Cách tăng FPS Liên Quân, giảm lag game bằng Gltool

Trải nghiệm chơi Liên quân sẽ không thể nào mượt mà nếu thiếu đi chỉ số fps cao. Tuy nhiên ngặt nỗi điện thoại của bạn lại không có cấu hình đủ tốt để chơi được game này ở mức fps cao nhất. Vậy thì phải làm sao để tăng lên 60fps đồng thời giảm được giật lag đáng kể khi chơi? Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy Android thì thật may mắn, Gtool sẽ giúp bạn hiện thực hóa “giấc mơ” này.

Trước hết để có thể tăng được fps cho trải nghiệm chơi game mượt mà, bạn cần tải về Gtool. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn fake chip, có nghĩa là giả tạo một chiếc chip đồ họa cao cấp hơn cho điện thoại của bạn. Nhờ đó bạn có thể tăng mức fps lên cao hơn so với thực tế cấu hình của mình.

Tuy nhiên để sử dụng được phần mềm này, điện thoại của bạn cần phải được root. Bạn có thể tải Gtool tại đường link sau: https://bit.ly/2SkeMqK

Khi đã có app Gtool, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Gtool và chọn game muốn tăng fps là Liên quân Mobile

gltool

Bước 2: Bấm chọn Enable custom setting for this app

tăng fps liên quân

Bước 3: Nếu máy bạn có cấu hình quá yếu thì hãy chọn Anti-aliasing, chọn Disabled (forced). Trường hợp bạn thấy máy mình ổn thì có thể bỏ qua bước này.

Bước 4: Kéo xuống dưới để bắt đầu fake GPU bằng cách chọn Use fake GPU info

giảm lag liên quân

Bước 5: Chọn Use a template

Bước 6: Tại đây danh sách chip GPU sẽ hiện ra, bạn chọn con chip mạnh nhất là GPU Adreno 540

Bước 7: Tiếp đến bấm vào Use fake CPU/RAM info. Trường hợp một số máy có thể bị thoát ra thì bạn vào lại app và lặp lại các bước trên sau đó bỏ qua bước này)

Bước 8: Chọn Use a template và chọn CPU: 8CPUs

Bước 9: Chọn lại Use a template và chọn RAM 8GB

Bước 10: Nếu bạn muốn hiện fps thì kéo xuống dưới và chọn User fps counter

Bước 11: Chọn On-screen

Bước 12: Tại mục FPS update delay (ms) chỉnh từ 250 xuống còn 200

Bước 13: Vào game và chỉnh mức fps lên mức cao nhất rồi thưởng thức thành quả thôi nào!

Bằng cách áp dụng theo hướng dẫn trên, bạn sẽ tăng được đáng kể trải nghiệm chơi game Liên quân Mobile của mình. Từ đây bạn có thể thoải mái đấu game cùng bạn bè mà không còn lo đến cảnh “giật lag tung chảo” ngay từ sảnh nữa. Chúc bạn thành công với mẹo trên đây của Mcongnghe và sớm có được thứ hạng cao trong game!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *