Cách đổi tên hiển thị và địa chỉ Gmail (thư điện tử) trên máy tính, điện thoại Android và iPhone

Có phải bạn đang tìm kiếm Cách thay đổi tên Gmail của bạn? Sau đó, tôi tìm thấy địa chỉ chính xác. Kết hợp giao diện đơn giản và thân thiện với công nghệ máy học tiên tiến, Gmail là dịch vụ email trực tuyến có độ bảo mật cao và chủ yếu được sử dụng trên các thiết bị điện thoại thông minh, điện thoại thông minh và máy tính. Canhrau.com chỉ cho bạn. Cách thay đổi tên hiển thị Gmail của bạn Thực hiện theo các bước đơn giản nhất.

Một trong những điều mà hầu hết người dùng hiểu lầm là Thay đổi tên hiển thị Gmail của bạn liên quan đến Thay đổi địa chỉ Gmail của bạn. Điều đó hoàn toàn không đúng, đây là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Bạn không thể thay đổi địa chỉ Gmail của mình theo cách thủ công nhưng bạn sẽ cần tạo một tài khoản Gmail mới, ngay cả khi có cùng thông tin cá nhân.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể Thay đổi tên tài khoản Gmail của bạn Theo cách thủ công thông qua cài đặt trên trang tài khoản Gmail của bạn.

  • Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail hàng loạt
  • Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên mọi thiết bị
  • Cách đổi mật khẩu Gmail trên mọi thiết bị
  • Quên mật khẩu Gmail của bạn? Tôi phải làm nó như thế nào?

Gmail là gì và tại sao nhiều người sử dụng nó?

Gmail của Google LLC là một trong những dịch vụ gửi thư tiện ích được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Trong số hơn 1,5 tỷ người dùng đang hoạt động, 75% là người dùng di động. Nó cũng có các ứng dụng gốc hỗ trợ iOS và Android, hai trong số các nền tảng phổ biến nhất hiện nay. Một trong những lý do khiến nhiều người sử dụng Gmail là vì nó có thể hoạt động như một ứng dụng gửi thư đa nền tảng. Năm 2014, Google LLC đã giới thiệu tiện ích mở rộng này cho phép người dùng dễ dàng gửi email đến các tài khoản không phải Gmail như Yahoo, Outlook và nhiều ứng dụng thư khách khác.

Khi nào và tại sao tôi nên thay đổi tên người dùng và địa chỉ (hoặc email) Gmail của mình?

Khi bạn gửi email, người nhận có thể thấy tên người dùng của bạn trong hộp thư đến của họ. Bạn có thể thấy nó tốt hơn trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Họ chỉ có thể thấy ID Gmail của bạn cho đến khi họ mở thư của bạn.

Cách đổi tên tài khoản Gmail ảnh 1

Do đó, tên người dùng của bạn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cho phép những người dùng khác nhận dạng bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể công khai doanh nghiệp của mình bằng cách thay đổi tên người dùng thành tên doanh nghiệp.

Một số người dùng không thích địa chỉ Gmail hiện tại của họ. Họ muốn ID email của họ hiển thị rõ hơn trong mắt những người dùng khác. Những người khác muốn tránh email rác được gửi cho họ một cách bừa bãi. đó là lý do tại sao họ muốn Thay đổi địa chỉ Gmail của bạn (hoặc email của bạn).

Cách thay đổi tên hiển thị tài khoản Gmail của bạn trên Android và iPhone

Đây là một phương pháp đơn giản được sử dụng để Thay đổi tên tài khoản Gmail của bạn Rất hữu ích cho người dùng di động. Chuyển đến hướng dẫn từng bước Thay đổi tên hiển thị Gmail của bạn trên Android và iPhone.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Gmail trên điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản, hệ thống sẽ nhắc bạn đăng nhập Gmail bằng thông tin tài khoản của bạn. Sau đó nhấn vào nút menu, là biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng.

Một menu ngay lập tức xuất hiện dưới dạng danh sách thả xuống. Chọn chức năng “Cài đặt” ở gần cuối danh sách. Nếu bạn có nhiều tài khoản trong ứng dụng Gmail đó, bạn sẽ được nhắc chọn tài khoản nào sẽ truy cập tính năng ‘Cài đặt’. Chọn tài khoản Gmail mà bạn muốn truy cập.

Cách đổi tên tài khoản Gmail ảnh 2

Nhấp vào “Quản lý tài khoản Google”.

Cách đổi tên tài khoản Gmail ảnh 3

Nhấp vào tính năng này sẽ đưa bạn đến một trang mới với thông tin tài khoản Gmail của bạn. Một hộp thoại có tên “Tên” sẽ xuất hiện. Nhập tên người dùng hiện tại cho tài khoản Gmail của bạn và bạn sẽ được nhắc nhập lại mật khẩu của mình. Khi bạn đã nhập tất cả thông tin, bạn có thể làm như sau: Chỉnh sửa tên Gmail của bạn của tôi.

Nhập tên hiển thị Gmail mới mà bạn muốn thay đổi vào đây. Sau khi hoàn tất, bạn nhấn nút “Hoàn thành” để lưu lại toàn bộ thông tin vừa sửa. Và đây là bước cuối cùng. Cách đổi tên hiển thị tài khoản Gmail trên điện thoại.

Cách đổi tên tài khoản Gmail ảnh 4

Cách Đổi Tên Hiển Thị Tài Khoản Gmail Trên Máy Tính, Laptop

Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang chủ Gmail trên PC. Các phiên bản trình duyệt cũ hơn có thể không hỗ trợ giao diện Gmail mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt mới được cập nhật. .

Khi trang tải xong trên máy tính của bạn, hãy chuyển đến trang đăng nhập và đăng nhập bằng cách nhập địa chỉ Gmail và mật khẩu của bạn. Bạn cũng có thể xem phần Ghi nhớ của chúng tôi để nhanh chóng đăng nhập vào tài khoản của mình cho những lần truy cập sau.

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt (được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng) ở góc trên cùng bên phải của trang web Gmail. Khi nhấp vào, một trình đơn thả xuống sẽ xuất hiện. Chọn chức năng “Cài đặt” trong menu này. Nhấp vào nó và một trang mới sẽ xuất hiện với tất cả các tùy chọn cài đặt có liên quan.

Cách đổi tên tài khoản Gmail ảnh 5

Trên trang “Cài đặt” vừa xuất hiện, bạn cần nhấp vào tính năng “Tài khoản và nhập” ở đầu màn hình máy tính.

Nhấp vào nút “Chỉnh sửa thông tin” trong phần Gửi thư dưới dạng của tính năng “Tài khoản và nhập” mà bạn vừa tìm thấy.

Cách đổi tên tài khoản Gmail hình 6

Nhấp vào nó và một cửa sổ sẽ xuất hiện. Trong phần ‘Chỉnh sửa Địa chỉ Email’, hãy chọn hộp bên dưới phần ‘Tên’. Nhập tên tài khoản Gmail đã mua đã sửa đổi của bạn vào hộp này để những người dùng Gmail khác sẽ nhìn thấy tên đó.

Cách đổi tên tài khoản Gmail hình 7

Khi bạn đã nhập tên mới, bạn có thể lưu tất cả các thay đổi bằng cách nhấp vào tùy chọn “Lưu thay đổi”. Đây là bước cuối cùng. Cách đổi tên Gmail trên máy tính.

Làm cách nào để thay đổi địa chỉ Gmail?

Tóm lại, bạn Bạn không thể thay đổi địa chỉ Gmail của mình. của tôi. Một địa chỉ Gmail chỉ dành cho một tài khoản. khi bạn muốn Thay đổi địa chỉ Gmail của bạn, chỉ cần xóa tài khoản Gmail hiện tại của bạn và tạo tài khoản Gmail mới bằng địa chỉ Gmail ưa thích của bạn. Bạn có thể đọc thêm bài viết về cách xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn.

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi địa chỉ và tên người dùng Gmail của mình. Nếu bạn biết cách nào khác, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này.