cho tôi xem túi

cho tôi xem túi

Phân công

Một năm học mới đã bắt đầu. Lòng tôi rạo rực và háo hức. Điều đặc biệt nhất mà em mong chờ nhất là được cùng mẹ đi mua sắm đồ dùng học tập. Trong số đó, tôi thích nhất là chiếc cặp.

Cặp học sinh của cô có màu hồng, bên ngoài túi trang trí hình ảnh công chúa với hai đôi cánh thiên thần đang bay, phía dưới như thể hiện sự trong sáng và đẹp đẽ của tâm hồn học sinh. Chiếc cặp của em có 4 ngăn: Hai ngăn lớn đựng sách vở, ngăn giữa đựng đồ dùng học tập, ngăn nhỏ bên ngoài để một số đồ dùng cá nhân như khăn quàng đỏ, mũ vải.

Túi của mình được làm từ chất liệu vải cứng, đường may rất gọn gàng và chi tiết. Khóa hộp đóng mở bằng chốt gài tiện dụng. Mẹ chỉ cần ấn chốt để mở nắp, khi đóng chốt là có thể khóa túi, bảo vệ sách vở. Dù mưa hay nắng, với lớp mika cứng bên ngoài, nước mưa khó có thể rơi vào sách. Túi của anh ấy có hai quai để khi thấy nặng chúng ta có thể quàng lên vai, tránh mỏi và giữ thăng bằng cho sức. Được vác cặp trên vai hòa vào dòng người đến trường, em cảm thấy rất vui và thích thú. Năm học mới, em thầm hứa sẽ học thật giỏi để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ.

Xem thêm: Chủ đề: Vẻ đẹp muôn màu – Cảm thụ môn Ngữ văn lớp 4

Em rất thích chiếc cặp này và em hứa sẽ chăm chút kỹ lưỡng để bố mẹ không phải tốn nhiều tiền mua cho em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *