplink Cơ Bản Nhất – [Cập Nhật 2021]

Xem thêm: Như vậy qua bài viết trên bạn đã được hướng dẫn cách đổi tên AirDrop cho thiết bị Apple của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy Like và Share để GhienCongListen tiếp tục cho ra những bài viết chất lượng cao hơn.

Cách đổi tên iPhone cho khác biệt, cực hay

Đặt tên cho thiết bị của riêng bạn giúp iTunes, iCloud hay Hotspot, Wifi dễ dàng tìm thấy iPhone hoặc iPad của bạn. Với tên gọi riêng biệt, việc kết nối nhiều thiết bị iOS không làm khó bạn trong việc tìm kiếm thiết bị cá nhân của mình.
viettopcare, ios, iphone
? Đăng ký và bấm chuông để ủng hộ kênh : ? https://goo.gl/LzRHAu
? Theo dõi các kênh mạng xã hội của Viettopcare:
➡ Fanpage: https://bit.ly/2PwXLmY
➡ Twitter: https://goo.gl/sB6RiQ
➡ Linkedin: https://goo.gl/3vG47e
? Tham gia nhóm Ask to go Mobile tại: https://goo.gl/EPDZyV
? Gặp vấn đề liên quan đến sửa chữa, truy cập ngay website:
➡Website: https://viettopcare.vn/
➡Website: https://viettopcare.com/
➡Hotline: 028.73.055.355
cách đổi tên airdrop trên iphone
đổi tên iphone airdrop
đổi tên iphone 7
đổi tên iphone trên itunes
cách đặt tên trên màn hình iphone
cách viết tên trên màn hình iphone
đặt tên cho iphone
cách đổi tên thiết bị bluetooth trên iphone

Cách đổi tên AirDrop trên iPhone, iPad

AirDrop có thể rất hữu ích để chia sẻ tệp giữa các thiết bị Apple của bạn, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn có thể phân biệt các tệp của mình với nhiều tệp có thể đang chia sẻ cùng một không gian WiFi xung quanh bạn. Để đảm bảo tất cả các tệp bạn muốn chuyển đến đúng thiết bị, bạn cần đổi tên.

Bạn đang xem: Cách đổi tên AirDrop trên iPhone, iPad, máy tính Mac

Bạn có thể thay đổi tên thiết bị của mình trong Cài đặt iPhone ( Sắp xếp > Tổng quan > Về ) nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng tên AirDrop của mình không thay đổi. Điều này là do tính năng AirDrop hoạt động với danh bạ của bạn. Vì vậy, bạn phải cập nhật thẻ liên lạc của bạn. Đây là cách thực hiện:

Xem ngay:  Tại sao bạn nên sở hữu Ford Ranger Raptor 2020

1. Mở ứng dụng Cuộc gọi trên iPhone của bạn. Nhấp chuột Danh bạ điện thoại tại cơ sở.

2. Nhấn vào thẻ liên hệ ở trên cùng.

3. Ở góc trên cùng bên phải, hãy nhấn vào Biên tập .

4. Nhập tên bạn muốn người khác nhìn thấy khi bạn sử dụng AirDrop. Sau đó nhấn vào Hoàn thành trên cùng bên phải.

Bây giờ, khi ai đó cố gắng AirDrop thứ gì đó cho bạn, họ sẽ thấy tên mới mà bạn đã tạo. Bạn thậm chí có thể thêm ảnh hồ sơ vào Thẻ liên hệ của mình bằng cách nhấp vào ‘Thêm ảnh’ Lưu ý: Có thể mất một lúc để thiết bị của bạn Mở trong các lựa chọn AirDrop của người khác sau khi thực hiện thay đổi này. Nếu tên của bạn không phải là Mở, hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại và đặt lại Cài đặt mạng của bạn. Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại và mở trong danh sách AirDrop của người gửi.

Cách đổi tên AirDrop cho Macbook

Bên cạnh iPhone, iPad cần đổi tên thì Macbook cũng cần đổi tên AirDrop. Điều này sẽ giúp bạn xác định máy Mac của mình từ các thiết bị khác trong hệ sinh thái Apple. Tên mặc định của máy Mac mới sẽ bao gồm tên của chủ sở hữu cùng với kiểu máy Mac. Ví dụ như MacBook Pro Tom, MacBook Air Sunny, v.v.

Tuy nhiên, bạn vẫn muốn máy Mac của mình có một cái tên đặc biệt, để dễ nhận biết hơn hoặc bạn không muốn bảo mật thông tin của mình vì lý do bảo mật. Xem bây giờ cách đổi tên AirDrop cho trận hòa tháng ba dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng gọi góc trên bên trái của màn hình Mac.

Sau đó chọn Tùy chọn hệ thống… (Tùy chọn hệ thống…) menu pada.

đổi tên trên macbook

Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra chọn Next chia sẻ .

đặt lại tên bằng Macbook

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào hộp Tên máy tính (Tên máy tính) để đổi tên AirDrop Mac. Hoàn tất và đóng cửa sổ, tên mới sẽ được lưu tự động.

đặt lại tên

Khi truyền dữ liệu như ảnh và tệp trên máy Mac của bạn qua AirDrop, dữ liệu được lưu trữ trong thư mục Tải xuống của thiết bị.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách đổi tên AirDrop nhanh chóng trên iPhone, iPad. Để không cho người khác biết tên AirDrop Macbook của bạn, hãy áp dụng các bước sửa tên AirDrop cho Mac Phải. Cảm ơn bạn đã đọc tất cả các bài viết của chúng tôi. Nếu bạn thấy Tin tức Thủ thuật này hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nhé!

Cách đổi tên AirDrop cho iPhone, iPad

AirDrop là một tính năng phổ biến giúp người dùng iOS gửi dữ liệu nhanh chóng. Tên AirDrop mặc định là kiểu iPhone, iPad hoặc Mac bạn đang sử dụng. Chính vì vậy nếu bạn chưa biết cách đổi tên AirDrop Sẽ rất khó để phân biệt với các thiết bị xung quanh. nó là 2 Cách đổi tên AirDrop trên iPhone, iPad .

1.1. Cách đổi tên AirDrop

Bạn có thể đổi tên AirDrop nhanh chóng trong phần Settings của iPhone, iPad. Tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Sắp xếp trên iPhone.

Bước 2: đi đến phần Cài đặt chung và chọn giới thiệu .

Cách đổi tên AirDrop trên iphone

Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm KHÔNG , sau đó tiến hành sửa tên AirDrop mới cho iPhone. Cuối cùng, nhấn Hoàn thành hoàn thành.

Cách đổi tên AirDrop trên iphone

Ghi chú: Tránh đặt tên mob AirDrop mà không có điểm nhận dạng của riêng bạn.

1.2. Cách đặt tên AirDrop bằng iTunes

tiếp theo là cách đổi tên AirDrop bởi iTunes cho iPhone trên máy tính. Để chỉnh sửa tên AirDrop bằng iTunes, bạn cần tải phần mềm itunes về máy tính. Sau đó, kết nối máy tính với iPhone bằng dây cáp rồi thực hiện như sau:

Bước 1: mở phần mềm itunes được cài đặt trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Điện thoại .

đặt tên airdrop trên itunes

Bước 3: Nhìn sang bên trái màn hình, bạn sẽ thấy thông tin về thiết bị kết nối với iTunes. Để thay đổi tên, hãy nhấn vào tên hiển thị hiện tại của iPhone.

đặt lại tên airdrop

Bước 4: Hơn nữa, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa tên thiết bị theo ý thích của mình.

Tên mới chỉnh sửa sẽ được thay đổi và cập nhật ngay lập tức. Khi bạn thay đổi tên thiết bị trong iTunes, nó cách đổi tên AirDrop .

Cách đổi tên Airdrop trên iPhone, iPad, Macbook

Cách đổi tên AirDrop trên thiết bị iPhone, Ipad. AirDrop với tính năng rất hữu ích, để có thể chia sẻ tệp giữa các thiết bị mang nhãn hiệu Apple, nhưng chỉ khi bạn phân biệt các tệp của mình với nhiều tệp có thể được chia sẻ trong cùng một không gian. Chỉ có không gian WiFi xung quanh.

