[CHIA SẺ] 2 cách cài đặt tiếng Việt cho Android không cần root.

Người dùng hiện có thể tham khảo nó theo nhiều cách khác nhau. cài đặt tiếng Việt cho Android Không cần root. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách thêm tiếng Việt cho Android mà không cần root đơn giản.

2 cách cài đặt tiếng Việt cho Android không cần root.

Đạc cài đặt tiếng Việt cho lạn hủy Android mà không phải của máy gốc, nằm ngang có một tham chiếu 1 trong 2 cách hoặc ho bảichi

1. Install English to Android to Phần mềm MoreLocale 2

Cho phép làm gì cài đặt tiếng Việt cho Android không yêu cầu root.user co can tham khảo và sử dụng ứng dụng Bán hàng khác 2 lượt thích Bạn biết:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt MoreLocale 2 cho Android

Trước tiên, bạn cần cài đặt phần mềm MoreLocale 2 từ CH Play Store cho điện thoại Android của mình để sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt trên thiết bị, nhưng không cần root. Câu chuyện khácLocale 2 la yện hỗ trợ đắc lực hội đội cài đặt ngôn ngữ trên điện thoại thông minh Android đội đội người tinai tr

Cài đặt tiếng Việt cho Android bằng phần mềm MoreLocale 2
Cài đặt tiếng Việt cho Android bằng phần mềm MoreLocale 2

Bước 2: Nhập “pm” vào máy tính của bạn

Hệ điều hành Android được đánh giá cao về khả năng bảo mật. MoreLocale 2 thay thế cài đặt ngôn ngữ trên lộn xộn thứ hai tại mô tả:

  • Click ịnhkhọc ọnhật đội USB trên thiết bị Android: Select Chúng ta sẽ đi đâu? > ក្រ ង្រ្រ្រ្រ្រ្រេ tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB.
Xem ngay:  Những tính năng mới chính thức của Windows 11

bản ghi nhớ: Nếu bạn có nhiều dòng điện thoại Samsung thì bạn cần mở bước này. Chúng ta sẽ đi đâu? > Thông tin thiết bị > thông tin mềm > ក្រ ង្រ ង្រ ង្រ្រ

  • Sau đó, mở máy tính của bạn, kết nối với điện thoại Android và mở CMD trên máy tính Windows để chuyển mức kiểm soát cao nhất sang điện thoại của bạn. Nhập lệnh “adb devices” và nhập lệnh “pm Grant jp.co.c_lis.ccl.morelocale Android.permission.CHANGE_CONFIGURATION”. Eup a MoreLocale 2 đết giới hạn thay thế cài đặt tiếng Việt cho Android không yêu cầu root..

Installing English for Android you part a MoreLocale 2 (1)

Bước 3: Đặt tiếng Việt làm ứng dụng MoreLocale 2 cho điện thoại Android

Sau khi tần suất chỉnh sửa máy tính, bạn hội tụ thôi android và hội nghị một định thức khác 2. tải về hội từ 3 điểm tại mộn tạn Thêm vị trí > Enter Tiếng Việt vạo định thịnh cứng tiếng Việt cho lạn thứi Android mà không có máy chủ gốc

Install English to Android you part a MoreLocale 2 (2)

2. Thêm tiếng Việt vào Android bây giờ trên thiết bị của bạn

Vột củ của lộn xộn Android sạn vột cho thị định Việt Nam số đồng ngôn ngữ Viữ cài đặt tiếng Việt cho Android không yêu cầu root. Quy trình đơn giản. Tùy từng thiết bị, người dùng có thể tham khảo và áp dụng các bước cài tiếng Việt cho điện thoại Android tương tự dưới đây.

Giai đoạn 1: mở Chúng ta sẽ đi đâu? (Cài đặt)> cài đặt thêm (Install from the sing).

Bây giờ hãy thêm tiếng Việt vào Android trên thiết bị của bạn

Bước 2: Chọn mục tiếp theo ngôn ngữ và Đầu vào (Language and bân download).

Xem ngay:  10 ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất của Trung Quốc thu hút giới trẻ hiện nay (Cập nhật vào năm 2022)

Bước 3: Trong giao diện ngôn ngữ và đầu vào, bạn có thể chọn: ngôn ngữ (Omg ong ong).

Bước 4: Có một danh sách các ngôn ngữ bạn có thể đặt trên điện thoại Android và bạn có thể thiết lập thiết bị của mình bằng cách tìm kiếm và chọn Tiếng Việt.

Sau khi người dùng cài đặt mô tả công cụ ngôn ngữ cho lạn thứi Android thị tải địa chỉ tại người dùng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị bằng tiếng Việt.

Vì vậy, những gì tôi viết ở đây đã được chia sẻ với mọi người. cài đặt tiếng Việt cho Android không yêu cầu root. Đơn giản và dễ dàng. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên trang web này sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại Android của mình bằng ngôn ngữ tiếng Việt quen dân tộc.