Full clip 5 học sinh chơi Ouija chết 2 người còn 3 người – Foci – High Mode For Vietnam

quy tắc khi chơi Ouija

cầu cơ

Quy tắc khi chơi Ouija

3.1. Tránh chơi ở những nơi có nhiều người chết

Từ xa xưa con người đã sử dụng bảng đen bảng Ouija để giao tiếp với linh hồn người chết hoặc cầu siêu cho các linh hồn. Có thể giao tiếp với bất kỳ linh hồn nào xung quanh chúng ta, và đó là một linh hồn vô hại.

Nếu bạn chơi Ouija trong một nghĩa trang, hiện trường một vụ tai nạn chết người hoặc một vụ thảm sát, bạn đang đặt mình vào tình thế cực kỳ nguy hiểm. Đây là nơi các linh hồn giận dữ, linh hồn ác quỷ hoặc thậm chí cả tiền được rút ra vì đây là nơi chết chóc, nơi tội ác được thực hiện.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi và bạn muốn thử thách sự gan dạ của mình thì tốt nhất nên tránh xa những nơi nguy hiểm như vậy.

3.2. Tắt số 8

Bảng bảng Ouija Nó được tạo ra để giao tiếp với linh hồn con người, nhưng cũng có thể thu hút linh hồn ma quỷ. Có rất nhiều điềm báo xảy ra khi bạn gặp quỷ dữ hay tà ma.

Ví dụ, một đồng xu di chuyển qua các chữ cái hoặc số nhưng không dừng lại. Hoặc là đồng xu di chuyển đến góc bàn cờ hoặc dừng lại ở số 8. Nếu không may rơi vào trường hợp này, bạn phải dừng cuộc chơi, đưa đồng xu đến chữ Thắng. Sau đó, hãy đến gặp một thầy bói và yêu cầu một tấm bùa hộ mệnh được treo xung quanh ngôi nhà của bạn.

Bởi vì khi đồng xu rơi vào số 8, điều đó có nghĩa là bàn cầu cơ đã bị tà ma hoặc quỷ ám. Lúc này người chơi không thể làm gì khác ngoài việc phải dừng lại. Nếu nó tiếp tục, nhiều điều tồi tệ sẽ xảy ra và một người có thể bị quỷ ám.

3.3. Đừng đốt bảng Ouija

Theo truyền thuyết, việc đốt một bảng Ouija bị nghiêm cấm vì nó có thể rất nguy hiểm. Tại thời điểm này, có lẽ họ đã chọc giận những linh hồn được triệu tập, thả họ về nhà riêng của họ. Rất nhiều người hiện đang đốt bảng bảng Ouija và nói. Khi ngọn lửa bùng cháy, họ nghe thấy âm thanh giống như một tiếng hét the thé. Trong lúc ngủ, giọng nói đó cứ vang lên trong đầu tôi không ngừng.

Người ta nói rằng khi họ đốt bảng Ouija, tất cả đều bị thiêu rụi, nhưng trong đống tro tàn đó là một thanh gỗ vẫn chưa được đốt. Trên cây gậy có chữ “Có” trên bảng.

3.4. Có thể bị ma ám khi chơi Ouija

Nếu bạn may mắn rằng trò chơi của bạn không bị ma ám, điều đó không có nghĩa là bạn an toàn. Có thể sau này chúng sẽ tự do theo bạn vào nhà và ám ảnh gia đình bạn.

Người ta nói bảng bảng Ouija Đây là cánh cửa dẫn đến cả thế giới âm và cõi dương. Khi cánh cửa này mở ra, bạn không biết ai đang nói chuyện với mình. Có những linh hồn mà bạn nghĩ là vô hại nhưng thực ra chúng nói dối bạn và có thể nói bất cứ điều gì để đánh lừa người chơi.

3.5. Con mắt của thế giới ngầm – một miếng cơ bắp

Trong cơ hình tim ở giữa có gắn một mô hình avf hình tròn để nó di chuyển. Nhiều người đã nhìn qua gương và họ nhìn thấy những linh hồn xung quanh họ. Điều này không được khuyến khích cho người chơi bảng Ouija Hãy thử vì bạn không biết điều gì sẽ xảy ra.

Khi bộ phim Ouija ra mắt, các nhân vật trong phim có khả năng nhìn thấy ma nhờ mô hình này. Cũng có thể điều này chỉ đơn giản là được phóng đại để tạo sự hấp dẫn cho bộ phim.

3.6. Vâng, nó “Screw” sau khi trò chơi kết thúc

Đây là quy tắc quan trọng nhất khi chơi Ouija, nếu không nói “Thắng” có nghĩa là cánh cửa của thế giới ngầm bị bỏ ngỏ. Những con quỷ từ thế giới bên kia có thể theo bạn về nhà và làm những điều xấu xa, ám ảnh cả gia đình bạn.

Đã có nhiều người chơi cầu cơ nhưng sau đó lại quên nói “Thắng” gây rối loạn tâm thần. Hoặc mất đầu, cuồng loạn phải sống cả đời trong bệnh viện tâm thần.

Chơi cầu cơ có nguy hiểm không?

Vào cuối những năm 1890, khi doanh nhân Elijah Bond giới thiệu bảng Ouija đầu tiên ra thị trường, trò chơi này được coi là vô hại và không liên quan gì đến điều huyền bí. Nhưng cho đến khi nhà ngoại cảm Pearl Curran sử dụng bảng cầu cơ để đưa ra dự đoán trong Thế chiến thứ nhất, cầu cơ mới trở nên phổ biến và được cho là có liên quan đến sức mạnh của quỷ satan, và cả những người theo đạo Cơ đốc chính thống vì một số nhà huyền bí đã cảnh báo chống lại bảng cầu cơ vì điều huyền bí này yếu tố satan

Đã có rất nhiều câu chuyện ma quái xảy ra khi đọc bàn cầu cơ khiến nhiều người khiếp sợ cho đến tận ngày nay, và nhiều người tin rằng cầu cơ thực sự là sợi dây liên kết giữa thế giới tâm linh và con người. Một số câu chuyện đáng sợ về bảng Ouija:

Mặc dù tất cả các tín đồ của Ouija đều cảm thấy thần bí và siêu nhiên trong hành động cầu cơ, nhưng bí ẩn này đã được giải quyết khi khoa học bước vào. Một nhóm các nhà khoa học từ Đại học British Columbia đã tiến hành một thí nghiệm và họ đã chứng minh rằng tất cả những chuyển động thần bí này của con trỏ Ouija là kết quả của hiệu ứng ý thức hệ và không liên quan gì đến yếu tố ma quỷ. Các trò chơi gọi hồn khác như bói toán, bói quẻ… cũng được các nhà khoa học chứng minh có những vận động bí ẩn của các trò chơi này cũng là kết quả của sự tác động vô thức của riêng con người.

Hi vọng với những chia sẻ thiết thực qua bài viết trên, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cơ xương khớp là gì Cũng như trò chơi triệu hồi này có thật hay không, có gây nguy hiểm cho người chơi hay không… Dù giới khoa học đã chứng minh bảng cầu cơ chỉ là do tác động từ sự vô thức của con người và những câu chuyện bí ẩn về việc bảng cầu cơ bị đóng cửa. dường như những câu hỏi về hiện tượng kỳ lạ của bàn cầu cơ vẫn được giới trẻ ngày nay vô cùng quan tâm…

Cách làm phép gọi hồn khi cầu cơ

cầu cơ

Đặt các đồng xu trên giấy

Trước hết, cần đặt một đồng xu vào giữa trang và sau đó đọc câu thần chú:

Cầu nguyện cho Chúa Thánh Thần

Trên thiên đường trong địa ngục

Nhập đồng xu này

3 nén hương đã sẵn sàng để sử dụng

Xin mời mọi người cùng chơi

Xin mời mọi người đi ăn

Làm cho các cơ xoay

Xin mời mọi người cùng chơi

Xin mời mọi người cùng ăn

Để có được cơ bắp, bạn phải đọc lời thề sau đây, nhưng trước khi cầu nguyện, hãy đặt ngón tay lên đồng xu để linh hồn có thể làm cho đồng xu chuyển động:

Mỗi hồn quê – Về đây hồn cũng mến thăm

Dầu hồn đi muôn nơi – Đến đây nói chuyện nhân gian

Cảnh cò bay trong mây – Làm cho tâm hồn bỡ ngỡ kém vui

Tiên cảnh buồn man mác – Sao giống cảnh mà hồn vui cùng người

Ca múa hát cười – Trà thơm hoa trái ngọt ngào

Hồn ơi xin ở lại đây – Trăng, gió, nước, mây cùng hồn

Sóng to gió lớn – Hồn một mình lúc hoàng hôn

Về đây bạn xinh hơn – Về đây bạn kết duyên âm dương

Dù tâm hồn nhiều ngả – Nghe kinh đừng ngại

Vài lời chung tình – Hồn ai thấu hiểu lòng ai

Hay hồn nơi sông suối – Hay hồn chơi bời bụi chuối, cành đa

Hay hồn đàn bà trong bóng đêm – Hay hồn ẩn trong mây xanh

Hoặc hồn nơi đầu ghềnh cuối bãi – Hoặc hồn đắm say mưa gió muôn đời

Hay một hồn quấn quýt – Hay một hồn lang thang lạc loài

Hay một linh hồn trong hồ sâu – Hay một linh hồn trôi trên cây cầu vào gió

Hay một tâm hồn phong trần mưa gió – Một tâm hồn lạnh giá cô đơn

Hồn dừng chân nơi cội nguồn mỏi mệt – Hồn không ngại xa một bóng hình nhỏ

Hồn cùng em mở lời treo – Hồn về ẻo lả chơi vơi – Huống chi chuyện sống muôn đời.

Nếu như bảng Ouija Ma thì ai cũng chơi được, nhưng muốn cầu trường sinh bất lão thì người đó phải có đạo cao mới cầu được. Cách cầu tiên cũng khác với cách cúng ma nên nên chơi vào khoảng thời gian từ 3h đến 7h sáng.

cầu cơ

Chơi Ouija là một trò chơi mạo hiểm, hãy cẩn thận khi chơi

bảng Ouija , một trò chơi tâm linh rất mạo hiểm. Để thử thách sự táo bạo của những ai muốn biết liệu thế giới này có thực sự tồn tại linh hồn của thế giới tâm linh hay không. Nếu bạn tò mò thì hãy thử một lần và nhớ đừng chơi một mình mà phải chơi với 3 người trở lên.

Cảnh báo

 • Mối nguy hiểm thực sự phát sinh khi bạn yêu cầu bằng chứng về sự tồn tại của những linh hồn mà bạn gặp phải. Khi bạn “muốn xem dấu hiệu”, bạn đã chính thức mở ra cánh cổng giữa thế giới thực và thế giới tâm linh, cho phép các linh hồn tràn vào.
 • Bất kỳ nỗ lực nào để liên lạc với người đã khuất hoặc các linh hồn khác nên được thực hiện một cách nhẹ nhàng (ví dụ: đừng cố liên lạc với bất kỳ linh hồn cụ thể nào, hãy để họ tự tìm thấy bạn, không bao giờ cần một linh hồn cụ thể nào đó xuất hiện). Điều này không nên được thực hiện bởi một người thiếu kinh nghiệm.
 • Một bảng Ouija tự làm bằng gỗ có thể hiệu quả hơn giấy. Nếu tờ giấy bị cuộn hoặc gấp lại, các linh hồn sẽ sợ hãi và tránh xa. Đây là một điều tốt nếu bạn cảm thấy sợ hãi và không muốn chơi nhưng bạn của bạn nhất quyết không chịu. Chỉ cần gấp tờ giấy và đừng nói với họ rằng phiên Ouija sẽ không hoạt động.
 • Nói một cách khoa học, không có bằng chứng nào chứng minh điều trên là đúng, bởi những từ này được hình thành trong tiềm thức của người chơi chứ không phải do ‘thế lực siêu nhiên’ (hoặc một số trường hợp do người chơi cố ý điều khiển). Vì vậy, mặc dù kết quả có vẻ phi thường, nhưng bằng chứng khoa học cho thấy chúng xuất hiện trong tâm trí người chơi giống như cách giấc mơ hoặc ảo giác xuất hiện.

bước

Phần 1 Phần 1/3: Giấy bìa Cách 1: Tự viết

 1. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 1.jpeg{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/c/c2/Buat-Papan-Ouija-Langkah-1.jpeg/v4-460px-Buat- Papan-Ouija-Langkah-1.jpeg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/c/c2/Buat-Ouija -Board-Step-1 .jpeg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-1.jpeg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight” :546,”lisensi” :”
  “} 1 Dùng một tờ giấy lớn, viết lên đó các chữ cái, số từ 0-9 và các từ “Yes” (có), “No” (không), “Hello” (xin chào) và “Goodbye” (Tạm biệt).

 2. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 2.jpeg{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/1/19/Buat-Papan-Ouija-Langkah-2.jpeg/v4-460px-Buat- a-Ouija-Board-Step-2.jpeg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/1/19/Buat-Ouija -Board-Step -2.jpeg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-2.jpeg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:346,”bigWidth”:728,”bigHeight” :547,” lisensi”:”
  “} 2 Sắp xếp các chữ cái thành hình tròn, vẽ hình mặt trời ở góc trên bên trái – bên cạnh sẽ là chữ “Có”. Vẽ mặt trăng bên phải, bên cạnh là chữ “Không”. Sau đó viết số bên ngoài vòng tròn. Dùng một chiếc cốc lớn úp ngược để làm điệu bộ.

 3. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 3{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/e/e8/Create-Ouija-Board-Step-3-Version-2.jpg/ v4- 460px-Make-Ouija-Board-Step-3-Version-2.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/e/ e8/Create -Ouija-Board-Step-3-Version-2.jpg/v4-728px-Create-Ouija-Board-Step-3-Version-2.jpg”,”smallWidth”:460 ,”smallHeight”:345,” bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”giấy phép”:”
  “} 3 Ngồi quanh bàn với một vài người bạn. Mỗi người sẽ nhẹ nhàng đặt tay úp ngược chiếc cốc. Chỉ định một người để hỏi tất cả các câu hỏi và một người khác để ghi chép. Quảng cáoCách 2: Cắt dán

  1. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 4.jpeg{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/d/d7/Buat-Papan-Ouija-Langkah-4.jpeg/v4-460px-Buat- Papan-Ouija-Langkah-4.jpeg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/d/d7/Buat-Ouija -Board-Step-4 .jpeg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-4.jpeg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:344,”bigWidth”:728,”bigHeight” :545,”lisensi” :”
   “} 1 Bắt đầu bằng cách viết các chữ cái trong một hoặc hai dòng, đảm bảo chúng đủ lớn để bạn đọc.

  2. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 5{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/7/73/Create-Ouija-Board-Step-5-Version-2.jpg/ v4- 460px-Create-a-Ouija-Board-Step-5-Version-2.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/7/ 73 /Make-Ouija-Board-Step-5-Version-2.jpg/v4-728px-Create-Ouija-Board-Step-5-Version-2.jpg”,”smallWidth”:460 ,”smallHeight”:346 ,”bigWidth”:728,”bigHeight”:547,”giấy phép”:”
   “} 2 Ở hàng dưới cùng, viết các số 0-9.

  3. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 6{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/3/3d/Create-Ouija-Board-Step-6-Version-2.jpg/ v4- 460px-Create-a-Ouija-Board-Step-6-Version-2.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/3/ 3d /Make-Ouija-Board-Step-6-Version-2.jpg/v4-728px-Create-Ouija-Board-Step-6-Version-2.jpg”,”smallWidth”:460 ,”smallHeight”:344 ,”bigWidth”:728,”bigHeight”:545,”giấy phép”:”
   “} 3 Ký “Có”, “Không” và “Tạm biệt” để giao tiếp với các linh hồn dễ dàng hơn. Bạn có thể viết thêm cụm từ nếu muốn.

  4. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 7{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/d/d7/Create-Ouija-Board-Step-7-Version-2.jpg/ v4- 460px-Create-a-Ouija-Board-Step-7-Version-2.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/d/ d7 /Make-Ouija-Board-Step-7-Version-2.jpg/v4-728px-Create-Ouija-Board-Step-7-Version-2.jpg”,”smallWidth”:460 ,”smallHeight”:345 ,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”giấy phép”:”
   “} 4 Cắt ra các chữ cái, số, từ và cụm từ.

  5. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 8{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/3/35/Create-Ouija-Board-Step-8-Version-2.jpg/ v4- 460px-Create-a-Ouija-Board-Step-8-Version-2.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/3/ 35 /Make-Ouija-Board-Step-8-Version-2.jpg/v4-728px-Create-Ouija-Board-Step-8-Version-2.jpg”,”smallWidth”:460 ,”smallHeight”:345 ,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”giấy phép”:”
   “} 5 Dùng keo hoặc súng bắn keo dán lên giấy theo bố cục bạn thích.

  6. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 9{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/f/fb/Create-Ouija-Board-Step-9-Version-2.jpg/ v4- 460px-Create-a-Ouija-Board-Step-9-Version-2.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/f/ fb /Make-Ouija-Board-Step-9-Version-2.jpg/v4-728px-Create-Ouija-Board-Step-9-Version-2.jpg”,”smallWidth”:460 ,”smallHeight”:347 ,”bigWidth”:728,”bigHeight”:549,”giấy phép”:”
   “} 6 Để làm cho các cơ cử động dễ dàng hơn, bạn có thể tạo một bề mặt nhẵn. Các tấm kính hoặc nhựa trong đều được.

  7. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 10{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/9/9c/Create-Ouija-Board-Step-10-Version-2.jpg/ v4- 460px-Create-a-Ouija-Board-Step-10-Version-2.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/9/ 9c /Make-Ouija-Board-Step-10-Version-2.jpg/v4-728px-Create-Ouija-Board-Step-10-Version-2.jpg”,”smallWidth”:460 ,”smallHeight”:345 ,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”giấy phép”:”
   “} 7 Mọi chuyện đã kết thúc rồi! Bạn đã sẵn sàng trò chuyện với các linh hồn thông qua bảng Ouija! Quảng cáoPhần 2 Phần 2/3: Ván gỗ

   1. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 11.jpeg{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/9/9f/Buat-Papan-Ouija-Langkah-11.jpeg/v4-460px-Buat- Papan-Ouija-Langkah-11.jpeg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/9/9f/Buat-Ouija -Board-Step-11 .jpeg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-11.jpeg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:346,”bigWidth”:728,”bigHeight” :547,”lisensi” :”
    “} 1 Thu thập các thành phần. Bạn sẽ cần một tấm ván gỗ được đánh bóng và nhẵn. Ngoài ra, bạn sẽ cần sơn, vecni (hoặc hỗn hợp phủ khác) và mỏ hàn (với mỏ hàn để khắc hoặc tương tự). Một cây bút chì và giấy cũng sẽ giúp ích.

   2. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 12.jpeg{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/f/f4/Buat-Papan-Ouija-Langkah-12.jpeg/v4-460px-Buat- Papan-Ouija-Langkah-12.jpeg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/f/f4/Buat-Ouija -Board-Step-12 .jpeg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-12.jpeg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:346,”bigWidth”:728,”bigHeight” :547,”lisensi” :”
    “} 2 Luyện tập. Bàn là hàn có thể tương đối khó sử dụng. Thực hành trên một miếng gỗ trước để đạt được tốc độ và áp lực bạn cần. Bạn cũng sẽ học cách di chuyển mỏ hàn xung quanh để có được hình ảnh mong muốn.

   3. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 13{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/c/c1/Buat-Papan-Ouija-Langkah-13.jpg/v4-460px-Buat- Papan-Ouija-Step-13.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/c/c1/Buat-Ouija -Board-Step-13 .jpg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-13.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight” :546,”lisensi” :”
    “} 3 Chuẩn bị bảng. Hãy chắc chắn rằng bảng sạch sẽ và mịn màng.

   4. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 14{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/0/03/Buat-Papan-Ouija-Langkah-14.jpg/v4-460px-Buat- a-Ouija-Board-Step-14.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/0/03/Buat-Ouija -Board-Step -14.jpg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-14.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:346,”bigWidth”:728,”bigHeight” :547,” lisensi”:”
    “} 4 Phác thảo thiết kế của bạn. Bạn có thể vẽ tùy ý hoặc sử dụng các “mánh khóe”, chẳng hạn như in số trên giấy than, hoặc mua tem có khắc sẵn chữ ở cửa hàng thủ công.

    • Đảm bảo bản vẽ không quá nhỏ hoặc quá chi tiết, đặc biệt nếu bạn chưa có kinh nghiệm với bàn ủi hàn.
   5. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 15.jpeg{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/a/aa/Buat-Papan-Ouija-Langkah-15.jpeg/v4-460px-Buat- a-Ouija-Board-Step-15.jpeg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/a/aa/Buat-a-Ouija -Board -Step-15.jpeg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-15.jpeg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight” :546 “lisensi”:”
    “} 5 Sử dụng bàn ủi hàn để phác thảo theo thiết kế. Đừng vội vàng. Nhìn vào công việc trong một ánh sáng khác để đảm bảo rằng nó trông đúng.

   6. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 16.jpeg{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/d/da/Buat-Papan-Ouija-Langkah-16.jpeg/v4-460px-Buat- Papan-Ouija-Langkah-16.jpeg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/d/da/Buat-Ouija -Board-Step-16 .jpeg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-16.jpeg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight” :546,”lisensi” :”
    “} 6 Để nguội và làm sạch bề mặt. Chờ cho các điểm nóng nguội và làm sạch phần gỗ thừa. Loại bỏ vết bút chì và các vết khác, nhẹ nhàng lau toàn bộ bề mặt bằng vải ẩm.

   7. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 17{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/b/b1/Buat-Papan-Ouija-Langkah-17.jpg/v4-460px-Buat- Papan-Ouija-Step-17.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/b/b1/Buat-Ouija -Board-Step-17 .jpg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-17.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight” :546,”lisensi” :”
    “} 7 Độ bóng bề mặt. Véc-ni hoặc các lớp phủ khác sẽ tạo ra một bề mặt đủ nhẵn để máy chạy. Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất một cách cẩn thận. Bạn có thể cần sơn nhiều lớp và mỗi lớp sẽ mất nhiều thời gian để khô.

   8. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 18.jpeg{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/4/4f/Buat-Papan-Ouija-Langkah-18.jpeg/v4-460px-Buat- Papan-Ouija-Langkah-18.jpeg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/4/4f/Buat-Ouija -Board-Step-18 .jpeg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-18.jpeg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:346,”bigWidth”:728,”bigHeight” :547,”lisensi” :”
    “} số 8 Thêm chi tiết. Bạn có thể thêm nhiều chi tiết hơn khi vecni khô hoàn toàn. Các chi tiết nên được sơn từ lớp thứ hai đến lớp cuối cùng, miễn là chúng rõ ràng và không bị ố. Quảng cáoPhần 3 Phần 3/3: Thiết kế bảng trắng của bạn

    1. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 19{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/7/7c/Buat-Papan-Ouija-Langkah-19.jpg/v4-460px-Buat- Papan-Ouija-Step-19.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/7/7c/Buat-Ouija -Board-Step-19 .jpg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-19.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:346,”bigWidth”:728,”bigHeight” :547,”lisensi” :”
     “} 1 Chọn cách bố trí mặt bàn. Có nhiều cách để sắp xếp các ký tự trên bàn cờ. Bố cục không thành vấn đề, miễn là bạn có các ký tự cần thiết. Bạn cần ít nhất bảng chữ cái, các số từ 0-9 và các từ “có”, “không” và “tạm biệt” (tạm biệt).

     • Sử dụng bố cục truyền thống nếu bạn thích. Các chữ cái sẽ được viết thành hai đường hơi cong ở giữa bảng, với các từ có/không ở trên cùng, các số và từ “tạm biệt” ở dưới cùng.
     • Bạn có thể sử dụng bố cục kim cương. Do đó, chữ được viết dưới dạng hình thoi có bốn góc chạy thẳng đến bốn trung điểm của cạnh bảng. Số sẽ được viết bên trong hình thoi. Ở 4 góc sẽ có các từ gốc như trên (sẽ có thêm 1 cụm từ nữa, ví dụ “not now”).
     • Bạn cũng có thể thử bố cục hình tròn. Điều này tương tự như cách bố trí hình thoi nhưng sẽ có hình bầu dục.
    2. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 20.jpeg{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/b/b0/Buat-Papan-Ouija-Langkah-20.jpeg/v4-460px-Buat- Papan-Ouija-Langkah-20.jpeg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/b/b0/Buat-Ouija -Board-Step-20 .jpeg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-20.jpeg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:346,”bigWidth”:728,”bigHeight” :547,”lisensi” :”
     “} 2 Chọn một kiểu phông chữ. Chọn một phông chữ phù hợp với bảng Ouija. Phông chữ Gothic là phù hợp nhất, cũng như nhiều phông chữ phong cách phương Tây khác. Tuy nhiên, bạn có thể chọn bất kỳ kiểu chữ nào bạn thích. Viết một vài từ trong trình soạn thảo văn bản để xem phông chữ nào hoạt động tốt nhất.

    3. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 21{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/9/90/Buat-Papan-Ouija-Langkah-21.jpg/v4-460px-Buat- a-Ouija-Board-Step-21.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/9/90/Buat-Ouija -Board-Step -21.jpg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-21.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight” :546,” lisensi”:”
     “} 3 Chọn chi tiết bổ sung. Nhiều người tin rằng thêm một số biểu tượng ở một góc hoặc vị trí khác trên bảng là một lựa chọn tốt. Các biểu tượng phổ biến bao gồm: mặt trăng, mặt trời và các vì sao; ký hiệu phần tử; biểu tượng hành tinh; và các biểu tượng hoặc hình ảnh trong các con số tâm linh (12, 13, 7, 3, v.v.).

     • Bạn cũng có thể thêm các vật dụng hữu hình khác vào bảng, chẳng hạn như giá cắm nến, thêm đá (thạch anh đặc biệt hữu ích cho mục đích này) hoặc thêm không gian để đặt các vật phẩm bạn cần (bát nước, chậu nước, v.v.), cành cây và sớm. ).
    4. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 22{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/5/51/Buat-Papan-Ouija-Langkah-22.jpg/v4-460px-Buat- a-Ouija-Board-Step-22.jpg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/5/51/Buat-Ouija -Board-Step -22.jpg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-22.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:344,”bigWidth”:728,”bigHeight” :545,” lisensi”:”
     “} 4 Chọn một màu. Chọn một màu chính cho bảng. Tông màu đất son sẫm thường phù hợp hơn để triệu hồi, nhưng nếu bạn đặc biệt muốn gặp những linh hồn vui vẻ, hãy sử dụng màu mà bạn nghĩ họ sẽ thích. Nếu bạn định giao tiếp với một số người nhất định, bạn nên sử dụng màu sắc mà họ thích.

     • Sử dụng một màu tương phản. Tất nhiên bạn muốn xem tin nhắn một cách dễ dàng.
    5. Tiêu đề ảnh Create a Ouija Board Step 23.jpeg{“smallUrl”:”https://www.wikihow.com/images_en/thumb/7/70/Buat-Papan-Ouija-Langkah-23.jpeg/v4-460px-Buat- Papan-Ouija-Langkah-23.jpeg”,”bigUrl”:”https://www.wikihow.com/images/thumb/7/70/Buat-Ouija -Board-Step-23 .jpeg/v4-728px-Create-a-Ouija-Board-Step-23.jpeg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight” :546,”lisensi” :”
     “} 5 Chọn cơ thể. Bạn cần một bảng cầu cơ (thứ bạn sử dụng) để sử dụng bảng cầu cơ. Bạn có thể lấy chúng ngẫu nhiên tại một cửa hàng đồng giá hoặc tự làm. Quảng cáo

     Cách chơi bảng Ouija

     Có 2 cách chơi phổ biến như sau:

     – Đối với những người coi Ouija như một món đồ chơi thông thường: Khi chơi Ouija, một nhóm người chơi đặt tay lên các cơ và đọc to các câu hỏi. Sau khi đọc, các cơ sẽ di chuyển một cách vô thức về phía một trong hai câu trả lời. Câu trả lời đơn giản là có hoặc không. Nhiều người không hiểu tại sao cơ bắp lại di chuyển một cách vô thức như vậy, khi họ không kiểm soát được chúng.

     – Đối với những người sử dụng cầu cơ để “gọi hồn” thì họ sử dụng cầu cơ theo một cách khác: Người tham gia “gọi hồn” sẽ đặt ngón tay lên một cơ bắp, sau đó thực hiện một nghi thức thần bí nào đó. , những người tham gia sẽ giao tiếp với các năng lực siêu hình bằng cách đánh vần các chữ cái mà các cơ chỉ vào để tạo thành các câu hoặc cụm từ có nghĩa. Nhiều người tin rằng những hành động này là do các linh hồn điều khiển, giao tiếp và gửi thông điệp đến chúng ta.

     Khuyên bảo

     • Chất lượng của các câu trả lời bạn nhận được khi sử dụng bảng Ouija sẽ phụ thuộc vào chất lượng của các câu hỏi. Hãy hỏi nghiêm túc, bạn sẽ nhận được câu trả lời nghiêm túc. Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn hỏi một câu hỏi ngớ ngẩn.
     • Không ai có thể nói chắc chắn liệu bảng Ouija có thực sự hoạt động hay không. Một số người tin rằng nó triệu tập các linh hồn từ thế giới khác để trả lời các câu hỏi, trong khi những người khác tin rằng bạn đã kiểm soát cơ bắp trong tiềm thức. Hãy suy nghĩ cởi mở và luôn tôn trọng niềm tin của người khác.
     • Một số người tin rằng linh hồn là có thật, và nếu không cẩn thận, bạn có thể chọc giận linh hồn và bị những vị khách không mời ghé thăm. Hãy tôn trọng hội đồng quản trị nếu bạn quan tâm đến điều này. Hãy tưởng tượng rằng luôn có ánh sáng trắng bao quanh bạn để bảo vệ.
     • Khi gặp một linh hồn giận dữ, hãy cầu nguyện và ngừng sử dụng nó ngay lập tức. Bạn có thể không tin vào linh hồn ma quỷ nhưng nên tôn trọng những người làm điều đó. Hãy bình tĩnh và nhớ rằng bảng là của bạn, không phải của họ.
     • Hãy nhớ rằng bạn đang kiểm soát và không có gì phải sợ hãi.
     • Khi hoàn thành, hãy chú ý đến dòng chữ “Tạm biệt” và gấp bảng lại. Một số người tin rằng bạn không nên để dấu hiệu lộ ra ngoài.
     • Nếu bạn hoặc bất kỳ ai khác lo lắng, mệt mỏi hoặc không khỏe, đừng sử dụng bảng. Bất cứ thứ gì trên bảng đều có thể cảm nhận được nó, và bạn có thể gặp phải ma quỷ. Miễn là mọi người đều tự tin và khỏe mạnh, sẽ không có chuyện gì xảy ra.
     • Nếu mọi thứ bắt đầu trở nên đáng sợ, chẳng hạn như đồ vật chuyển động hoặc các hiện tượng ma quái khác, tốt nhất bạn nên ngừng chơi.
     • Đối với kiểu chữ truyền thống trên bảng Ouija, hãy truy cập Phông chữ của Harold để tải xuống miễn phí. Ba phông chữ bảng Ouija có sẵn trong đó là Cap’n Howdy, Mystic Prophet và Sideshow. Tất nhiên, bạn không cần phải sử dụng cả ba phông chữ này mọi lúc vì có nhiều sự lựa chọn khác.
     • Đừng tin tất cả những gì một linh hồn nói với bạn khi bạn sử dụng bảng Ouija. Một linh hồn xấu xa sẽ đảm nhận vai trò của thành viên gia đình bạn.
     • Trước khi bắt đầu chơi, bạn phải biết khi nào linh hồn ma quỷ xuất hiện. Đầu tiên, hãy xem một số bộ phim về bảng cầu cơ và triệu hồi các linh hồn. Những bộ phim này liên quan đến bàn cầu cơ và có thể giúp bạn hiểu điều gì sẽ xảy ra nếu một linh hồn xấu xa tiếp cận bạn qua bàn cờ.
     • Bảng cầu cơ thường bị mang tiếng xấu do tin đồn thất thiệt. Bạn phải cảm thấy thoải mái khi sử dụng bảng (có thể bằng cách thắp một ngọn nến hoặc cầu nguyện…). Tuy nhiên, vì rất có thể anh ta sẽ bực bội với món quà, đừng chơi trò chơi này nếu bạn cứ nghĩ về những thực thể xấu xa.

     Chơi cầu cơ có nguy hiểm không?

     Vào cuối những năm 1890, khi doanh nhân Elijah Bond giới thiệu bảng Ouija đầu tiên ra thị trường, trò chơi này được coi là vô hại và không liên quan gì đến điều huyền bí. Nhưng cho đến khi nhà ngoại cảm Pearl Curran sử dụng bảng cầu cơ để đưa ra dự đoán trong Thế chiến thứ nhất, cầu cơ mới trở nên phổ biến và được cho là có liên quan đến sức mạnh của quỷ satan, và cả những người theo đạo Cơ đốc chính thống vì một số nhà huyền bí đã cảnh báo chống lại bảng cầu cơ vì điều huyền bí này yếu tố satan

     .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1 , .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1 .postImageUrl , .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1 .centered-text-area { chiều cao tối thiểu: 80px; vị trí: tương đối; ); } .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1 .clearfix:after { content: “”; xem: bảng; rõ ràng: cả hai; } .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1 { hiển thị: khối; chuyển tiếp: màu nền 250ms; webkit-transition: màu nền 250ms; chiều rộng: 100%; độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; màu nền: #E67E22; bóng hộp: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0,17); -moz-box-shadow: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0,17); -o-box-shadow: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0,17); -webkit-box-shadow: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0,17); } .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1:on , .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1:hover { độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; màu nền: #D35400; } .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1 .centered-text-area { width: 100%; vị trí: tương đối; } .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1 .ctaText { giới hạn dưới: 0 solid #fff; màu: #ECF0F1; cỡ chữ: 16px; trọng lượng phông chữ: đậm; lề: 0; mang: 0; trang trí văn bản: gạch chân; } .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1 .postTitle { color: #2C3E50; cỡ chữ: 16px; trọng lượng phông chữ: 600; lề: 0; mang: 0; chiều rộng: 100%; } .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1 .ctaButton { màu nền: #D35400!quan trọng; màu: #ECF0F1; biên giới: không có; bán kính đường viền: 3px; bóng hộp: không có; cỡ chữ: 14px; trọng lượng phông chữ: đậm; chiều cao dòng: 26px; moz-biên giới-bán kính: 3px; căn chỉnh văn bản: căn giữa; trang trí văn bản: không có; bóng văn bản: không có; chiều rộng: 80px; chiều cao tối thiểu: 80px; nền: url(https://foci.com.vn/wp-content/plugins/intelly-relative-posts/assets/images/simple-arrow.png)no-repeat; vị trí: tuyệt đối; đúng: 0; hàng đầu: 0; } .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1:hover .ctaButton { màu nền: #E67E22!quan trọng; } .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1 .centered-text { display: table; chiều cao: 80px; đệm-trái: 18px; hàng đầu: 0; } .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1 .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1-content { display: table cell; lề: 0; mang: 0; phần đệm bên phải: 108px; vị trí: tương đối; trắc dọc: căn giữa; chiều rộng: 100%; } .uaec269e246bff830ab8050f8a33bb0a1: sau { nội dung: “”; hiển thị: khối; rõ ràng: cả hai; } ĐỌC Phim Hành Động Khủng Bố Quốc Tế Phim Khủng Bố Hay Nhất 2020 Nfilm | phim bomtan | Nơi cung cấp các tin tức giúp bạn giải trí mỗi ngàyChơi cầu cơ để chiêu mộ linh hồn

     Bạn sẽ tập hợp một nhóm người để chơi trò cầu cơ. Cả nhóm lúc này sẽ cùng nhau triệu hồi các linh hồn. Tất cả những người tham gia sẽ đồng thời đặt ngón trỏ lên cơ. Thông qua một nghi thức thần bí, nhóm người chơi sẽ có thể giao tiếp với những người trong thế giới tâm linh bằng cách đánh vần các chữ cái mà nó chỉ vào.

     Người chơi sẽ kết hợp các chữ cái này để tạo thành các câu hoặc cụm từ có nghĩa. Đó cũng chính là ngụ ý mà siêu phẩm điện năng muốn gửi đến người chơi.

     Cầu là gì?

     Cầu cơ là một trò chơi phổ biến được nhiều người yêu thích tâm linh yêu thích. Nó phổ biến ở phương Tây hơn ở phương Đông. Cầu cơ là cách giúp bạn giao tiếp với những người trong thế giới tâm linh hoặc các thế lực huyền bí.

     Có nhà khoa học cho rằng việc chơi Ouija dựa trên tác động tiềm thức của mỗi người. Nó làm cho các cơ cánh tay của người tham gia cử động mà không thực tế là họ đang cố tình làm điều đó.

     Ở Việt Nam, bàn cầu cơ có tên gọi phổ biến hơn. Bàn cầu cơ hay còn gọi là trò chơi triệu hồi linh hồn. Qua phim ảnh hay thông tin, bạn cũng có thể cảm nhận được mức độ nguy hiểm và ám ảnh của trò chơi Ouija.

     bảng Ouija là một trong những công cụ sớm nhất dùng để nói chuyện với ma, là một hình thức giao tiếp với thế giới tâm linh hay các thế lực thần bí, hay được dân gian gọi đơn giản là “trò chơi gọi hồn”.
     Tên tiếng Anh của bảng Ouija là: “bảng Ouija“, trong đó từ “Ouija” xuất phát từ từ “có” trong tiếng Pháp và từ “ja” trong tiếng Đức.

     .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a , .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a .postImageUrl , .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042chee361d8a .centered-textight-area; vị trí: tương đối; } .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a , .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a:hover , .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a:visited , .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a:active { border:0!important; } .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a .clearfix:after { nội dung: “”; xem: bảng; rõ ràng: cả hai; } .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a { hiển thị: khối; chuyển tiếp: màu nền 250ms; webkit-transition: màu nền 250ms; chiều rộng: 100%; độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; màu nền: #E67E22; bóng hộp: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0,17); -moz-box-shadow: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0,17); -o-box-shadow: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0,17); -webkit-box-shadow: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0,17); } .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a:hoạt động , .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a: ​​di chuột { độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; màu nền: #D35400; } .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a .centered-text-area { width: 100%; vị trí: tương đối; } .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a .ctaText { giới hạn dưới: 0 solid #fff; màu: #ECF0F1; cỡ chữ: 16px; trọng lượng phông chữ: đậm; lề: 0; mang: 0; trang trí văn bản: gạch chân; } .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a .postTitle { color: #2C3E50; cỡ chữ: 16px; trọng lượng phông chữ: 600; lề: 0; mang: 0; chiều rộng: 100%; } .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a .ctaButton { màu nền: #D35400!quan trọng; màu: #ECF0F1; biên giới: không có; bán kính đường viền: 3px; bóng hộp: không có; cỡ chữ: 14px; trọng lượng phông chữ: đậm; chiều cao dòng: 26px; moz-biên giới-bán kính: 3px; căn chỉnh văn bản: căn giữa; trang trí văn bản: không có; bóng văn bản: không có; chiều rộng: 80px; chiều cao tối thiểu: 80px; nền: url(https://foci.com.vn/wp-content/plugins/intelly-relative-posts/assets/images/simple-arrow.png)no-repeat; vị trí: tuyệt đối; đúng: 0; hàng đầu: 0; } .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a:hover .ctaButton { màu nền: #E67E22!quan trọng; } .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a .centered-text { display: table; chiều cao: 80px; đệm-trái: 18px; hàng đầu: 0; } .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a-content { display: table-cell; lề: 0; mang: 0; phần đệm bên phải: 108px; vị trí: tương đối; trắc dọc: căn giữa; chiều rộng: 100%; } .u63cd7e0c5d5d2c27e2e2042c9e361d8a: ​​sau { nội dung: “”; hiển thị: khối; rõ ràng: cả hai; } ĐỌC Tập 10 – Chọc Tức Vợ Yêu | Phim ngôn tình hay nhất 2020 | kẻ độc tài thuyết minh | Website chia sẻ những tin tức giúp bạn giải trí từng nàyBảng Ouija là một trong những công cụ sớm nhất được sử dụng để nói chuyện với ma…

     Cấu trúc bảng Ouija bao gồm:

     • Một tấm bảng gỗ lớn, trên đó có bảng chữ cái, số và hai từ “có” và “không”.
     • 1 tấm ván gỗ nhỏ hình trái tim (gọi là gân). Cơ có một lỗ nhỏ để người dùng luồn ngón tay vào.

     Bảng cầu cơ thường được sản xuất và bán bởi Parker Brothers – một thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực này.

     Cầu là gì?

     Từ lâu, nhất là đối với tín ngưỡng tôn giáo, tín ngưỡng cổ xưa khi nền khoa học chung của nhân loại chưa phát triển, hầu hết chúng ta đều tin rằng thực sự có vong linh, ma quỷ quanh mình. Để đảm bảo niềm tin đó là đúng, nhân loại không ngừng tìm kiếm bằng chứng chứng minh sự tồn tại của linh hồn, vì vậy có nhiều phương pháp giao tiếp với linh hồn, chẳng hạn như bảng Ouija. , bói toán, triệu hồi cô hồn, …

     bảng Ouija là một trong những công cụ sớm nhất dùng để nói chuyện với ma, là một hình thức giao tiếp với thế giới tâm linh hay các thế lực thần bí, hay được dân gian gọi đơn giản là “trò chơi gọi hồn”.
     Tên tiếng Anh của bảng Ouija là: “bảng Ouija“, trong đó từ “Ouija” xuất phát từ từ “có” trong tiếng Pháp và từ “ja” trong tiếng Đức.

     Bảng Ouija là một trong những công cụ sớm nhất được sử dụng để nói chuyện với ma…

     Cấu trúc bảng Ouija bao gồm:

     • Một tấm bảng gỗ lớn, trên đó có bảng chữ cái, số và hai từ “có” và “không”.
     • 1 tấm ván gỗ nhỏ hình trái tim (gọi là gân). Cơ có một lỗ nhỏ để người dùng luồn ngón tay vào.

     Bảng cầu cơ thường được sản xuất và bán bởi Parker Brothers – một thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực này.

     Cách chơi bảng Ouija

     Có 2 cách chơi phổ biến như sau:

     – Đối với những người coi Ouija như một món đồ chơi thông thường: Khi chơi Ouija, một nhóm người chơi đặt tay lên các cơ và đọc to các câu hỏi. Sau khi đọc, các cơ sẽ di chuyển một cách vô thức về phía một trong hai câu trả lời. Câu trả lời đơn giản là có hoặc không. Nhiều người không hiểu tại sao cơ bắp lại di chuyển một cách vô thức như vậy, khi họ không kiểm soát được chúng.

     – Đối với những người sử dụng cầu cơ để “gọi hồn” thì họ sử dụng cầu cơ theo một cách khác: Người tham gia “gọi hồn” sẽ đặt ngón tay lên một cơ bắp, sau đó thực hiện một nghi thức thần bí nào đó. , những người tham gia sẽ giao tiếp với các năng lực siêu hình bằng cách đánh vần các chữ cái mà các cơ chỉ vào để tạo thành các câu hoặc cụm từ có nghĩa. Nhiều người tin rằng những hành động này là do các linh hồn điều khiển, giao tiếp và gửi thông điệp đến chúng ta.

     Cầu là gì? Tại sao Ouija lại đáng sợ như vậy? Và quan trọng nhất, tại sao bạn không nên chơi Ouija? Tin hay không thì tùy, 10 câu chuyện sau đây sẽ khiến bạn nổi da gà và có thể bị ma ám đấy!

     Theo như tôi biết và nghe từ các thành viên trong gia đình, bảng Ouija là một trò chơi thế hệ nói chuyện với người chết . bảng Ouija thực hiện trên bảng chữ cái, một bên nói “Có”, bên kia nói “Không”, và cuối cùng là “Tạm biệt”. Một số người nghĩ bảng Ouija Không có tác dụng khi chơi vào ban ngày, sai lầm lớn! Những linh hồn luôn ở xung quanh chúng ta, bạn không thể nhìn thấy họ.

     bây giờ là 10 câu chuyện có thật Về bảng Ouija mà không ai giải thích được.

     “Tôi chưa bao giờ nói đùa về bảng Ouija. Dù bạn có tin hay không thì tùy, chơi với những đồ vật vô hình có thể giao tiếp với con người là rất nguy hiểm. Vâng, đôi khi. Chơi Ouija là vô hại và linh hồn sẽ không xuất hiện. Nhưng nếu bạn thực sự triệu hồi một linh hồn?” ?Và có thể bằng cách nào đó bạn đã chọc giận người đã khuất, và họ quyết định “làm theo”. phiền”bạn một chút?

     Hãy xem câu chuyện dưới đây để biết chuyện gì sẽ xảy ra với những kẻ chơi với quỷ. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ không dám làm điều đó một lần nữa.”

     Mô tả hình ảnh

     Tôi nhận được một cuộc gọi từ anh họ của tôi; Anh ấy, anh trai, cha anh ấy và người bạn thân nhất của anh ấy đang chơi Ouija dưới tầng hầm. Trước khi chơi, họ mang một con búp bê lớn bằng sứ từ tầng hầm sang phòng tắm bên cạnh (vì sợ hãi) và úp nó xuống một đống khăn tắm.

     Một lúc sau, chiếc bàn tiếp tục đưa ra những lá thư vô nghĩa, em họ tôi quyết định đứng dậy đi vào nhà vệ sinh để “tìm lại sự giải sầu”. Phần còn lại tiếp tục hỏi. Khi được hỏi “Ai ở phòng bên cạnh?”, bảng chỉ đưa ra những con số ngẫu nhiên. Khi anh họ tôi về, anh của anh ấy nói bảng Ouija vô dụng và họ sẽ dỡ bỏ bảng, đồng thời đưa cho anh họ tôi dãy số mà họ đã ghi. Anh hốt hoảng khi nhìn thấy con số trên tờ giấy là số an sinh xã hội của mình (giống như số chứng minh nhân dân Việt Nam). Nó mang lại cho mọi người “động lực” để tiếp tục nói chuyện với tinh thần này,” anh ấy nói, “anh họ của tôi sẽ chết khi phục vụ trong lực lượng không quân.” Cuối cùng, mọi người đều yêu cầu “nó” làm một cái gì đó để chứng minh sự tồn tại của nó. Chiếc bàn của người thợ chậm rãi viết những chữ cái D-O-L-L (búp bê) và mọi người sững người.

     Họ đến gần hơn và mở cửa phòng tắm để kiểm tra con búp bê sứ. Và chúa ơi, nó đang rình trước cửa nhìn chằm chằm vào họ! Hoảng sợ, mọi người chạy ra khỏi tầng hầm. Bạn thân nhất của em họ tôi đốt một bảng Ouija và tôi nghĩ cô ấy sẽ phát điên trong vài tháng tới. Hiện tại, vì một số lý do, anh họ của tôi đã nhập ngũ vào lực lượng không quân ở Châu Âu. Nghĩ đến “thứ đó” liên quan đến cái chết của anh ấy khiến tôi ớn lạnh.

     Mô tả hình ảnh

     Thường khi chơi Ouija, chúng ta vẫn được hỏi câu hỏi “đó” mà chỉ chúng ta biết câu trả lời. Và “nó” sẽ trả lời chính xác câu hỏi. Ví dụ, khi bạn hỏi “Con tàu du lịch mà tôi đã đi khi tôi 6 tuổi tên là gì?”, “nó” sẽ trả lời.

     Chúng tôi (có lẽ là bạn bè hoặc người thân của tác giả) đã chơi Ouija trong một thời gian dài. Và nếu bạn làm như vậy, đừng ngạc nhiên nếu những nơi xung quanh bạn đang tỏa ra một luồng không khí thực sự lạnh. Chúng tôi cũng thử thắp nến ở những nơi lạnh lẽo ấy, và lạ thay, ngọn lửa cứ chập chờn, đổ xuống một bên chứ không bao giờ cháy thẳng như ngọn nến bình thường.

     Một ngày nọ, chúng tôi hỏi “nó” rằng chúng tôi còn sống được bao lâu nữa, và đó là lúc mọi thứ trở nên tồi tệ. Ai cũng có 50-60 năm nữa để sống, còn với tôi, “chuyện ấy” 10 đáp án.

     Tôi cứ hỏi “10 năm?”, “ấy” trả lời “10 ngày”.

     Tôi hơi chết lặng. “Nó” còn nói tôi sẽ chết trong một vụ đụng xe, người đâm tôi tên là Emma. 3 ngày sau hỏi lại thì “ấy” bảo chỉ còn 7 ngày, 2 ngày sau hỏi lại “ấy” bảo chỉ còn 5 ngày.

     Trong những ngày tiếp theo, tôi trở nên rất sợ hãi. Tôi để cuốn Kinh thánh trong túi và luôn đeo một cây thánh giá quanh cổ. Tôi nói với bố tôi, nhưng ông ấy không tin tôi, vì vậy tôi đã làm bảng của riêng mình từ một mảnh giấy và đĩa CD, rồi chơi nó ngay trước mặt ông ấy. “Đó” cha tôi trả lời, người ngay lập tức lật ngược tình thế và bảo tôi không được đến trường vào ngày hôm đó, ngày tôi mất. Tôi ở nhà và may mắn là không có chuyện gì xảy ra.

     Mô tả hình ảnh

     Tôi không có bằng chứng xác thực về điều này nhưng tôi không quan tâm nếu bạn không tin tôi. Tôi chơi Ouija và gián tiếp mời một thứ gì đó vào nhà riêng của mình. Thực thể này đã tấn công tôi, và thực sự đã tấn công!

     Mọi chuyện bắt đầu từ lúc bạn cảm thấy bị theo dõi, cánh cửa tự động đóng mở, tiếng bước chân trên sàn gỗ cứ vang lên mỗi khi bạn ở một mình trong nhà. Vào ban đêm, bạn sẽ thức giấc vì ai đó liên tục lắc giường hoặc kéo chăn của bạn. Đôi khi bạn còn nghe thấy ai đó thì thầm tên bạn. Bảng cầu cơ sẽ biến mất một cách khó hiểu trong vài ngày, sau đó đột nhiên xuất hiện ở những nơi khó xảy ra nhất. Tôi thực sự bị ám ảnh. Tôi nhìn thấy một bóng đen trong góc phòng của tôi. Tôi bị theo dõi bởi một người đàn ông đứng ở cửa trước. Tôi vén tóc. Ngón tay tôi bị kim đâm. Tôi có những vết trầy xước trên cơ thể. Tôi đang nghẹt thở. Trong cơn tê liệt khi ngủ, tôi vẫn nghe thấy ai đó thì thầm vào tai tôi bằng một ngôn ngữ lạ, tiếng Latinh…

     Sau một thời gian, gia đình tôi làm phép trong nhà và các hiện tượng siêu nhiên không còn xảy ra nữa. Nhưng tôi thề, tôi sẽ không bao giờ chơi Ouija nữa!

     Mô tả hình ảnh

     Đây là những hình ảnh của tôi sau khi chơi Ouija. Những vết xước này xuất hiện một cách bí ẩn ngay trước khi tôi sử dụng bảng. Chúng tôi hỏi có phải “nó” gây ra những vết xước này không, thì cô ấy nói “có”, “nó” cũng nói rằng “nó” luôn ở quanh tôi và sẽ không bao giờ rời xa tôi.

     Tôi phải ngày đêm cầu nguyện cho “nó” ra đi càng sớm càng tốt!

     Mô tả hình ảnh

     Mô tả hình ảnh

     Năm 2001, Carol Sue Elvaker bị buộc tội giết con dâu. Được biết, sau khi chơi trò Ouija với con gái và cháu trai, ông đã bị một linh hồn “thuyết phục” giết chính con rể của mình.

     Người phụ nữ 53 tuổi dùng dao làm bếp đâm vào ngực con dâu, thậm chí định giết cháu trai 10 tuổi vì nghĩ cháu là ma quỷ. Con gái của ông, Tammy Roach, đã cầm con dao và giấu nó trong nhà; rồi lên xe ô tô bỏ trốn cùng mẹ và 2 con gái.

     Bà Elvaker ngồi sau tay lái đã cố tình lạng lách và đâm vào biển báo ven đường với ý định giết chết con gái và cháu gái của mình. Nhưng họ chỉ bị thương nhẹ và bà Elvaker bị gãy mắt cá chân. Sau khi xuống xe, dù bị gãy cả hai mắt cá chân, bà vẫn cố đẩy đứa cháu 15 tuổi ra giữa đường nhưng bất thành. Anh ta trốn vào rừng và bị cảnh sát tìm thấy không lâu sau đó.

     Một khúc quanh khác của câu chuyện là Tammy Roach cũng bị bắt vì âm mưu giết người. Cô giấu con dao của mẹ trong nhà, chiếc xe bị đâm là của cô và cô bỏ chồng chảy máu cho đến chết.

     Vậy hai mẹ con Elvaker thực sự đã quá ám ảnh với lời nói của ác linh, hay đó chỉ là cái cớ cho hành vi trái đạo đức của họ?

     Mô tả hình ảnh

     Bạn trai tôi từng kể cho tôi nghe về một cầu cơ mà anh ấy đã tự mình trải nghiệm khi còn học trung học vào năm 1986. Anh ấy có một người bạn tên Johnny bị u nang CF (xơ hóa) (một bệnh phổi) và một số bệnh suy nhược khác. Lúc đó anh đang nằm viện. Anh và một người bạn khác tên là Shelly thường xuyên đến thăm Johnny để an ủi và chúc anh mau bình phục. Một đêm sau khi trở về từ bệnh viện, bạn trai của tôi đã đến Shelly’s và họ quyết định thử chơi Ouija. Sau một thời gian, họ bắt đầu “kết nối” và “giao tiếp” với các linh hồn, và những linh hồn này dường như biết những điều mà họ không nên biết!

     Sau một thời gian, bạn trai tôi bắt đầu hỏi về tình trạng của Johnny. Ban di chuyển nhanh chóng: “Vào ngày 24 tháng 6 năm 1987, Johnny không cần lo lắng nữa”, và nhanh chóng chuyển thành “Tạm biệt”. Bạn gái tôi và Shelly vô cùng phấn khích, tin rằng đó là ngày Johnny bình phục hoàn toàn, họ thậm chí còn ghi lại thông tin này và bỏ vào một phong bì. Và vâng, Johnny không cần phải lo lắng nữa.

     Ngày 24 tháng 6 năm 1987, ông qua đời.

     Mô tả hình ảnh

     Angela Jackson biết rõ rằng cô ấy không nên chơi trò chơi Ouija, đặc biệt là sau khi được gửi một tin nhắn cảnh báo bởi một thế lực vô hình.

     Trong khi tham gia vào một phiên triệu tập, một nhà ngoại cảm quay sang Angela và nói rằng người cha quá cố của cô ấy muốn nói chuyện với cô ấy, ông ấy nói với cô ấy rằng ông ấy biết cô ấy định chơi Ouija, và cô ấy cầu xin ông ấy khuyên cô ấy đừng bao giờ thử trò chơi đó. Angela đã rất ngạc nhiên khi được gửi tin nhắn này. Và đúng như dự đoán, vài tuần sau, Angela đang chơi trò cầu cơ.

     Angela bị ám ảnh bởi thế giới bên kia từ khi còn rất nhỏ, cô thường mơ về thế giới linh hồn đó. Một lần Angela có một giấc mơ rằng cha cô đã chết; vài tháng sau, ông qua đời.

     Đây là câu chuyện của Angela về những gì đã xảy ra vào đêm cô ấy chơi Ouija.

     “Đêm đó, toàn thân tôi run lên vì phấn khích khi đặt ngón trỏ lên chiếc ly rượu bị lật úp trên bàn. Nó bắt đầu khẽ cử động. Robert, hàng xóm của tôi, hỏi: “Anh muốn nói chuyện với ai?” và thủy tinh đã làm. bắt đầu di chuyển đến các chữ cái: A-N-G-E-L-A. Linh hồn này muốn nói chuyện với tôi! Nhưng sau đó, chiếc ly lại di chuyển mang theo thông điệp: “Chết đi, đồ khốn!” anh ta nói rằng họ không liên quan gì đến chiếc ly. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi cánh cửa phòng khách đột nhiên đóng sầm lại.

     Tôi run run hỏi: “Anh là ai?”. Bây giờ chỉ cần tôi đặt tay lên kính, nó còn di chuyển nhanh hơn: “Tôi đã bị giết! Bạn là người tiếp theo!”. Tôi liên tục hỏi: “Bạn là ai ???” và câu trả lời “nó”: S-A-T-A-N. Tôi hét lên: “Tao không sợ! Cút đi!”

     Chiếc ly tuột khỏi tay tôi, bay và rơi mạnh.

     Những người hàng xóm của tôi rất sợ hãi, họ lập tức đốt đèn và thổi tắt nến. Robert nói, “Đừng bao giờ chơi cái này nữa!”. Nhưng họ không phải là những người được bảo rằng họ sẽ bị giết! Tôi cần biết thêm.

     Tôi gần như phải cầu xin hàng xóm giúp tôi chơi Ouija một lần nữa. Nhưng hết lần này đến lần khác, ác ma đều không hề xuất hiện.

     Một đêm nọ, tôi bị đánh thức bởi một cơn ác mộng, một người đàn ông cầm búa đang đến giết tôi. Bây giờ tôi biết mọi chuyện đã đi quá xa, tôi bị ám ảnh bởi cái chết của mình hàng ngày. Tôi đã thề là sẽ không bao giờ chạm vào cái bàn đó nữa.

     Sau một thời gian, những người hàng xóm của tôi chuyển đến, và tôi cố quên chuyện đã xảy ra. Nhưng tôi luôn cảm thấy lo lắng, giống như ai đó đang theo dõi tôi. Và rồi lời tiên đoán cũng thành sự thật!

     Mô tả hình ảnh

     Tôi đóng cửa lại và bắt đầu đi xuống cầu thang. Đột nhiên tôi nghe thấy tiếng gầm gừ đằng sau: “Chết đi con chó cái!”. Tôi đã rất sợ hãi và không biết phải làm gì ngoài việc đứng yên. Run rẩy, tôi quay lại và thấy một người đàn ông mặc áo phông trắng bước ra từ bóng tối với chiếc búa sắc nhọn trên tay. Tôi hét lên, và người đàn ông lao đến và dùng búa đập vào đầu tôi, nghe một tiếng thụp rất khủng khiếp. Anh ta đấm một lần nữa và tôi có thể cảm thấy máu đang chảy dài trên mặt mình. Đau đớn quá, tôi hoang mang không nhìn thấy mặt kẻ hành hung mình, lúc đó tôi chỉ muốn bỏ chạy. Máu bắn tung tóe khắp nơi, tôi lết đến trước cửa và bất tỉnh.

     Tôi tỉnh dậy sau đó trong bệnh viện, choáng váng và bối rối. Một bác sĩ đến giải thích với tôi: “Anh ta bị rạn hộp sọ sau vụ tấn công”. Đã 6 năm trôi qua và cảnh sát không thể tìm ra kẻ giết người. Nếu tôi nghe theo những lời cảnh báo của cha tôi, có lẽ điều đó đã không xảy ra. Nhưng hãy nhớ một điều: đừng bao giờ xem nhẹ trò chơi Ouija. Bạn không thể tưởng tượng được thế lực ma quỷ nào đứng sau nó đâu!

     Mô tả hình ảnh

     Một người mẹ và con gái được giải cứu khỏi đám cháy trong nhà của họ. Tai nạn xảy ra sau khi họ đang chơi trò cầu cơ. Hai mẹ con được cho là đã cố gắng “kết nối” với linh hồn của chú chó đã chết một cách bi thảm. Con chó này đã bị bạn trai của mẹ nó giết chết, dìm chết trong bồn tắm, sau đó chặt xác nó thành nhiều mảnh nhỏ và bỏ vào bồn cầu để dội nước.

     Sau khi mọi chuyện kết thúc, Margaret Carroll và con gái Katrina Livingstone bắt đầu sử dụng bảng cầu cơ để nói chuyện với chú chó của họ, Molly. Tối thứ sáu, Katrina nói với một trong những người hàng xóm của cô ấy rằng một linh hồn mà họ đã giao tiếp nói rằng cả hai đều sắp chết, và một đám cháy đã bùng phát vào chiều thứ bảy!

     Trong đám cháy dữ dội, lính cứu hỏa phải cào rất nhiều mới kéo được hai mẹ con ra khỏi nhà, họ được đưa đến bệnh viện trong tình trạng rất nguy kịch.

     Cảnh sát cho biết vết thương của họ không phải do bỏng, nói cách khác vết thương của họ không phải do hỏa hoạn. Vậy chuyện gì đã thực sự xảy ra trong ngôi nhà đó?

     Mô tả hình ảnh

     Alexandra Huerta, một cô gái 16 tuổi người Mexico, được cho là đã bị nhập sau khi cố gắng liên lạc với cha mẹ đã khuất của mình bằng trò chơi Ouija với anh trai và em họ của cô.

     Trước khi chơi, Alexandra đã uống Brugmansia, một loại thuốc làm từ một loài hoa độc. Loại ma túy này, còn được gọi là “Tiếng kèn thiên thần”, gây ra ảo giác, lú lẫn, tê liệt cơ bắp và có thể gây tử vong nếu dùng quá liều. Loại thuốc này được sử dụng rất rộng rãi ở Mexico, đặc biệt là bởi những người theo đạo Shaman, những người tin rằng uống nó sẽ giao tiếp với một “người cao hơn”.

     Chỉ sau vài phút chơi Ouija, cả ba người đều gặp ảo giác nghiêm trọng và cố gắng làm tổn thương bản thân bằng mọi cách có thể. Dưới đây là video Alex nói bằng tiếng nước ngoài, quằn quại trên mặt đất và thậm chí còn nói rằng mình sắp chết.

     Khi Alex xuất viện, gia đình anh đã chăm sóc anh. Nhưng họ tin rằng một linh hồn xấu xa đã chiếm hữu Alex và sẽ không bao giờ để anh yên.

     Mô tả hình ảnh

     Bộ phim “Roland Doe trừ tà” dựa trên sự kiện có thật về một cậu bé bị ma ám sau khi giao tiếp với người dì đã khuất của mình thông qua trò chơi Ouija.

     Khi còn sống, dì của cậu bé là một nhà ngoại cảm và bà đã dạy cậu mọi thứ. Sau khi bà của cậu qua đời, cậu bé bắt đầu thực hành những gì dì của cậu đã dạy cho cậu, và kết quả thật thảm khốc.

     Tổng cộng có 9 linh mục đã đến để thực hiện một lễ trừ tà nhằm xua đuổi linh hồn đã chiếm hữu cơ thể cậu bé, kéo dài vài tuần. Cậu bé bị nhập hồn sau khi chơi trò cầu cơ. Khi anh ấy được rảy nước thánh, chữ “Xin chào” xuất hiện trên ngực và đùi của anh ấy, ngoài ra còn có những vết xước cực sâu. Một linh mục thậm chí đã nhìn thấy một khuôn mặt quỷ xuất hiện dưới chân cậu bé. Giường của anh ta rung lắc dữ dội và anh ta gầm gừ bằng một thứ ngôn ngữ kỳ lạ.

     Cuối cùng, những linh hồn trong cơ thể cậu bé cũng được trừ tà, và cậu trở lại cuộc sống bình thường.

     Theo quan điểm của riêng tôi, có những điều kiêng kỵ tốt. Dù là người Công giáo nhưng tôi vẫn hết lần này đến lần khác choáng váng trước những câu chuyện ma do người thân kể lại. Tôi không thể nói chắc chắn rằng có ma hay không, hoặc thậm chí bạn không tin vào chúng, nhưng trong thế giới rộng lớn của chúng ta có rất nhiều thế lực vô hình không thể giải thích được.
     Coi chừng bảng Ouija!

     Thông tin về vụ cầu cơ đánh 5 học sinh cùng trường?

     Theo thông tin mới nhất, khoa Ouija 5 người tử vong, 2 người ở Hà Nội, Học viện Tài chính, cả 2 treo cổ tự tử.

     Cụ thể, một cư dân mạng đã đăng:“Tối qua, đang lướt điện thoại thì có bạn trong nhóm nhắn tin cho mình nói là có bạn Học viện Tài chính (HVTC) treo cổ tự tử vì chơi cầu cơ. Thấy bảo 5 đứa chơi, 2 đứa tự sát gọi là quỷ chứ không phải ma.

     Một lúc sau, có người vào nói rằng họ vẫn còn sống, và đó chỉ là tin đồn nên tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Lúc đầu tôi không biết “Ouija board” là gì, tôi nghĩ nó chỉ là một trò chơi. Sau khi kiểm tra lại mọi thứ rồi lên google search thì thấy nó nói ma với muôn hình vạn trạng, rất nhiều người chơi nói là thật và sợ những điều mình không tin, không biết có thật không. thực tế.”

     Sự việc này gây “sốc” khi được đăng kèm những hình ảnh, video có thật về câu chuyện khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

     .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240 , .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240 .postImageUrl , .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240 .centered-text-area { min-height: 80px; vị trí: tương đối; } anh. } .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240 .clearfix:after { nội dung: “”; xem: bảng; rõ ràng: cả hai; } .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240 { display: block; chuyển tiếp: màu nền 250ms; webkit-transition: màu nền 250ms; chiều rộng: 100%; độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; màu nền: #E67E22; bóng hộp: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0,17); -moz-box-shadow: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0,17); -o-box-shadow: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0,17); -webkit-box-shadow: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0,17); } .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240: bật , .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240: di chuột { độ mờ: 1; quá trình chuyển đổi: độ mờ 250ms; webkit-transition: độ mờ 250ms; màu nền: #D35400; } .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240 .centered-text-area { width: 100%; vị trí: tương đối; } .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240 .ctaText { giới hạn dưới: 0 solid #fff; màu: #ECF0F1; cỡ chữ: 16px; trọng lượng phông chữ: đậm; lề: 0; mang: 0; trang trí văn bản: gạch chân; } .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240 .postTitle { color: #2C3E50; cỡ chữ: 16px; trọng lượng phông chữ: 600; lề: 0; mang: 0; chiều rộng: 100%; } .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240 .ctaButton { màu nền: #D35400!quan trọng; màu: #ECF0F1; biên giới: không có; bán kính đường viền: 3px; bóng hộp: không có; cỡ chữ: 14px; trọng lượng phông chữ: đậm; chiều cao dòng: 26px; moz-biên giới-bán kính: 3px; căn chỉnh văn bản: căn giữa; trang trí văn bản: không có; bóng văn bản: không có; chiều rộng: 80px; chiều cao tối thiểu: 80px; nền: url(https://foci.com.vn/wp-content/plugins/intelly-relative-posts/assets/images/simple-arrow.png)no-repeat; vị trí: tuyệt đối; đúng: 0; hàng đầu: 0; } .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240:hover .ctaButton { màu nền: #E67E22!quan trọng; } .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240 .centered-text { display: table; chiều cao: 80px; đệm-trái: 18px; hàng đầu: 0; } .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240 .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240-content { display: table cell; lề: 0; mang: 0; phần đệm bên phải: 108px; vị trí: tương đối; trắc dọc: căn giữa; chiều rộng: 100%; } .ufd7b7d737b246101dd4a1250d3837240: sau { nội dung: “”; hiển thị: khối; rõ ràng: cả hai; } ĐỌC Bác sĩ thiên tài vietsub – Địa chỉ chia sẻ các tin tức giúp bạn giải trí mỗi ngày

     Bảng cầu cơ – bảng triệu hồi linh hồn

     Để có thể chơi trò chơi này, tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một bảng cầu cơ.

     2.1. Cách thức hoạt động của bảng Ouija

     Bàn bảng Ouija Nó được làm bằng một tấm ván gỗ có in các chữ cái trong bảng chữ cái, câu trả lời là “có” và “không”. Bên cạnh là một tấm ván gỗ hình trái tim gọi là gân, có lỗ nhỏ để ngón tay người chơi thọc vào.

     Trên bảng cầu cơ là những tấm vé có hình mặt trời, mặt trăng và các vì sao. Ở những quốc gia không sử dụng bảng chữ cái Latinh, các biển báo sẽ sử dụng ngôn ngữ riêng của họ.

     Khi người chơi đặt tay lên mảnh gỗ hình trái tim, nó sẽ trượt ngang qua bảng Ouija. Nhiều người nói rằng những miếng gỗ này sẽ trượt lên từng chữ cái một. Khi đó mọi người sẽ xúm lại để đọc tin nhắn hoặc những thông điệp mà bạn muốn gửi đến người chơi. Mặc dù người chơi đã tuyên bố rằng họ không dùng tay để di chuyển miếng gỗ. Nhưng cơ bắp hình trái tim đó vẫn có thể di chuyển.

     2.2. Ban Ouija đến từ đâu?

     Bàn cầu cơ được cho là có nguồn gốc từ Hy Lạp cổ đại. Nhưng trên thực tế Elijah Bond đã tìm ra trò chơi này vào năm 1890, sau đó bán nó cho William Fuld, người chịu trách nhiệm tiếp thị sản phẩm ra thị trường thế giới. Và vào năm 1966, Parker Brothers đã mua bằng sáng chế bảng Ouija này.

     Nhiều ý kiến ​​cho rằng, đây chỉ là trò giải trí thú vị chứ không liên quan gì đến những câu chuyện kỳ ​​bí. Nhưng rồi trò chơi trải qua một sự thay đổi dần dần khi Pearl Curran, người đã hồi sinh chủ nghĩa tâm linh trong Thế chiến thứ nhất.

     Anh chàng này nghĩ rằng cái bàn bảng Ouija có thể dự đoán tương lai, giao tiếp với các linh hồn, xin lời khuyên hoặc tìm đồ vật bị mất. Nhiều người ở Mỹ tin và sử dụng bảng Ouija để tìm hiểu xem người thân của họ còn sống hay đã chết trên chiến trường.

     Bảng Ouija dành cho nhà làm phim kinh dị tài năng. Họ đã từng có thể liên lạc với linh hồn của người chết. Những bộ phim kinh dị nổi tiếng sử dụng bảng Ouija là The Changeling (1980), The Uninvited (1944), Witchboard (1986), The Exorcist (1973), Paranormal Activity (2007), Ouija (2014).

     • Cầu Cô – Cửa Triệu Hồn Từ Cõi Âm,   https://2daydiet.net.vn/cau-co-canh-cua-trieu-hoi-nhung-linh-hon-den-tu-coi-am.html
     • Bàn cầu cơ là gì, chơi cầu cơ có nguy hiểm không?, https://bloggiaidap247.com/p/choi-cau-co-la-gi.html
     • Cách làm bảng cầu cơ (kèm Ảnh) – wikiHow,  https://www.wikihow.vn/L%C3%A0m-b%E1%BA%A3ng-c%E1%BA%A7u-c%C6%A1
     • Full clip 5 học sinh chơi Ouija chết 2 người 3 trái – Foci – High Fashion For Vietnamese,  https://foci.com.vn/full-clip-5-hoc-sinh-choi-cau-co-chet-2 – 3 nguoi-con/
     • 10 câu chuyện có thật dựng tóc gáy về Ouija – Nhật Bản,   https://www.ohay.tv/view/10-cau-chuyen-co-that-ve-cau-co-khien-band-dung-toc-gay/twDS4

     Mọi sao chép trích dẫn phải được sự đồng ý bằng văn bản hoặc ghi rõ nguồntrungcapluatbmt.edu.vn

Xem ngay:  Tất cả các phương pháp để lưu PowerPoint ở bất kỳ định dạng nào Cập nhật 2022