Và chắc chắn rằng tất cả các tệp bạn muốn chuyển sẽ được chuyển đến đúng thiết bị, vì vậy bạn cần đổi tên chúng.

.u33a4a96a800b6fbfcfce8bbed04476cc { padding:0px; lề: 0; đệm-top:1em!quan trọng; padding-bottom:1em!important; chiều rộng: 100%; hiển thị: khối; trọng lượng phông chữ: in đậm; màu nền: kế thừa; đường viền: 0!quan trọng; border-left:4px solid #D35400!quan trọng; trang trí văn bản: không có; } .u33a4a96a800b6fbfcfce8bbed04476cc:hoạt động, .u33a4a96a800b6fbfcfce8bbed04476cc:hover { độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; trang trí văn bản: không có; } .u33a4a96a800b6fbfcfce8bbed04476cc { quá trình chuyển đổi: màu nền 250 mili giây; webkit-transition: màu nền 250ms; độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; } .u33a4a96a800b6fbfcfce8bbed04476cc .ctaText { font-weight:bold; Nhóm màu:#C0392B; trang trí văn bản: không có; cỡ chữ: 16px; } .u33a4a96a800b6fbfcfce8bbed04476cc .postTitle { color:inherit; trang trí văn bản: gạch dưới!quan trọng; cỡ chữ: 16px; } .u33a4a96a800b6fbfcfce8bbed04476cc:hover .postTitle { trang trí văn bản: gạch dưới!quan trọng; } Xem Thêm : Cách can thiệp Strong Word 2013, 2016, 2010, 2007 dễ dàng Cách đổi tên Airdrop trên Macbook macOS

Cách đổi tên airdrop trên Macbook gửi ảnh, hay tài liệu chuyên nghiệp, đây là cách nhanh và dễ nhất.

 • Bước 1: Khởi động thiết bị, sau đó nhấp vào biểu tượng Apple ở góc trên cùng bên trái. Chọn “Tùy chọn hệ thống”.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào “Chia sẻ”.
 • Bước 3: Để hoàn tất quá trình đổi tên, hãy chọn tên bạn muốn, sau đó đóng cửa sổ cài đặt.

Giờ đây tài liệu, hình ảnh, video, trang web, bản đồ vị trí bạn có thể gửi dễ dàng, không cần phải mất thời gian tìm kiếm tên thiết bị như trước để gửi đến các thiết bị khác như iPhone, iPad hay máy Mac lân cận bằng AirDrop.

Các cách đổi tên tên Airdrop trên iPhone, iPad, Macbook

Cách đổi tên AirDrop trên iPhone, iPad

Thay đổi tên thiết bị của bạn, đi tới Cài đặt Cài đặt iPhone > Cài đặt chung > Giới thiệu, nhưng bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng tên AirDrop của mình không thay đổi. Điều này chủ yếu là do tính năng AirDrop chỉ hoạt động với các liên hệ xung quanh bạn. Vì vậy, bạn phải cập nhật thẻ liên lạc của bạn.

 • Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Cuộc gọi trên thiết bị iPhone của mình. Nhấp vào phần “Danh bạ” ở dưới cùng.
 • Bước 2: Chọn thẻ liên hệ ở trên cùng. Sau đó, ở góc trên bên phải, chạm vào “Chỉnh sửa”.
 • Bước 3: Bạn phải nhập tên của liên hệ mới mà bạn muốn người khác nhìn thấy khi sử dụng AirDrop. Cuối cùng, chọn “Xong” ở trên cùng bên phải để hoàn thành tên mới.
Xem ngay:  Bản đồ hành chính Bhutan mở rộng năm 2022

.ucb819c7d0f771d4ed6edaf557e436529 { đệm: 0px; lề: 0; đệm-top:1em!quan trọng; padding-bottom:1em!important; chiều rộng: 100%; hiển thị: khối; trọng lượng phông chữ: in đậm; màu nền: kế thừa; đường viền: 0!quan trọng; border-left:4px solid #D35400!quan trọng; trang trí văn bản: không có; } .ucb819c7d0f771d4ed6edaf557e436529:hoạt động, .ucb819c7d0f771d4ed6edaf557e436529:di chuột { độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; trang trí văn bản: không có; } .ucb819c7d0f771d4ed6edaf557e436529 { quá trình chuyển đổi: màu nền 250 mili giây; webkit-transition: màu nền 250ms; độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; } .ucb819c7d0f771d4ed6edaf557e436529 .ctaText { font-weight:bold; Nhóm màu:#C0392B; trang trí văn bản: không có; cỡ chữ: 16px; } .ucb819c7d0f771d4ed6edaf557e436529 .postTitle { color:inherit; trang trí văn bản: gạch dưới!quan trọng; cỡ chữ: 16px; } .ucb819c7d0f771d4ed6edaf557e436529:hover .postTitle { trang trí văn bản: gạch dưới!quan trọng; } Xem Thêm : Cách lên đồ sáng, bảng ngọc sáng Mùa 20 xạ thủ bất tử

Lưu ý: Có thể mất vài phút để tên bạn muốn xuất hiện, vì vậy đừng vội vàng. Nếu sau một thời gian dài, tên của bạn không xuất hiện, hãy đi tới (Cài đặt>Chung>Đặt lại) để đặt lại Cài đặt Mạng của máy. Điện thoại sẽ khởi động lại từ đầu và sau đó xuất hiện trong danh sách AirDrop của người gửi.

Các cách đổi tên tên Airdrop trên iPhone, iPad, Macbook

Cách đổi tên AirDrop qua iTunes

Ngoài mẹo đã đổi trên iPhone, iPad ở trên, bạn vẫn có thể tham khảo cách đổi tên AirDrop thông qua Apple iTunes có sẵn trên máy tính. iTunes là thiết bị kết nối máy tính với iPhone của bạn. Chúng có chức năng chính là quản lý thông tin chứa trên website điện thoại iPhone , chuyển dữ liệu hoặc cài đặt thêm phần mềm từ máy tính sang iPhone và ngược lại.

Người dùng cũng có thể dễ dàng xem thông tin và dễ dàng quản lý iPhone của mình thông qua iTunes. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn.

2.1. Bước 1

Đầu tiên bạn cần tải về và Cài đặt phần mềm iTunes cho máy tính Đây .

cách đổi tên airdropHướng dẫn đổi tên AirDrop trong phần mềm iTunes bước 12.2. Bước 2

Tiếp theo, tiếp tục Kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính của bạn bằng cáp > khởi chạy iTunes > chọn biểu tượng điện thoại xuất hiện trên thanh công cụ ở trên cùng.

cách đổi tên airdropHướng dẫn đổi tên AirDrop trong phần mềm iTunes bước 22.3. Bước 3

Lúc này iTunes sẽ chủ động tìm kiếm kết nối iPhone đã được kết nối với máy tính > bạn bấm vào thiết bị đã kết nối với nó.

Ngay trên khung bên trái, nhấp vào tên và đổi tên nó. Tên này cũng sẽ là tên AirDrop.

cách đổi tên airdropHướng dẫn đổi tên AirDrop trong phần mềm iTunes bước 3

Cách đổi tên AirDrop với MacOS

Tương tự như vậy nếu bạn sử dụng MacBook Thì bạn có thể tham khảo cách đổi tên AirDrop mà chúng tôi tổng hợp dưới đây. Hy vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn.

3.1. Bước 1

Ở bên trái góc trên cùng màn hình > bạn bấm vào táo men > tiến hành chọn Tùy chọn hệ thống (ưu tiên hệ thống).

cách đổi tên airdropCách đổi tên AirDrop trên MacBook bước 13.2. Bước 2

Nhấp chuột chia sẻ (Chia sẻ).

3.3. Bước 3

Phần Tên máy tính (Tên thiết bị) > Bạn xóa tên hiện tại > nhập tên bạn muốn thay đổi và đóng cửa sổ để lưu tên mới và bạn đã hoàn tất!

cách đổi tên airdropCách đổi tên AirDrop trên MacBook bước 3

Tôi sẽ nhanh chóng hướng dẫn bạn cách bật AirDrop trên điện thoại iPhone và MacBook

 • trên iPhone : Mở Trung tâm điều khiển (trung tâm điều khiển) > tìm và nhấn vào biểu tượng AirDrop để kích hoạt tiện ích này. Tiến hành chọn Chỉ liên hệ (Chỉ liên hệ) hoặc Mỗi người (Mọi người). Nếu không thấy chức năng này xuất hiện, vui lòng đăng nhập lại Sắp xếp > chọn Cài đặt chung > chọn lại AirDrop cho phép.

cách đổi tên airdropHướng dẫn nhanh cách bật AirDrop trên iPhone

 • Tháng Ba : bạn mở Người phát minh > chọn tiếp theo Biến đi > và chọn AirDrop (lưu ý ở cuối cửa sổ, chọn người bạn muốn chia sẻ và chuyển dữ liệu.

cách đổi tên airdropHướng dẫn nhanh cách bật AirDrop trên MacBook

Ghi chú: Khi bạn chuyển ảnh qua AirDrop, chúng sẽ nằm trong phần Ảnh của iPhone. Nếu bạn chia sẻ tệp qua AirDrop trên máy Mac, tệp đó sẽ có trong Tải xuống. Tùy thuộc vào đặc điểm của dữ liệu, chúng sẽ được lưu vào các mục thích hợp.

Cách dùng AirDrop chuyển tài liệu, ảnh… từ Mac

Các tùy chọn để sử dụng tính năng Chia sẻ:

 • Bước 1: Mở ảnh, tài liệu hoặc tệp bạn muốn chuyển, sau đó nhấp vào “Chia sẻ” trong ứng dụng.
 • Bước 2: Sau đó, chọn “AirDrop” trong mục nhiều tùy chọn. Tiếp theo, bạn cần chọn và tìm người nhận từ trang AirDrop.
 • Bước 3: Ở bước này, bạn cần đợi một lúc để thiết bị kia nhận sóng thành công.
 • Bước 4: Sau khi file được gửi đi, bấm vào “Xong”.

Hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp dưới đây:

 • Bước 1: Mở Finder và nhận “Go > AirDrop”.
 • Bước 2: Kéo tài liệu cần gửi, đến người nhận dự định trong cửa sổ, chỉ cần thả trực tiếp vào đó và nó sẽ được gửi.

Cách sử dụng AirDrop để chuyển tài liệu, ảnh... từ máy Mac

Làm cách nào để thay đổi tên của airdrop? Hi vọng qua bài viết trên bạn đã giải quyết được vấn đề mình nêu ra. Các bước đơn giản để đổi tên Airdrop trên iPhone, iPad, Macbook một cách dễ dàng nên bạn không còn sợ không tìm được tên thiết bị của mình nữa. Giờ đây, bạn có thể đổi tên thiết bị của mình bất cứ lúc nào, dễ dàng và nhanh chóng.

.u1ffe777b791def5f0d8f2d60ca01d6c2 { đệm: 0px; lề: 0; đệm-top:1em!quan trọng; padding-bottom:1em!important; chiều rộng: 100%; hiển thị: khối; trọng lượng phông chữ: in đậm; màu nền: kế thừa; đường viền: 0!quan trọng; border-left:4px solid #D35400!quan trọng; trang trí văn bản: không có; } .u1ffe777b791def5f0d8f2d60ca01d6c2:hoạt động, .u1ffe777b791def5f0d8f2d60ca01d6c2:hover { độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; trang trí văn bản: không có; } .u1ffe777b791def5f0d8f2d60ca01d6c2 { quá trình chuyển đổi: màu nền 250ms; webkit-transition: màu nền 250ms; độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; } .u1ffe777b791def5f0d8f2d60ca01d6c2 .ctaText { font-weight:bold; Nhóm màu:#C0392B; trang trí văn bản: không có; cỡ chữ: 16px; } .u1ffe777b791def5f0d8f2d60ca01d6c2 .postTitle { color:inherit; trang trí văn bản: gạch dưới!quan trọng; cỡ chữ: 16px; } .u1ffe777b791def5f0d8f2d60ca01d6c2:hover .postTitle { trang trí văn bản: gạch dưới!quan trọng; } Xem Thêm:  Cách đổi đuôi ảnh cực nhanh và dễ dàng

Bạn đang đọc một bài viết Cách đổi tên Airdrop trên iPhone, iPad, Macbook cực dễ trong phần Thủ thuật, trên website điện thoại dễ thương .

Cách đổi tên iOS AirDrop trên iPhone, iPad

Trước khi thảo luận về cách đổi tên AirDrop, chúng ta hãy xem nhanh định nghĩa của nó.

AirDrop là một phương pháp được sử dụng để truyền nội dung như hình ảnh và video từ các thiết bị có cùng hệ điều hành. Nó hoạt động tương tự như truyền ảnh qua Bluetooth đang hoạt động Điện thoại Android.

Dưới đây là hướng dẫn cách đổi tên iOS Airdrop trên iPhone, iPad mà bạn có thể tham khảo

Hướng dẫn nhanh:

Mở Sắp xếp > chọn Cài đặt chung > chọn mục tiếp theo giới thiệu > nơi hàng hóa KHÔNG nhập tên khác.

Hướng dẫn chi tiết:

1.1. Bước 1

Đầu tiên, chọn một mục Sắp xếp trên thiết bị iPhone hoặc iPad mà bạn đang sử dụng.

cách đổi tên airdropCách đổi tên AirDrop trên iPhone, iPad bước 11.2. Bước 2

Xem ngay:  [Thủ thuật] cách sử dụng một chai pin iPhone hường hội mạn phii trị

Bạn cứ chọn Cài đặt chung để tiến hành thay đổi tên

cách đổi tên airdropCách đổi tên AirDrop trên iPhone, iPad bước 21.3. Bước 3

Sau khi đăng nhập Cài đặt chung > chọn mục giới thiệu .

cách đổi tên airdropCách đổi tên AirDrop trên iPhone, iPad bước 31.4. Bước 4

Đi tới Giới thiệu và chọn một mục KHÔNG để tiếp tục bằng cách đổi tên nó theo ý thích của bạn.

cách đổi tên airdropCách đổi tên AirDrop trên iPhone, iPad bước 41.5. Bước 5

Nhập tên mới cho AirDrop của bạn đến đây là xong.

cách đổi tên airdropCách đổi tên AirDrop trên iPhone, iPad bước 5

Cách đổi tên AirDrop trực tiếp trên iPhone/iPad

Để đổi tên iPhone (rename AirDrop) các bạn làm như sau:

Bước 1: bạn mở Sắp xếp (Cài đặt) trên iPhone/iPad

Bước 2: bạn chọn Cài đặt chung (Thế hệ)

Bước 3: Bạn tìm và bấm giới thiệu (Về)

Bước 4: Bấm tiếp KHÔNG (Tên), sau đó nhập tên bạn muốn đặt cho thiết bị của mình và nhấn nút Hoàn thành (Xong) trên bàn phím.

Trong hướng dẫn này, thiết bị của chúng tôi là iPhone 7 Plus, chạy iOS 13.3.1, nhưng việc đổi tên iPhone về cơ bản là giống nhau giữa các phiên bản hệ điều hành và kiểu máy iPhone. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để đổi tên iPhone 8/8 Plus, iPhone X, XR, iPhone 11, iPhone 12.

Sử dụng một tên duy nhất và được in đậm để bạn có thể dễ dàng xác định nó khi kết nối không dây điện thoại của mình với các thiết bị khác.

Cách đổi tên Airdrop trên iPhone, iPad, Macbook

Cách đổi tên AirDrop trên thiết bị iPhone, Ipad. AirDrop với tính năng rất hữu ích, để có thể chia sẻ tệp giữa các thiết bị mang nhãn hiệu Apple, nhưng chỉ khi bạn phân biệt các tệp của mình với nhiều tệp có thể được chia sẻ trong cùng một không gian. Chỉ có không gian WiFi xung quanh.

Và chắc chắn rằng tất cả các tệp bạn muốn chuyển sẽ được chuyển đến đúng thiết bị, vì vậy bạn cần đổi tên chúng.

.u33a4a96a800b6fbfcfce8bbed04476cc { padding:0px; lề: 0; đệm-top:1em!quan trọng; padding-bottom:1em!important; chiều rộng: 100%; hiển thị: khối; trọng lượng phông chữ: in đậm; màu nền: kế thừa; đường viền: 0!quan trọng; border-left:4px solid #D35400!quan trọng; trang trí văn bản: không có; } .u33a4a96a800b6fbfcfce8bbed04476cc:hoạt động, .u33a4a96a800b6fbfcfce8bbed04476cc:hover { độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; trang trí văn bản: không có; } .u33a4a96a800b6fbfcfce8bbed04476cc { quá trình chuyển đổi: màu nền 250 mili giây; webkit-transition: màu nền 250ms; độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; } .u33a4a96a800b6fbfcfce8bbed04476cc .ctaText { font-weight:bold; Nhóm màu:#C0392B; trang trí văn bản: không có; cỡ chữ: 16px; } .u33a4a96a800b6fbfcfce8bbed04476cc .postTitle { color:inherit; trang trí văn bản: gạch dưới!quan trọng; cỡ chữ: 16px; } .u33a4a96a800b6fbfcfce8bbed04476cc:hover .postTitle { trang trí văn bản: gạch dưới!quan trọng; } Xem Thêm : Cách can thiệp Strong Word 2013, 2016, 2010, 2007 dễ dàng Cách đổi tên Airdrop trên Macbook macOS

Cách đổi tên airdrop trên Macbook gửi ảnh, hay tài liệu chuyên nghiệp, đây là cách nhanh và dễ nhất.

 • Bước 1: Khởi động thiết bị, sau đó nhấp vào biểu tượng Apple ở góc trên cùng bên trái. Chọn “Tùy chọn hệ thống”.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhấp vào “Chia sẻ”.
 • Bước 3: Để hoàn tất quá trình đổi tên, hãy chọn tên bạn muốn, sau đó đóng cửa sổ cài đặt.

Giờ đây tài liệu, hình ảnh, video, trang web, bản đồ vị trí bạn có thể gửi dễ dàng, không cần phải mất thời gian tìm kiếm tên thiết bị như trước để gửi đến các thiết bị khác như iPhone, iPad hay máy Mac lân cận bằng AirDrop.

Các cách đổi tên tên Airdrop trên iPhone, iPad, Macbook

Cách đổi tên AirDrop trên iPhone, iPad

Thay đổi tên thiết bị của bạn, đi tới Cài đặt Cài đặt iPhone > Cài đặt chung > Giới thiệu, nhưng bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng tên AirDrop của mình không thay đổi. Điều này chủ yếu là do tính năng AirDrop chỉ hoạt động với các liên hệ xung quanh bạn. Vì vậy, bạn phải cập nhật thẻ liên lạc của bạn.

 • Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Cuộc gọi trên thiết bị iPhone của mình. Nhấp vào phần “Danh bạ” ở dưới cùng.
 • Bước 2: Chọn thẻ liên hệ ở trên cùng. Sau đó, ở góc trên bên phải, chạm vào “Chỉnh sửa”.
 • Bước 3: Bạn phải nhập tên của liên hệ mới mà bạn muốn người khác nhìn thấy khi sử dụng AirDrop. Cuối cùng, chọn “Xong” ở trên cùng bên phải để hoàn thành tên mới.

.ucb819c7d0f771d4ed6edaf557e436529 { đệm: 0px; lề: 0; đệm-top:1em!quan trọng; padding-bottom:1em!important; chiều rộng: 100%; hiển thị: khối; trọng lượng phông chữ: in đậm; màu nền: kế thừa; đường viền: 0!quan trọng; border-left:4px solid #D35400!quan trọng; trang trí văn bản: không có; } .ucb819c7d0f771d4ed6edaf557e436529:hoạt động, .ucb819c7d0f771d4ed6edaf557e436529:di chuột { độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; trang trí văn bản: không có; } .ucb819c7d0f771d4ed6edaf557e436529 { quá trình chuyển đổi: màu nền 250 mili giây; webkit-transition: màu nền 250ms; độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; } .ucb819c7d0f771d4ed6edaf557e436529 .ctaText { font-weight:bold; Nhóm màu:#C0392B; trang trí văn bản: không có; cỡ chữ: 16px; } .ucb819c7d0f771d4ed6edaf557e436529 .postTitle { color:inherit; trang trí văn bản: gạch dưới!quan trọng; cỡ chữ: 16px; } .ucb819c7d0f771d4ed6edaf557e436529:hover .postTitle { trang trí văn bản: gạch dưới!quan trọng; } Xem Thêm : Cách lên đồ sáng, bảng ngọc sáng Mùa 20 xạ thủ bất tử

Lưu ý: Có thể mất vài phút để tên bạn muốn xuất hiện, vì vậy đừng vội vàng. Nếu sau một thời gian dài, tên của bạn không xuất hiện, hãy đi tới (Cài đặt>Chung>Đặt lại) để đặt lại Cài đặt Mạng của máy. Điện thoại sẽ khởi động lại từ đầu và sau đó xuất hiện trong danh sách AirDrop của người gửi.

Các cách đổi tên tên Airdrop trên iPhone, iPad, Macbook

Cách đổi tên AirDrop trực tiếp trên iPhone/iPad

Để đổi tên iPhone (rename AirDrop) các bạn làm như sau:

Bước 1: bạn mở Sắp xếp (Cài đặt) trên iPhone/iPad

Bước 2: bạn chọn Cài đặt chung (Thế hệ)

Bước 3: Bạn tìm và bấm giới thiệu (Về)

Bước 4: Bấm tiếp KHÔNG (Tên), sau đó nhập tên bạn muốn đặt cho thiết bị của mình và nhấn nút Hoàn thành (Xong) trên bàn phím.

Trong hướng dẫn này, thiết bị của chúng tôi là iPhone 7 Plus, chạy iOS 13.3.1, nhưng việc đổi tên iPhone về cơ bản là giống nhau giữa các phiên bản hệ điều hành và kiểu máy iPhone. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để đổi tên iPhone 8/8 Plus, iPhone X, XR, iPhone 11, iPhone 12.

Sử dụng một tên duy nhất và được in đậm để bạn có thể dễ dàng xác định nó khi kết nối không dây điện thoại của mình với các thiết bị khác.

 • Cách đổi tên AirDrop trên iPhone, iPad và máy tính Mac,  https://vietlike.vn/cach-doi-ten-airdrop-1644201071/
 • Cách đổi tên iphone, đổi tên airdrop 2 bước – Xuân Mai Complex,   https://xmccomplex.com.vn/cach-doi-ten-iphone/
 • Cách đổi tên AirDrop trên iPhone, iPad rất đơn giản  https://dienthoaivui.com.vn/asp/vi/cach-doi-ten-airdrop-tren-iphone-ipad/
 • Cách đổi tên airdrop trên iphone, ipad, macbook cực dễ – SAIGON METRO MALL,   https://saigonmetromall.com.vn/cach-doi-ten-airdrop/
 • Cách đổi tên AirDrop trên iPhone, Macbook ai cũng làm được,   https://didongviet.vn/dchannel/cach-doi-ten-airdrop/

Mọi sao chép trích dẫn phải được sự đồng ý bằng văn bản hoặc ghi rõ nguồntrungcapluatbmt.edu.vn

NHẬP CODE ĐỂ TẢI FULL - LINK GOOGLE DRIVE TỐC ĐỘ CAO
Xem hướng dẫn lấy code: TẠI ĐÂY
X

Bước 1: Copy từ khóa:

Bước 2: Mở Google.com.vn (Nhấn vào đây mở cho nhanh) sau đó dán từ khóa vừa copy vào.

   

Bước 3: Tìm và vào kết quả như hình.