Định vị số điện thoại, xác định vị trí giữa 2 điện thoại trên bản đồ

Hiện nay với công nghệ hiện đại ngày càng được cải tiến, các ứng dụng, phần mềm trên điện thoại cũng ngày càng được phát triển rộng, có thể nói đến các ứng dụng đặc biệt như định vị thông qua số điện thoại hay xác định vị trí giữa 2 điện thoại với nhau trên bản đồ. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà các ứng dụng định vị này được sử dụng khác nhau, dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn nhiều cách khác nhau để bạn định vị số điện thoại của vợ, chồng, người yêu, con cái mình thuận tiện hơn trong việc quản lý đi lại, giao tiếp.

Mình sẽ hướng dẫn chi tiết nhất và nhiều cách làm nhất để bạn xác định vị trí trên bản đồ được và đi tìm đối tượng nhanh nhất, tuy nhiên đây là hướng dẫn nhằm giúp bạn quản lý tốt hơn phục vụ trong công việc nghiệp vụ hoặc cuộc sống gia đình nhằm đem lại cuộc sống tích cực hơn và không nhằm mục đích tích cực, mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu như bạn thực hiện vào hành vi vi phạm quyền riêng tư người khác.

Nếu như bạn đã cảm thấy ok thì xin mời đọc tiếp và thực hiện theo.

Cách 1: Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ chính xác 100%

Bước 1: Bạn cầm điện thoại của bạn và điện thoại của đối tượng cùng tải ứng dụng Mobile Tracker, cài vào cả 2 điện thoại

Định vị số điện thoạixác định vị trí người khác

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng xong bạn mở nó lên, cho phép ứng dụng sử dụng vị trí.

Xác định vị trí điện thoại trên bản đồ

Bước 3: Điền số điện thoại và mật khẩu (để tạo tài khoản mới) sau đó bấm Next

định vị qua số điện thoại

Bước 4: Ngay lập tức vị trí điện thoại của bạn đã được định vị và xuất hiện trên bản đồ

định vị người yêu

Bước 5: Bây giờ bạn thực hiện tiếp với điện thoại của đối tượng, cũng làm tương tự như trên

xác định vị trí vợ

Bước 6: Mở ứng dụng Mobile Tracker trên điện thoại của đối tượng, điền số điện thoại của họ và mật khẩu (bạn tự đặt mật khẩu theo ý mình)

Bước 7: OK, giờ đây điện thoại của đối tượng cũng xuất hiện vị trí trên bản đồ (vì 2 điện thoại đang để cạnh nhau nên bạn sẽ thấy vị trí trên 2 máy cùng ở 1 chỗ, sau này máy của đối tượng đi đâu thì bạn đều có thể xác định vị trí được)

Bước 8: Việc cần làm bây giờ là mình cần thêm số điện thoại của đối tượng vào ứng dụng trên máy mình, để nó theo dõi số điện thoại của đối tượng. Mở Mobile Tracker trên điện thoại của bạn > bấm vào dấu 3 gạch ngang bên trên tay trái > chọn Track My Device > bấm Add New Device

Bước 9 : Điền số điện thoại của người bạn muốn theo dõi vào và mật khẩu (ở bước 6) vào đây > bấm Track Device

Bước 10: Vị trí của người đó đã hiển thị trên máy bạn. > Bấm vào Google Maps nó sẽ cho bạn biết vị trí chính xác đến tận kinh độ, vĩ độ, ngóc ngách hay bụi cây nào.

Với cách làm số 1 này, bạn cần cài ứng dụng trên cả 2 điện thoại và bật định vị trên điện thoại lên (không được tắt định vị) đồng thời không được xóa ứng dụng Mobile Tracker, đồng thời để tránh bị đối tượng nghi ngờ, bạn nên làm sao để cho họ không biết bạn đã cài ứng dụng Mobile Tracker (ví dụ đổi tên ứng dụng, đổi icon ứng dụng, kĩ thuật giấu ứng dụng…Các kĩ thuật này bạn cần am hiểu sâu về công nghệ, mình sẽ hướng dẫn bạn ở một bài khác) thường thì phụ nữ họ sẽ không để ý là điện thoại mình có những ứng dụng nào.

Cách 2: Xác định vị trí người khác qua google maps

Cách này áp dụng được cả trên cả 2 điện thoại iPhone và Android hoặc 1 điện thoại iPhone 1 máy là Android, chỉ cần cài ứng dụng Google Maps trên 2 máy và bật định vị lên là được.

Bước 1: Trên điện thoại của vợ bạn hãy bấm vào Cài đặt > Quyền riêng tư

Bước 2: Vào tiếp mục Dịch vụ định vị > Bật để bật dịch vụ địch vị

Bước 3: Kéo xuống dưới tìm Google Maps > chọn Luôn luôn

Trên điện thoại Android bạn chỉ cần bấm bật định vị là được bằng cách vuốt từ trên màn hình xuống ở thanh Status Bar > mở định vị là xong

Bước 4: Truy cập ứng dụng Google Maps > Bấm vào dấu 3 gạch ngang bên tay trái

Bước 5: Chọn vào Chia sẻ vị trí > Bắt đầu

Bước 6: Chọn thời gian Cho đến khi bạn tắt tính năng này

Bước 7: Cuối cùng bạn hãy gửi tin nhắn đến máy bạn, gửi mail hoặc gửi qua messenger, facebook, zalo hay bất kì đâu khác để tới được máy bạn đường link chia sẻ

Bước 8: Khi máy bạn đã nhận được đường link chia sẻ hãy bấm vào nó (nhớ bật mạng để truy cập)

Bước 9: Vậy là điện thoại vợ bạn có đi đến đâu thì vị trí đều được chia sẻ đến máy bạn rồi đó, bạn có thể định vị vị trí của họ bất cứ lúc nào chỉ cần bấm vào link đã nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *