Cảm nhận của tôi về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cảm nhận của tôi về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Phân công

Chỉ một ngày nọ, tôi bẽn lẽn nắm lấy áo mẹ và bước vào lớp một. Nhưng chỉ trong chớp mắt, đã 4 năm trôi qua và giờ tôi đã là một cô bé lớp 5 – chị gái của trường tiểu học. Ngôi trường đã từng là xa lạ nay đã trở thành ngôi nhà thứ hai thân thiết của tôi.

Tại đây, chúng em không chỉ nhận được sự quan tâm chăm sóc tận tình của các thầy cô mà còn được các thầy cô dạy dỗ để trở thành những người có ích cho xã hội. Những bài học bổ ích làm nên con người chúng ta. Âm thanh bài giảng của giáo sư vang lên trong từng lớp học đã khắc sâu vào trí nhớ của chúng tôi. Trong mỗi bài học, các thầy cô đã đưa chúng em vào một thế giới mới, một chân trời tương lai rộng mở. Các giáo viên đã hướng dẫn chúng tôi qua những bài toán khó, những câu hay, và hướng dẫn chúng tôi qua từng câu kinh hay. Và với mỗi giờ học ngoại ngữ, chúng ta bước vào một thế giới mới và thú vị. Cái dáng cô giáo bình thản đi giữa hai hàng ghế hướng dẫn cách viết cho bạn này, sửa tư thế ngồi cho bạn kia thật trìu mến.

Thầy cô dạy cho chúng tôi những điều hay, điều tốt cho chúng tôi chỉ với mong muốn chúng tôi nên người. Hình ảnh thầy cô sẽ mãi khắc sâu trong tâm trí học sinh chúng em.

>> Tìm hiểu thêm: rời khỏi cây táo của tôi

Kính thưa các thầy cô giáo! Ngày 20-11 đang đến gần. Dù không biết phải làm gì để đền đáp công ơn to lớn này nhưng chúng em sẽ thành kính dâng lên thầy cô những lời chúc trân trọng nhất xuất phát từ sâu thẳm trái tim mỗi em. Chúng em xin hứa sẽ học thật giỏi, là con ngoan, trò giỏi để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô giáo. Cho dù sau này có những khó khăn, thử thách trên con đường của chúng ta, chúng ta sẽ luôn tự tin vượt qua. Vì chúng tôi biết rằng ở đâu đó thầy cô vẫn mỉm cười với chúng tôi và tin tưởng chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm?

  • Bạn Vũ Văn Quyền kể lại ngày đầu tiên đi học
  • Kể một câu chuyện về truyền thống của Hòa thượng
  • Hướng dẫn cảm thụ văn học phần “Tập làm văn” – Tiếng Việt 3.
  • kể cho tôi nghe về giáo viên của bạn
  • Kể về một người hàng xóm mà bạn yêu quý
  • Mẹ mình hay mua thuốc bổ về nước cho bé. Hãy giúp mẹ tôi gửi một bức điện tín để mẹ đến nhận nhé
  • Bà của bạn Bùi Ngọc Linh đã qua đời, hãy giúp tôi viết đơn xin nghỉ học theo mẫu cho sẵn
  • Kể về một lễ hội rằm tháng tám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *