Cách xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại iPhone, Android

Bạn yêu thích một chương trình nào đó được phát sóng trên VTV6 nhưng không có tivi hoặc laptop. Mặt khác, nếu bạn đang ở ngoài và muốn xem chương trình đó trên VTV6 bằng chiếc “ dế yêu” của mình. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem trực tiếp VTV 6 ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Đặc biệt là giải bóng đá AFF CUP giải bóng đá vô địch Đông Nam Á, hay các trận đấu của vòng loại 3 World Cup đều được phát trực tiếp trên kênh VTV6 đài truyền hình Việt Nam.

1. Sử dụng VTV GO để xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại

Ứng dụng VTV GO đều tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Chính vì vậy, để có thể giúp bạn xem trực tiếp VTV6 và VTV6 HD trên chiếc điện thoại của bạn thì có thể tải ứng dụng VTV GO xuống điện thoại để có thể tận hưởng những chương trình tuyệt vời. 

Tải ngay ứng dụng VTV GO tại đây: 

Các bước thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Tải ứng dụng VTV GO về điện thoại của bạn theo link phía trên. 
  • Bước 2: Sau đó, các bạn khởi động ứng dụng VTV GO 

xem vtv6 trên điện thoại

  • Bước 3: Tiếp theo, tại giao diện chính của ứng dụng VTV GO, các bạn chọn biểu tượng Chuyển kênh. Sau đó, hiện lên một danh sách về các kênh sóng của VTV và bạn chọn VTV6

xem vtv6 trên iphone

  • Bước 4: Sau khi bạn chọn VTV6 thì ngay lập tức hệ thống sẽ phát video đang chiếu trực tiếp trên VTV6 và bạn có thể xem trực tiếp các chương trình đó ngay trên chính điện thoại của mình. 

xem vtv6 trực tiếp

Ngoài xem trực tiếp các chương trình ra, thì các bạn có thể xem danh sách các chương trình đã phát sóng và chưa phát sóng để các bạn có thể lựa chọn những chương trình mà bạn yêu thích. 

2. Xem chương trình trực tiếp trên VTV6  thông qua FPT Play

Ngoài VTV GO, thì bạn có thể xem trực tiếp VTV6 bằng ứng dụng FPT Play, đây là ứng dụng được nhiều người ưa chuộng hiện tại bởi vì server khá ổn, bạn xem sẽ ít bị giật lag so với các ứng dụng khác.

  • Bước 1: Như VTV GO, FPT Play các bạn cũng có thể tải về trên điện thoại của mình, nếu bạn xem trực tiếp bóng đá thì khi mở ứng dụng FPT play lên nó sẽ hiện luôn nút xem Trực Tiếp sau 5 giây đếm ngược.

Bước 1: Tải FPT Play ngay tại link dưới đây: 

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng FPT Play 

xem vtv 6 trực tuyến

Bước 3: Trên màn hình chính của ứng dụng FPT Play, bạn chọn vào hình chiếc Tivi ở góc bên dưới chiếc điện thoại như hình nhé, sau đó chọn kênh VTV 6

Bước 4: Bạn có thể chọn xem thêm các trương trình thể thao khác hoặc các kênh truyền hình khác mà bạn ưa thích.

Lưu ý: Bạn cần tạo tài khoản FPT play trước khi sử dụng, việc đăng ký cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần điền số điện thoại của bạn vào sau đó nhận mã otp gửi về điện thoại, điền vào ứng dụng là xong, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản VIP để xem chất lượng HD hay xem các chương trình cao cấp khác

Bước 5: Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản FPT Play, các chương trình phát trực tiếp VTV6 trên điện thoại để bạn có thể xem ngay. 

Trên mạng internet có rất nhiều link xem vtv6 khác tuy nhiên khi vào xem thì load rất lâu hoặc đang xem thì bị giật lag, hơn nữa bực mình nhất là cứ xem 1 tý là hiện quảng cáo, xem đá bóng mà bị hiện quảng cáo ngang chừng như vậy chỉ muốn đập luôn máy. Vậy nên bạn hãy lựa chọn cách xem thông thái như 2 cách chúng tôi đã hướng dẫn ở trên để có được những giờ phút giải trí thoải mái nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *